Download Tải và Active Crack Office 365 là một chủ đề được cộng đồng yêu thích phần mềm Office rất quan tâm. Bởi vì Office 365 hiện đang là một trong những phiên bản Office mới nhất của Microsoft. Và nó chỉ cho phép sử dụng miễn phí 30 ngày, cùng với chi phí bản quyền khá cao so với người Việt.

Vì vậy, theo dõi bài viết dưới đây của Blog Kiến Thức để lấy link download và file crack office 365 đảm bảo thành công 100% nhé. Cùng với hướng dẫn crack dễ dàng hơn bao giờ hết, cả những người không có kinh nghiệm mà muốn trải nghiệm full chức năng của phần mềm này cùng làm được nhé.

office-365

Office 365 là gì ?

Office 365 tên đầy đủ là Microsoft Office 365 là gói ứng dụng phần mềm thương mại cung cấp nhiều phần mềm hỗ trợ cho người sử dụng. Phục vụ cho nhiều đối tượng nhu cầu sử dụng làm việc như: Công ty, trường học, cá nhân hay gia đình. Doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Ngoài ra người dùng còn nhận được dung tích tàng trữ trực tuyến. Kèm những tính năng được liên kết với điện toán đám mây. Giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện thao tác mọi lúc, mọi nơi ở bất kể đâu .
Trong bộ phần mền Microsoft Office 365 gồm có những gói ứng dụng phần mền như :

 • Gói ứng dụng văn phòng Microsoft office: Word, excel, powerpoint…
 • Phần mền ứng dụng máy chủ như: Exchange Server, SharePoint Server, và Lync Server.

Chức năng ứng dụng sever của MS 365

 • Exchange Online: Phần mền hổ trợi e-mail trên cloud đám mây, calendar, các danh bạ…..tất cả đều được truy cập thông qua Internet bằng tất cả thiết bị di động smartphone hoặc laptop.
 • Office SharePoint Online: Ứng dụng cho phép người dùng chia sẽ dữ liệu. Làm việc nhóm, cộng tác với các tính năng mạng xã hội thông qua Internet.
 • Lync Online: Ứng dụng cung cấp tin nhắn tức thời, hội nghị trực tuyến, audio và video hội nghị và cũng thông qua Internet.

Xem thêm : Cách Crack Office 2019 ( thành công xuất sắc 100 % ) Ai cũng làm được

Những tính năng điển hình nổi bật của MS 365

 • Cho phép nhiều người cùng 1 lúc chỉnh sửa 1 tập tin văn bản.
 • Có thể xem và chỉnh sửa văn bản trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Có thể chỉnh sửa video và hình ảnh có trong bộ Office Professional Plus.
 • Quản lý trải nghiệm giao diện người dùng ở máy chủ server.
 • Tiết kiệm nhiều chi phí với doanh nghiệp sử dụng máy chủ server. Khi sử dụng gói Office 365 bạn không cần phải đầu tư máy chủ vật lý, cở sở hạ tầng để lưu trữ dữ liệu.
 • Nếu bạn sử dụng máy củ server vật lý thì cần phải có chuyên gia IT bảo dường, bảo trì thiết bị, back up, cập nhật dữ liệu. Nhưng khi bạn sử dụng gói phần mền office 365. Thì mọi việc điều do Microsoft chịu tránh nhiệm.
 • Khi sử dụng office 365 giúp bạn tiện lợi không cần phải cài đặt ứng dụng trên từng máy tính. Mà tất cả điều làm qua mạng internet lưu trữ trên điện toán đám mây. Hổ trở sử dụng nhiều thiết bị như: Điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, pc, macbook..
 • Đồng bộ hóa Microsoft Outlook liên tục, nhanh và đầy đủ.
 • Làm việc trực tuyến hoặc offline. Truy cập email, lịch và danh bạ từ bất cứ nơi nào.
 • Chia sẻ tập tin dữ liệu và cộng tác dễ dàng với các đồng nghiệp.
 • Hổ trợ đa ngôn ngữ trên toàn thế giới dễ dàng sử dụng.

Xem thêm : Download Microsoft Office 2019 Full Crack file ISO mới nhất

Active Crack office 365 là gì ?

Active Crack office 365 có nghĩa là làm cho một loại sản phẩm ứng dụng trả phí hoàn toàn có thể sử dụng không tính tiền. Để hoàn toàn có thể crack được thì bạn cần phải dùng tới công cụ phần mền của bên thứ 3. Ứng dụng này sẽ giúp bạn active office 365 thành bản quyền và sử dụng thông thường .
Đây là một loại sản phẩm kinh doanh thương mại. Vì vậy người dùng cần trả tiền để mua và sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện kèm theo mua bản quyền. Chính thế cho nên, crack office 365 là giải pháp bẻ khóa sử dụng office 365 không lấy phí. Được nhiều người tìm kiếm nhất .

Cấu hình máy tính thiết lập phàn mềm

 • Bộ vi xử lý CPU: 2ghz trở lên.
 • Hệ điều hành window 10/ 8/ 8.1/ 7 và Mac OS
 • Bộ nhớ tối thiểu: RAM 2 GB (32 bit).
 • Bộ nhớ tối thiểu: RAM 4 GB (64 bit)
 • Đĩa cứng HDD hoặc SSD: 10 GB dung lượng đĩa sẵn dùng
 • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024 x 768, có cài đồ họa DirectX 10 trở lên.

Download Microsoft Office 365 Professional Plus 32/64 bit ( link gốc từ Microsoft )

Link tải về : http://bit.ly/33seoaw

Link Download công cụ active crack Office 365: Link Drive

Pass giải nén AIO Tools nếu có đã đính kèm trong file tải về

Lưu ý: Một số bạn khi mua máy mới, trong máy đã cài sẳn bản Office 365 nên chỉ tải mỗi tool kích hoạt về sử dụng hoặc cài song song 2 Office 365 mà chưa gỡ cài đặt bản cũ thì sẽ bị báo lỗi khi kích hoạt. Lý do là tool này chỉ có thể kích hoạt cho bản Office 365 Professional Plus. Nếu bạn đã cài đặt một bản khác thì CẦN GỠ CÀI ĐẶT NÓ RA và cài đúng phiên bản Pro Plus mình cung cấp ở trên.

Hướng dẫn setup Office 365

Bước 1: Sau khi tải về thì giải nén bằng cách nhấp chuột phải hoặc nhấp đúp vào file O365ProPlusRetail và chọn Mount nhé. Nếu máy tính bạn nhấp chuột phải không có tùy chọn Mount thì bạn có thể sử dụng WinRAR để giải nén bình thường nhé.

Bước 2: Chạy tệp cài đặt Setup.

Đợi một lúc để ứng dụng setup. Tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào thông số kỹ thuật máy tính của bạn .
Sau khi setup xong trong lần mở tiên phong, ví dụ Word ví dụ điển hình. Bạn sẽ nhận thấy thông tin nhu yếu nhập key kích hoạt. Bạn hãy tắt những ứng dụng Office đang mở đi và chuyển sang bước kích hoạt .

Hướng dẫn Active Crack Office 365

Bước 1: Giải nén file active crack như hình bên dưới (Activate AIO Tools là công cụ và cách active crack hiệu quả và ổn định nhất hiện nay)

Bước 2: Bạn có thể chạy ngay Phần mềm AIO Tools mà không cần cài đặt. Để không bị báo lỗi thì bạn nên chạy với quyền Admin, bằng cách nhấp chuột phải vào file và chọn Run as administrator.

Bước 3: Sau khi mở được phần mềm thì bạn hãy thực hiện lần lượt nhấn các phím như hướng dẫn sau.

Đầu tiên Nhấn L => Tiếp đó nhấn số 5 để chọn Office 365 => Chờ ứng dụng chạy xong thì nhấn một phím bất kể. Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy hướng dẫn bằng chữ không dấu ở trên màn hình hiển thị => Nhấn tiếp chữ O để mở cửa sổ Active Office 365 => Nhấn số 1 để chọn tùy chọn tiên phong => Nhấn T để liên tục .

Chờ ứng dụng kích hoạt Office 365 xong thì nhấn một phím bất kể đề thoát. Lúc này, Office 365 sẽ được kích hoạt sử dụng trong 180 ngày .
Giờ bạn sẽ cần làm thêm một bước để ứng dụng tự động hóa gia hạn vĩnh viễn .
Bấm số 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động hóa => Nhấn một phím bất kể để thoát => Nhấn số 8 để thoát. Tắt AIO Tools đi .
Giờ bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ ứng dụng Office 365 vĩnh viễn .

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi cung ứng về ứng dụng Microsoft Office 365. Kèm theo link tải về, cách thiết lập và cách active crack office 365 dùng thông thường mà không cần mất phí .
Mong rằng những thông tin và kỹ năng và kiến thức trong bài viết sẽ giúp cho bạn trong việc làm, nếu bạn cần tìm hiểu và khám phá thêm những thông tin cũng như nhận sự tương hỗ về những phiên bản office khác hãy tìm hiểu thêm bên dưới .

2.8

/

5
(
56
bầu chọn
)

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *