Đánh giá post

IN PHÔI GIẤY CHỨNG NHẬN – CHỨNG CHỈ TẠI HÀ NỘI Nhận in phôi giấy chứng nhận – in phôi chứng từ cho những cơ quan, đơn vị chức năng giảng dạy ngành nghề tại khu vực TP.HN và những tỉnh thành trong cả nước. Nhận in nhanh gọn – đúng mực – bảo vệ chống làm …

IN PHÔI GIẤY CHỨNG NHẬN – CHỨNG CHỈ TẠI HÀ NỘI

Nhận in phôi giấy chứng nhận – in phôi chứng từ cho những cơ quan, đơn vị chức năng đào tạo và giảng dạy ngành nghề tại khu vực TP. Hà Nội và những tỉnh thành trong cả nước. Nhận in nhanh gọn – đúng chuẩn – bảo vệ chống làm giả làm nhái – Cam kết phong cách thiết kế luôn là độc nhất .

Những đơn vị chức năng nào được phép đặt in phôi giấy chứng nhận – chứng từ ?

Bạn là đơn vị chức năng, hay TT giảng dạy những khóa học thời gian ngắn cho học viên tại TP. Hà Nội. Sau thời hạn giảng dạy thực thi thi và cấp chứng nhận cho học viên sau tốt nghiệp. Bạn đang loay hoay tìm đơn vị chức năng nhận in chứng nhận – chứng từ cho TT huấn luyện và đào tạo của mình. Bạn yên tâm chúng tôi là đơn vị chức năng chuyên nhận phân phối và in ấn những loại phôi chứng từ cho những đơn vị chức năng như của bạn .
Bạn là đơn vị chức năng chứng thức sản xuất loại sản phẩm và có mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ, nhà phân phối, bạn muốn cấp giấy chứng nhận đại lý chính thức hoặc đại lý tiêu biểu vượt trội cho mạng lưới hệ thống của mìn. Bạn cần in số lượng không nhiều và đang do dự tìm đơn vị chức năng in và phong cách thiết kế phôi giấy chứng nhận cho mình ?

Chất liệu giấy sử dụng in phôi chứng từ, phôi giấy chứng nhận như nào là tốt ?

Chúng tôi in phôi giấy chứng nhận trên những loại giẩy bảo vệ chất lượng như : Giấy Couches Matt, giấy offset nhập khẩu, giấy Ivory, giấy mỹ thuật hạng sang. Chất lượng in sắc nét, hoa văn họa tiết đẹp, bảo vệ những yếu tố chống làm giả, làm nhái, phong cách thiết kế và in ấn độc quyền những mẫu phôi cho những đơn vị chức năng .

Thủ tục đặt in chính thức phôi giấy chứng nhận – chứng từ như thế nào ?

Ngoài ra, thủ tục đặt in chứng nhận, chứng từ cũng đơn thuần. Bạn chỉ cần ĐK kinh doanh thương mại để chúng tôi xác nhận bạn là đơn vị chức năng được nhà nước cấp quyền đào tạo và giảng dạy và cấp chứng nhận cho những khóa học đào tạo và giảng dạy thời gian ngắn. Đảm bảo tính pháp lý của nhà nước về việc cấp chứng nhận – chứng từ cho học viên sau khi tốt nghiệp là trung thực và đúng mực. Sau đó hai bên sẽ triển khai ký hợp đồng in ấn và xét duyệt maket mẫu phôi giấy mà bạn muốn làm. Chúng tôi có không thiếu kho mạng lưới hệ thống vector giúp cho phong cách thiết kế những mẫu chứng nhận luôn là độc lạ nhất .
Chúng tôi nhận in ấn những loại phôi giấy chứng nhận như : Chứng nhận những khóa học kế toán, thẩm định và đánh giá, khóa học về nhiệm vụ đấu thầu, sàn chứng khoán, khóa học vệ sinh an toàn lao động, chứng nhận tốt nghiệp những khóa học do những đơn vị chức năng được cấp phép về huấn luyện và đào tạo .
Thương Mại Dịch Vụ in ấn phôi giấy của chúng tôi bảo vệ nhanh gọn – bảo mật thông tin – chống làm nhái, làm giả – Chất lượng in ấn tuyệt vời – giá tiền hài hòa và hợp lý .

in phôi giấy chứng chỉ

Quy cách phôi chứng nhận – phôi giấy chứng chỉ như sau :

► Kích thước phôi giấy: A4

► Chất liệu giấy in : Couches Matt 250 gms, Ivory 250

► Công nghệ In ofset 4 màu hiện đại siêu nét

► Phủ màng PE bóng/ mờ mặt ngoài 

► Ép nhũ vàng/bạc chữ, logo tên công ty mặt ngoài, hoặc họa tiết hoa văn đẹp

Xem thêm những mẫu phôi giấy chứng chỉ – chứng nhận – phôi giấy khen đẹp TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ ĐẶT IN NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

| Call – Zalo- Imes: 0971 32 38 39     (Ms. Ly)   
| Call – Zalo – Imess: 0984 259 062   (Ms. Thủy)

 | Call – Zalo – Imess: 0983 921 065    (Mr. Khánh)

4
/
5
(
2
bầu chọn
)

Chào bạn! Tôi là Trịnh Ngọc Hải – Là CEO Công ty TNHH In thiết kế Bắc Việt. Tôi có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực in ấn với nhiều đối tác, khách hàng trên cả nước. Rất hân hạnh được đồng hành, phát triển thương hiệu của bạn thông qua các ấn phẩm thiết kế& in ấn!

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *