Để có thể ra được một bản thiết kế Catalogue ấn tượng, nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng bạn cần phải sử dụng các phần mềm thiết kế. Dưới đây là một số phần mềm thiết kế catalogue miễn phí và phổ biến nhất.

MS word

Đây được đánh giá là phần mềm quen thuộc với bất cứ người dùng máy tính nào và tất nhiên rồi nó cũng không ngoại trừ với những nhà thiết kế Catalogue Đây là phần mềm thiết kế Catalogue đơn giản nhất, nó đưa ra nhiều gợi ý tuyệt vời với những người không phải dân thiết kế chuyên nghiệp.

Những bản thiết kế Catalogue tạo ra từ phần mềm MS Word cũng khá đơn thuần, giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện khởi tạo những bản thiết kế, ý tưởng sáng tạo của mình mà không mất quá nhiều thời hạn .
phần mềm thiết kế catalogue miễn phí

Powerpoint

Một phần mềm thiết kế Catalogue tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là phần mềm Powerpoint.

Tuy nhiên, công dụng của Powerpoint cũng không thiên về thiết kế đồ họa nên mẫu sản phẩm của nó tạo ra cũng ở mức đơn thuần và không có độ mê hoặc như những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp khác .
Xem thêm : Những mẫu thiết kế catalogue đẹp không hề bỏ lỡ
phần mềm thiết kế catalogue miễn phí

PTS (Adobe Photoshop)

Thiết kế Catalogue bằng Adobe Photoshop không lấy phí được nhìn nhận là dễ sử dụng cho người dùng và cho những bức thiết kế đẹp, sắc nét, có chiều sâu .
Rất thích hợp cho thiết kế Catalogue trong nghành thời trang, du lịch. Ngoài ra, phần mềm này còn được cho phép người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh cho những ấn phẩm, thiết kế website .
photoshop

CorelDraw

Một phần mềm thiết kế Catalogue hoàn toàn miễn phí nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là CorelDraw.

Phần mềm này tiềm ẩn 1 số ít sưu tập phông chữ và những hình vẽ được thiết kế sẵn giúp người dùng dễ dùng sử dụng có thêm nhiều phát minh sáng tạo để làm ra một Catalogue như mong ước .
thiet ke catalogue
Các thiết kế Catalogue được tạo ra từ Corel cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng, độ phân giải lớn. Phần mềm không tính tiền Corel cung ứng nhiều ứng dụng thiết yếu, đẹp giúp cho việc thiết kế những ấn phẩm Catalogue trở lên đơn thuần và thuận tiện hơn khi nào hết .

AI (Adobe Illustrator)

Thay vì sử dụng các quảng cáo trả phí có phần mềm thiết kế Catalogue, thì giờ đây bạn hoàn toàn được miễn phí khi dùng AI và đây là phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Phần mềm này giúp người thiết kế ấn phẩm Catalogue một cách nhanh chóng với các thanh công cụ dễ sử dụng, chỉnh sửa nhanh, căn chỉnh kích thước và dàn trang một cách ấn tượng, đẹp mắt.

phan mem thiet ke
Màu sắc hiển thị trung thực, sắc nét khi in ra, vì thế đây là một trong những lựa chọn số 1 của nhà thiết kế khi thiết kế catalogue .
Xem thêm : Thương Mại Dịch Vụ thiết kế catalogue trọn gói tại Á Châu Media
Bài viết trên ra mắt cho bạn về những phần mềm thiết kế Catalogue phổ cập nhất. Mong rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.