Sticker Drinks Chủ Đề Cà Phê Trà Sữa Đồ Uống Cute Mẫu Mới Cập Nhật Thường Xuyên

Một Gói Sticker Drinks Chủ Đề Cà Phê Trà Sữa Đồ Uống Cute Gồm Nhiều Hình Cắt Rời Ra Sẵn Chỉ Cần Lột Ra Là Dán. Sticker Drinks Chủ Đề Cà Phê Trà Sữa Đồ Uống Cute Chống Nước. Sticker Drinks Chủ Đề Cà Phê Trà Sữa Đồ Uống Cute Đa Dạng Và Không Trùng Lặp, Luôn Cập Nhật Hình Mới. Hình Dán Màu Sắc Đẹp, In Rõ Nét. Decal Chất Lượng Cao, Khó Bị Rách, Khi Lột Ra Không Làm Hư Bề Mặt Được Dán. Kích Thước Sticker Chiều Dài Nhất Khoảng 5 cm ~ 8 cm. Được Chọn Lựa Ngẫu Nhiên Trong Hàng Trăm Mẫu Stickers Được Cập Nhật Thường Xuyên. KHÔNG Dán Vải Được .- Sticker vật liệu PVC có lớp màng chống nước
– Kích thước mỗi sticker khoảng chừng 5 cm ~ 8 cm .

– Công dụng sticker decal hình dán dùng để dán trang trí nón bảo hiểm, xe, tủ lạnh, vali, tủ, tường, laptop, máy vi tính. . .

Sticker Drinks Chủ Đề Cà Phê Trà Sữa Đồ Uống Cute

Hướng dẫn chi tiết cách dán Sticker qua 7 bước:

  1. Chọn bề mặt dán, phải là bề mặt cứng, phẳng, mịn. Không dán được lên vải, simili, vật dụng mềm.
  2. Chọn lọc sticker, lựa những sticker thích hơn để riêng, dán sau cùng.
  3. Lau sạch bề mặt trước, giúp tẩy bụi bẩn gây hở khi dán.
  4. Xé lớp giấy lót bên dưới để tách rời phần sticker ra và dán lên vị trí muốn dán.
  5. Miết sticker từ từ đến khi dính sát vào bề mặt muốn dán, nếu không vừa ý có thể tháo ra dán lại.
  6. Có thể dùng nhiệt (lửa, máy sấy tóc) hơ qua vùng bị nhăn và miết thêm 1 lần nữa để giúp sticker dính chặt hơn.
  7. Dán những sticker để riêng lúc đầu lên trên cùng.

Với những Sticker Drinks Chủ Đề Cà Phê Trà Sữa Đồ Uống Cute này bạn sẽ tạo nên bộ áo mới cho những vật dụng hàng ngày của mình. Với trào lưu dán sicker, giờ đây chiếc mũ bảo hiểm, xe cộ, điện thoại … giờ đây không chỉ là đồ dùng, mà với sự sáng tạo của các bạn trẻ, còn là nơi thể hiện cá tính của chính người sở hữu nó.

Chủ đề Drinks Chủ Đề Cà Phê Trà Sữa Đồ Uống Cute đang là hot trend của giới trẻ thương mến những hình vẽ cute này, với những hình ảnh đáng yêu và dễ thương vui và bựa và cũng rất đậm cá tính dễ phối trong mọi thực trạng và chủ đề dán .

Sticker Drinks Chủ Đề Cà Phê Trà Sữa Đồ Uống Cute

Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *