Phần Mềm Thiết Kế Catalogue Đơn Giản Và Phổ Biến Nhất

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 25 Tháng Chín, 2019

7783 0

Nếu bạn đang muốn thiết kế catalogue nhưng chưa biết khởi đầu từ đâu. Thì hãy để In ấn AZ giúp bạn khám phá về những phần mềm thiết kế catalogue đơn thuần và thông dụng nhất trong bài viết này. Và đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tặng thêm khi in catalogue nhé !

Đọc thêm:

Phần mềm thiết kế catalogue không tính tiền Word

Microsoft word là một phần mềm quen thuộc về dễ dàng sử dụng với bất kỳ máy tính nào. Đây là phần mềm thiết kế catalogue đơn giản, có nhiều gợi ý tuyệt vời dành cho cả những người không phải designer chuyên nghiệp. Những bản thiết kế catalog của MS word cũng rất đơn giản, nó giúp người dùng dễ dàng tạo nên các bản thiết kế với ý tưởng của riêng mình mà không tốn quá nhiều thời gian. Đây là một phần mềm thiết kế catalogue miễn phí 100%.

Phần mềm thiết kế catalogue không tính tiền Powerpoint

Powerpoint cũng là một phần mềm thiết kế catalogue miễn phí. Phần mềm này chỉ thiết kế được những mẫu catalog đơn giản vì nó không phải phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nên không thể thiết kế được những mẫu catalog hấp dẫn và sáng tạo.

Phần mềm thiết kế catalogue Corel Draw

Corel Draw chứa đựng bộ sưu tập phông chữ và hình vẽ đa dạng giúp người thiết kế tự tin sáng tạo để làm ra một chiếc catalog theo ý thích. Phần mềm thiết kế catalogue này có độ phân giải cao nên hình ảnh vô cùng rõ ràng và sắc nét. Ngoài ra, phần mềm còn có nhiều ứng dụng đẹp giúp cho việc thiết kế catalog trở lên dễ dàng và đơn giản hơn.

Phần mềm thiết kế catalogue Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế catalogue phổ biến nhất hiện nay.Với những công cụ chỉnh sửa nhanh, dễ căn chỉnh kích thước và tạo trang đẹp mắt, phần mềm giúp người dùng thiết kế ra một chiếc catalog nhanh chóng. Một điều đặc biệt khiến các designer luôn lựa chọn Adobe Illustrator là phần mềm có màu sắc chuẩn và rõ nét khi in ra chứ không bị lệch tông màu đậm hay nhạt như một số phần mềm khác.

Phần mềm thiết kế catalogue Photoshop

Photoshop là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, nếu bạn muốn thiết kế thứ gì thì đều có thể sử dụng phần mềm này. Hiện nay, Photoshop đang là một phần mềm trả phí, nhưng bạn vẫn có thể tải bản miễn phí trọn đời nhé. Người dùng sử dụng nó để thiết kế những mẫu catalog đẹp, sắc nét và có chiều sâu. Adobe Photoshop phù hợp cho những thiết kế catalog thiên về lĩnh vực thời trang hay du lịch. Đặc biệt, phần mềm thiết kế catalogue này còn có thể chỉnh sửa ảnh cho sản phẩm hay thiết kế trang web.

Một số điều chú ý quan tâm khi thiết kế catalogue

Màu sắc trong catalog phải tương thích với nội dung. Chẳng hạn, nên chọn những màu sang chảnh như vàng gold, bạch kim, … cho những catalog của những shop thời trang, đồ hiệu hạng sang để biểu lộ sự lịch sự và quý phái. Hay với những catalog về đồ chơi cho trẻ nhỏ thì cần sử dụng những sắc tố tươi tắn để bộc lộ sự ấm cúng và vui tươi, …

Không nên trộn lẫn các typeface, chỉ nên sử dụng 1 hoặc 2 font chữ phổ biến nhất. Nếu muốn tạo điểm nhấn hãy sử dụng chữ in đậm hoặc chữ in nghiêng chứ không nên để đa dạng font chữ.

Hình ảnh được sử dụng trong catalog phải có độ sắc nét cao, ánh sáng không thay đổi và phông nền sắc nét. Nên dùng độ phân giải 300 dpi ở phần mềm thiết kế catalogue để hình ảnh để có chất lượng rõ nét nhất .
Điều vô cùng quan trọng trong thiết kế catalog đó là phải đồng nhất trong thiết kế. Khách hàng sẽ nhận ra công ty của bạn từ những hình ảnh, sắc tố, bố cục tổng quan thiết kế trong catalog nên tổng thể mọi chi tiết cụ thể trong đó đều phải đồng điệu với nhau và đồng nhất với hình tượng tên thương hiệu công ty .

Đọc thêm:

Bài viết trên là đôi điều mà In Ấn AZ xin được gửi đến những bạn về catalog, những phần mềm thiết kế catalogue đơn thuần và thông dụng nhất và 1 số ít điều quan tâm khi thiết kế catalog làm cho catalog đẹp và hòa giải hơn để những bạn tìm hiểu thêm. Nếu bạn đang có dự tính thiết kế một loại sản phẩm catalog cho tên thương hiệu của mình mà chưa có ý tưởng sáng tạo, chưa tìm được nơi uy tín để sản xuất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, không tính tiền thiết kế và đem về những mẫu sản phẩm catalog đẹp và phát minh sáng tạo nhất .

Nguồn: https://inhaiau.com.vn

85 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *