Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Báo giá

Sau khi đã tiếp đón nhu yếu in ấn, từ những yếu tố như số lượng, vật liệu, kỹ thuật in, thời hạn nhận loại sản phẩm mà nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại của công ty in kỹ thuật số sẽ thống kê giám sát mức giá in ấn đúng chuẩn và nhanh gọn báo ngay cho người mua .

In thẻ nhựa Bình Thạnh giá rẻ

Chỉnh sửa hoặc thiết kế file in khi cần thiết

Chỉnh sửa hoặc phong cách thiết kế file in khi thiết yếu ( khuyến khích người mua lên trực tiếp công ty để chỉnh sửa hoàn thành xong file in )

Khi khách hàng đã chấp nhận thực hiện in ấn tại công ty in kỹ thuật số, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra file in, hình ảnh, phông chữ, bố cục, kích thước in ấn hiệu quả,… Hoặc nếu như bạn chưa có file thiết kế, đừng lo, chúng tôi hỗ trợ bạn dịch vụ thiết kế file in ấn với mức phí thiết kế ưu đãi nhất.

Đồng thời, khi xem xét file in, chúng tôi khuyến khích người mua đến trực tiếp tại TT in ấn của chúng tôi để cùng nhân viên cấp dưới phong cách thiết kế thực thi và triển khai xong file in trong thời hạn nhanh nhất .

In mẫu test

In mẫu – nếu người mua nhu yếu ( cho người mua xem mẫu trước )
Đối với những mẫu mẫu sản phẩm in ấn sử dụng tại những sự kiện quan trọng, yên cầu chất lượng hình ảnh cao ; công ty in kỹ thuật số tương hỗ triển khai file in với chỉ một phần nhỏ ngân sách khi in ấn trong thực tiễn .

Phòng in ấn tại In Kỹ Thuật Số

Điều này sẽ giúp bảo vệ chất lượng hình ảnh theo đúng nhu yếu của hành khách, đồng thời là một cách tiết kiệm chi phí thời hạn cũng như công sức của con người in ấn nêu chẳng may loạt hàng in chính thức không theo như tưởng tượng của người mua .

In ấn chính thức

Khi đã chấp thuận đồng ý với mẫu in thử và người mua chấp thuận đồng ý thực thi in ấn với chúng tôi, công ty in kỹ thuật số sẽ khởi đầu chuyển file in đến máy in, căn chỉnh thích hợp và triển khai thực thi in ấn .

Gia công sau in

Một số thành phẩm in ấn, sau khi in cần được gia công để hoàn thiện hơn, như in poster hoặc phông nền trong nhà thì nên cáng màng bóng; nếu dùng cho ngoài trời thì cáng màng mờ; hoặc như gia công cuốn biên, đóng khoen để thuận tiện cho việc trưng bày sau này là hoàn toàn cần thiết.

In Kỹ Thuật Số In backdrop Trung Thu, phông nền Trung Thu trực tiếp tại xưởng in - không thuê ngoài - in nhanh lấy liền - chất liệu bạt cao cấp, dày dặn

Hẹn khách hàng lên nhận hàng hoặc trực tiếp giao hàng

Để nhận hàng, hành khách hoàn toàn có thể đến trực tiếp công ty in kỹ thuật số để kiểm tra sản phẩm & hàng hóa và nhận hàng ; khi đến hành khách vui mừng mang theo phiếu thu để thuận tiện cho việc giao nhận .
Bên cạnh đó, công ty in kỹ thuật số có dịch vụ giao hàng tận nơi cho người mua nếu có nhu yếu với một mức phí hài hòa và hợp lý .
Qua đây, bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng ra được cách chúng tôi thực thi đơn hàng cho người mua của mình, do đó, ngay khi có nhu yếu in ấn hãy liên hệ Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn In Kỹ Thuật Số để được sử dụng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *