Trong quy trình tổ chức triển khai lễ kỷ niệm hay đám cưới, bữa tiệc sinh nhật, … việc tự thay phong cách thiết kế thiệp mời hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí được nhiều ngân sách và thời hạn. Một số mẫu thiệp mời sự kiện dưới đây của chúng tôi là 1 số ít gợi ý tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm .

Xem thêm: Các loại thiệp báo hỷ phổ biến hiện nay

Mẫu thiệp mời dự tiệc chung

Nếu đang lên kế hoạch cho một buổi tiệc, hay buổi họp mặt với những người bạn cũng thì đừng bỏ lỡ 1 số ít mẫu thiệp mời sự kiện sau :

Mẫu thiệp mời dự tiệc sau giờ làm

mẫu thiệp mời sự kiện

Nếu lên kế hoạch tụ họp bạn hữu sau giờ làm, thì bạn hoàn toàn có thể tạo thiệp với lời mời đơn thuần, ngắn gọn. Các thông tin không thiếu cần có trên thiệp gồm ngày, giờ, thời hạn và khu vực .

Mẫu thiệp mời tiệc mùa xuân hoặc theo mùa

mẫu thiệp mời sự kiện 2

Nếu muốn mời bạn hữu đến tổ chức triển khai ẩm thực ăn uống thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mẫu thiệp mời trên của chúng tôi. Thiết kế này với hình ảnh hoa mùa xuân độc lạ. Các thông tin như : thời hạn, người chủ trì, khu vực ở phía trên lôi cuốn sự chú ý quan tâm .

Mẫu thiệp mời dành cho bữa tiệc thanh lịch

mẫu thiệp mời sự kiện 3

Bạn đang dự tính tổ chức triển khai buổi dạ tiệc với thiết kế mẫu thiệp mời sự kiện lịch sự thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mẫu trên của chúng tôi. Các bạn chỉ cần thêm ngày, giờ, khu vực tổ chức triển khai và gửi đến bạn hữu của mình .

Các mẫu thiệp mời sinh nhật

Tùy từng độ tuổi, đối tượng người dùng tổ chức triển khai sinh nhật mà mẫu thiệp mời sẽ được phong cách thiết kế khác nhau .

Mẫu thiệp mời tiệc sinh nhật với theme bóng bay

mẫu thiệp mời sự kiện 4

Mẫu thiệp mời này tương thích với cả nam và nữ. Nó được phong cách thiết kế với những quả bóng bay cùng đường viền khá đơn thuần. Trên thiệp có bộc lộ rõ thông tin như : thời hạn, khu vực, …

Mẫu thiệp mời sinh nhật với bánh cupcake

mẫu thiệp mời sự kiện 5

Bánh cupcake thích hợp với ngày sinh nhật, do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiệp với hình ảnh chiếc bánh này. Phía trên thiệp, bạn hoàn toàn có thể điền những thông tin quan trọng về thời hạn, khu vực. Mẫu thiệp mời này tương thích với mọi lứa tuổi khác nhau .

Mẫu thiệp mời sinh nhật có thể in được

mẫu thiệp mời sự kiện 6

Mẫu thiệp này thích hợp với những ai đang tìm kiếm những thiệp mời sinh nhật. Nó được trang trí với bóng bay, hoa giấy, pháo sáng, …. tin tức về thời hạn, khu vực được phong cách thiết kế sang trọng và quý phái ở khung bên cạnh .

Mẫu thiệp mời đám cưới

Nếu muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và lên kế hoạch cho một đám cưới nhỏ thì những mẫu thiệp mời đơn thuần dưới đây là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho bạn .

Mẫu thiệp mời đám cười truyền thống

mẫu thiệp mời sự kiện 7

Các thiệp mời truyền thống cuội nguồn nên lựa chọn font chữ lịch sự và trang nhã, ít hình ảnh. Mẫu thiệp mời sự kiện đám cưới này gồm 2 trang, thông tin ngày tháng được viết bằng chữ .

Mẫu thiệp mời đám cưới đơn giản

mẫu thiệp mời sự kiện 8

Mẫu thiệp mời đám cưới này được phong cách thiết kế vô cùng đơn thuần với hai sắc tố đen và trắng cùng vòng lá xung quanh tên chú rể và cô dâu. Ngày, giờ, khu vực tổ chức triển khai cũng được biểu lộ ở cả hai trang in .

Mẫu thiệp mời đám cưới có theme hoa lá

mẫu thiệp mời sự kiện 9

Nếu muốn tạo điểm nhấn cho thiệp cưới, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mẫu phong cách thiết kế trên. tin tức về thời hạn, khu vực tổ chức triển khai hôn lễ được đặt ở TT, bao quanh là những sắc hoa và lá .

Mẫu thiệp mời dự tiệc tốt nghiệp

Nếu đang tìm kiếm những mẫu thiệp mời sự kiện tốt nghiệp đơn thuần, ấn tượng thì hãy tìm hiểu thêm ngay 1 số ít gợi ý dưới đây :

Mẫu thiệp mời tiệc tốt nghiệp đơn giản

mẫu thiệp mời sự kiện 10

Mẫu thiệp mời này tương thích cho lễ tốt nghiệp từ tiểu học cho đến ĐH. Màu sắc cơ bản, văn bản ít, chỉ gồm những thông tin cơ bản như : ngày, giờ, khu vực tổ chức triển khai .

Mẫu thiệp mời dự tiệc tốt nghiệp với hình ảnh

mẫu thiệp mời sự kiện 11

Nếu muốn tạo sự độc lạ cho thiệp mời, bạn hoàn toàn có thể dùng mẫu hình ảnh của cá thể để chèn vào. Thiết kế này thích hợp cho những buổi lễ tốt nghiệp trung học trở lên. tin tức về thời hạn, khu vực được biểu lộ rõ trong thiệp mời .

Mẫu thiệp mời dự tiệc em bé sắp chào đời hoặc thôi nôi

Các mẫu thiệp mời sự kiện dưới đây tương thích cho những ai đang có dự tính tổ chức triển khai tiệc mừng em bé chào đời hay tiệc thôi nôi .

Mẫu thiệp mời tiệc mừng em bé sắp chào đời với hoa màu xanh

mẫu thiệp mời sự kiện 12

Mẫu thiệp mời mừng em bé sắp chào đời này được thiết kế vô cùng đơn giản với thông tin người tổ chức và buổi tiệc. Bạn có thể thêm một vài lời giới thiệu sau đó thêm tên, địa điểm, thời gian.

Thiệp mời dự tiệc em bé sắp chào đời với theme màu vàng và xanh lá cây

mẫu thiệp mời sự kiện 13

Thiết kế thiệp mời này có màu xanh lá và vàng với hình dấu chân em bé xinh xắn. Bạn hoàn toàn có thể điền thông tin về buổi tiệc và gửi cho những người bạn của mình .Trên đây là tổng hợp 1 số ít mẫu thiệp mời sự kiện ấn tượng, độc lạ nhất lúc bấy giờ. Hy vọng trải qua bài viết của chúng tôi những bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo để cho sinh ra những phong cách thiết kế thiệp mời tương thích nhất .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *