Tự thiết kế hóa đơn như chuyên gia giờ đây đã trở thành việc đơn giản, dễ dàng khi doanh nghiệp chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử. Không những thế, việc tự thiết kế mẫu HĐ còn giúp các doanh nghiệp tối ưu tiết kiệm chi phí và gia tăng nhận diện cho thương hiệu của mình.

1. Xu hướng tự thiết kế mẫu hóa đơn ngày càng thông dụng

Hiện nay, khuynh hướng tự thiết kế mẫu hợp đồng ngày càng trở lên phổ cập trong những doanh nghiệp Việt nhờ tính năng tương hỗ thiết kế mẫu hợp đồng mà những phần mềm hóa đơn điện tử chuyên nghiệp mang lại .
Theo đó, khi nhanh gọn quy đổi hóa đơn điện tử, những doanh nghiệp không chỉ rút ngắn được quy trình tiến độ lập xuất hóa đơn, tối ưu mạng lưới hệ thống tàng trữ, quản trị hóa đơn mà những phần mềm hóa đơn điện tử như E-invoice còn tương hỗ những doanh nghiệp tính năng tự thiết kế hóa đơn như chuyên viên .

Việc có thể tự thiết kế mẫu HĐ phù hợp, chuyên nghiệp không chỉ giúp các doanh nghiệp tối ưu tiết kiệm chi phí mà còn góp phần tạo ra dấu ấn riêng, gia tăng tính nhận diện thương hiệu cho các đơn vị kinh doanh.

>> Tham khảo: Thời hạn sử dụng hóa đơn giấy đến khi nào?

2. E-invoice tương hỗ doanh nghiệp tự thiết kế mẫu hóa đơn như chuyên viên

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự thiết kế hóa đơn như chuyên gia.

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự thiết kế mẫu HĐ như chuyên gia.

Thực tế, khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice, những doanh nghiệp sẽ được phân phối một kho mẫu hợp đồng rất phong phú, tự do lựa chọn mẫu hợp đồng vừa lòng, tương thích với đặc thù ngành hàng, dịch vụ mà đơn vị chức năng mình đang kinh doanh thương mại .
Hơn thế, người dùng cũng hoàn toàn có thể triển khai tự thiết kế mẫu hợp đồng như chuyên viên, tạo mẫu hợp đồng đẹp, độc lạ, mang đậm dấu ấn tên thương hiệu từ trong những chi tiết cụ thể nhỏ nhất : sắc tố, hoa văn, logo, … chỉ với công dụng tương hỗ thiết kế mẫu hợp đồng của E-invoice .

>> Có thể bạn quan tâm: Hóa đơn đầu vào đối với công ty xây dựng.

3. Hướng dẫn tự thiết kế mẫu hợp đồng thuận tiện, chuyên nghiệp

Hiện nay, phần lớn những phần mềm hóa đơn điện tử uy tín, chuyên nghiệp đều tương hỗ người dùng tính năng tự thiết kế hóa đơn. Các bước để tự thiết kế mẫu hợp đồng về cơ bản đều được thực thi tựa như nhau .
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn và doanh nghiệp cách tự thiết kế mẫu hợp đồng thuận tiện, chuyên nghiệp trên phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice :

Bước 1 : Đăng nhập vào mạng lưới hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

Giao diện Đăng nhập phần mềm HĐĐT E-invoice.

Giao diện Đăng nhập phần mềm HĐĐT E-invoice.

Để hoàn toàn có thể thực thi thiết kế mẫu HĐĐT, thứ nhất bạn phải đăng nhập vào mạng lưới hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp mình đang sử dụng .
Cụ thể với ứng dụng E-invoice của ThaisonSoft, bạn triển khai đăng nhập bằng cách :
– Nhập mã số thuế doanh của doanh nghiệp ;
– Điền tên đăng nhập ;
– Nhập mật khẩu ;
– Nhấn nút “ Đăng nhập ” .

>> Tham khảo: Báo giá hóa đơn điện tử.

Bước 2 : Chọn tính năng “ Phát hành ” hóa đơn

Chọn “Mẫu hóa đơn”.

Chọn “Mẫu hóa đơn”.

Trên giao diện chính của mạng lưới hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice, bạn nhấn chọn công dụng “ Phát hành ”, chọn tiếp “ 1. Mẫu hóa đơn ” để hoàn toàn có thể khởi tạo thêm mẫu hợp đồng mới .

Bước 3 : Tạo thêm mẫu hóa đơn điện tử

Giao diện “Danh sách mẫu hóa đơn”.

Giao diện “Danh sách mẫu hóa đơn”.

Trên giao diện “ Danh sách mẫu hóa đơn ”, bạn nhấn chọn ô “ Thêm mới ” ở góc trên, bên phải màn hình hiển thị, để khởi tạo và thiết kế mẫu HĐ điện tử mới cho doanh nghiệp mình .
Tiếp đó, bạn cần thực thi chọn :

– Chọn “Nguồn mẫu hóa đơn” để lấy mẫu HĐ từ “Kho mẫu trực tuyến” có sẵn hay “Mẫu thiết kế riêng” để tự tiến kế mẫu HĐ. Thực tế, “Mẫu thiết kế riêng” là một trong những tính năng mới, riêng có và nổi bật trên phần mềm HĐĐT E-invoice của ThaisonSoft, giúp hỗ trợ doanh nghiệp tự thiết kế mẫu HĐ như chuyên gia, vừa đầy tiện ích lại tối ưu tiết kiệm chi phí.

– Chọn “Loại hóa đơn” mà bạn muốn thay đổi mẫu HĐĐT: hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng hay phiếu xuất kho.

– Chọn “ Ngôn ngữ ” là tiếng Việt hay song ngữ mà bạn muốn hiển thị trên mẫu HĐĐT mới sắp được tạo .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn cả khổ giấy, loại trang và có hay không có logo doanh nghiệp cho mẫu HĐĐT mới sắp được tạo .
Sau khi chọn xong những tiêu chuẩn cơ bản muốn có trên hóa mẫu HĐĐT, mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị đến bạn một số ít mẫu hóa đơn tương thích với tiêu chuẩn đã lọc, bạn chỉ việc nhấn chọn một trong những mẫu đó để hoàn toàn có thể trực tiếp tự thiết kế, chỉnh sửa, tạo mẫu hóa đơn mà mình muốn .

Bước 4 : Thiết kế mẫu hóa đơn

Tiếp đó, mạng lưới hệ thống sẽ chuyển tới giao diện chỉnh sửa, thiết kế mẫu hóa đơn .

Giao diện thiết kế mẫu hóa đơn.

Giao diện thiết kế mẫu HĐ.

Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết kế tên mẫu hợp đồng, font chữ hóa đơn, những họa tiết viền, hình nền, … hay chèn logo trên hóa đơn theo như ý muốn của mình và doanh nghiệp .
Sau khi đã thiết kế được mẫu hợp đồng vừa lòng, bạn nhấn “ Ghi ” để lưu lại .
Khi này, mạng lưới hệ thống sẽ xác nhận lại xem bạn có chắc như đinh muốn lưu thiết kế này vào list phát hành mẫu hợp đồng hay không. Nếu chấp thuận đồng ý, bạn chỉ cần nhấn ô “ Thực hiện ” là xong .

>> Tham khảo: Tra cứu hóa đơn, Tra cứu hóa đơn điện tử.

Tới đây, bạn hoàn tất những bước tự thiết kế hóa đơn và tạo được mẫu hợp đồng doanh nghiệp mình mong ước .

Nhấn ô “Thực hiện” để hoàn tất thiết kế mẫu hóa đơn.

Nhấn ô “Thực hiện” để hoàn tất thiết kế mẫu HĐ.

Tuy nhiên, cần quan tâm rằng, sau khi đã thiết kế được mẫu hợp đồng có in logo đẹp, vừa lòng, doanh nghiệp cần phải nộp hồ sơ Thông báo phát hành hóa đơn điện tử gửi tới cơ quan thuế thường trực, được cơ quan thuế đồng ý thì mới hoàn toàn có thể sử dụng .

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết tới bạn và doanh nghiệp cách tự thiết kế mẫu HĐ có in logo đơn giản, chuyên nghiệp trên phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice.

Mọi thắc mắc hoặc muốn được tư vấn muốn được tư vấn về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice hoàn toàn miễn phí, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768
  • Tel : 024.37545222
  • Fax: 024.37545223
  • Website: https://einvoice.vn/

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.