Thẻ VIP là gì?

Thẻ VIP hay còn gọi là thẻ thành viên là một loại thẻ nhựa đặc biệt quan trọng được những doanh nghiệp phát hành như một cách kích thích hiệu suất cao, công cụ để duy trì mối quan hệ với những người mua thân thiện, mang lại nhiều quyền hạn khuyến mại và tiện ích dành cho người mua .
Thẻ vip sẽ có mã vạch hoặc mã từ giúp doanh nghiệp tàng trữ, quản lí thông tin người mua trên mạng lưới hệ thống máy tính thuận tiện. Thường thì những doanh nghiệp sẽ chia ra nhiều loại thẻ VIP dùng cho nhiều đối tượng người dùng với những pháp luật khuyến mại khác nhau .

In Thẻ Vip tại InKyThuatSo

In thẻ VIP để làm gì?

Thông thường người mua sẽ nhận được thẻ vip từ doanh nghiệp khi tiêu đủ một số tiền nhất định. Khi nhận được những thẻ Vip kèm theo đó là những quyền lợi và nghĩa vụ, tặng thêm vô cùng mê hoặc sẽ tạo động lực cho khách liên tục và tiếp tục sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp .
Điều đó làm tăng doanh thu cũng như giữ chân người mua lâu năm, tăng thành viên sử dụng dịch vụ của kinh doanh thương mại, cho nên vì thế tác dụng kinh doanh thương mại của bạn sẽ tăng cao. Hiện nay thẻ VIP được vận dụng thoáng rộng ở thị trường Nước Ta như thẻ VIP quán ăn, thẻ VIP rạp xem phim …

Địa điểm in thẻ nhựa uy tín TP.HCM

Công ty InKyThuatSo sinh ra từ năm 2006 là đơn vị chức năng chuyên nhận những đơn hàng in ấn đặc biệt quan trọng là in thẻ VIP. Những năm qua bằng việc thực thi hàng ngàn đơn in thẻ VIP. chúng tôi đã đặt được sự tin cậy tuyệt đối từ người mua :

InKyThuatSo. com là website tiên phong dùng internet để liên kết với người mua, cung ứng kiến thức và kỹ năng về in KTS, tư vấn giải pháp cho những loại sản phẩm in, minh bạch hóa cách tính giá in, tạo niềm tin cho người mua .

Theo báo Người Lao Động

Bảng giá in thẻ VIP

>> Xem chi tiết tại: Bảng báo giá in thẻ nhựa

Làm sao để in thẻ VIP giá rẻ?

Ở InKyThuatSo chúng tôi nhận in thẻ nhựa với 2 loại chất liệu là thẻ nhựa thường (nhựa trơn láng) và thẻ nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn CR80mm.

Thẻ nhựa thường có giá thành rẻ, thời gian in nhanh tuy nhiên độ bền không cao, phai màu sau 3-6 tháng sử dụng.

In Thẻ VIP bằng nhựa cao cấp cho Cinee

Xem chi tiết tại: In Thẻ VIP bằng nhựa cao cấp cho Cinee

trái lại thẻ nhựa hạng sang theo tiêu chuẩn CR80mm lại có giá tiền cao nhờ độ bền cao, không phai màu theo thời hạn tuy nhiên thời hạn in lại khá lâu ( 7 ngày ) chưa tính thời hạn gia công .

Các công đoạn gia công thẻ VIP

Các công đoạn gia công thẻ VIP giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như tính đa năng mà nó mang lại:

Bo góc thẻ VIP

Hầu hết những thẻ vip lúc bấy giờ đều được bo tròn 4 góc. Công đoạn này giúp cho thẻ không bị gãy gập ảnh hưởng tác động đến chất lượng, tuổi thọ của thẻ đồng thời tạo sự bảo đảm an toàn cho người sử dụng

Dán mã vạch, in dải từ thẻ VIP

Đây là phần màu đen phía sau thẻ, chúng tich hợp thông tin người dùng giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lí. Hầu hết thẻ vip hiện nay đều có dải từ phía sau. Gía thành in dải từ lẫn mã vạch đều khá cao.

Các công đoạn gia công khác

Ngoài ra còn có những quy trình gia công phụ như :

  • Mạ thẻ VIP: mạ vàng, bạc hoặc nhũ giúp tăng sự sang trọng, thu hút khách hàng đăng kí VIP
  • Đục lỗ thẻ VIP: nếu muốn làm thẻ đeo, công ty có thể hỗ trợ đục lỗ.
  • Dập nổi thẻ VIP: dập nổi tên, mã số khách hàng lên mặt trước thẻ

In thẻ VIP dập nổi

Thẻ vip dập nổi

Đơn vị nhận in thẻ VIP theo yêu cầu từ TPHCM

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *