Những Mẫu Poster Bất Động Sản Giúp Quảng Bá Thương Hiệu

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 15 Tháng Hai, 2020

6307 0

Poster là thứ không hề không nhắc đến trong những chiến dịch tiếp thị bất động sản. Vậy thế nào là một poster bất động sản chất lượng giúp tiếp thị tên thương hiệu một cách tốt nhất ? In ấn AZ xin trình làng với những bạn những mẫu poster bất động sản cực đẹp cho bạn tìm hiểu thêm. Và đừng quên sử dụng dịch vụ in poster giá rẻ TP. Hà Nội của chúng tôi nhé !

Đọc thêm:

Những mẫu poster bất động sản đẹp cho bạn

banner quảng cáo bất động sản

Xem thêm những mẫu khác tại đây : Postermywall

Mẹo thiết kế mẫu poster bất động sản

Tối ưu sắc tố tương phản

Bạn nên chọn những màu sắc tương phản hoặc bổ sung cho nhau, việc này sẽ làm cho mẫu poster bất động sản của bạn nổi bật hơn cho những người qua đường chú ý đến.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hai đến ba màu cho poster của mình. Điều này cũng có nghĩa là bạn nên sử dụng bảng màu đơn sắc và thêm một màu để làm điểm nhấn cho phong cách thiết kế poster .
Bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều màu trong poster của bạn. Nhưng việc sử dụng nhiều sắc tố yên cầu sự tinh xảo của người phong cách thiết kế và linh động trong cách phối hợp, nếu không tác phẩm của bạn sẽ như một bức tranh trẻ nhỏ với đủ thứ màu mà không đem lại được hiệu ứng như mong ước .

Nghệ thuật sử dụng font chữ

Màu sắc và hình ảnh trong việc phong cách thiết kế poster có tính năng làm lôi cuốn sự quan tâm, còn thông tin về bất động sản của bạn lại nằm trong văn bản trên poster. Bạn cần sử dụng font chữ một cách thận trọng để người mua của bạn thuận tiện đọc và hiểu những gì bạn đang truyền tải .
Khi nói đến font chữ thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng tối đa 3 font chữ :

  • 1 font cho tiêu đề chính.
  • 1 font khác dành cho tiêu đề phụ.
  • 1 font nữa dành cho văn bản.

Ngoài ra, bạn cũng phải đảm bảo rằng màu chữ và màu hình nền phải tương phản với nhau để việc đọc dễ dàng hơn.

Sử dụng hình tượng

Thay vì phong cách thiết kế những mẫu poster đẹp này với số lượng lớn văn bản thì bạn hoàn toàn có thể chuyển qua dùng những hình tượng có ý nghĩa để san sẻ thông điệp đến người xem. Việc vận dụng hình tượng trên mẫu poster hoàn toàn có thể giúp bạn san sẻ được nhiều thông tin hơn đến với người mua tiềm năng của mình một cách nhanh gọn và dễ tiếp thu để bạn hoàn toàn có thể đạt được tiềm năng bán hàng của mình .

Sử dụng thương hiệu

Một góc nhìn quan trọng khác là sự nhận diện tên thương hiệu. Thương hiệu của bạn phải được gắn ở trên poster, nơi dễ nhìn thấy. Điều này sẽ giúp nâng cao sự nhận diện tên thương hiệu so với những những người mua tiềm năng .

Tìm hiểu thêm:

Bài viết trên In ấn AZ đã phân phối cho bạn 20 + mẫu poster bất động sản đẹp để bạn tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn chiếm hữu một mẫu poster hay banner bất động sản có hiệu suất cao tiếp thị tên thương hiệu nhưng chưa có năng lực tự phong cách thiết kế cho mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé !

Nguồn: https://inhaiau.com.vn/

87 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *