Các yếu tố quan trọng để có một nhãn sản phẩm đẹp

Một nhãn sản phẩm đẹp mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi thế cạnh tranh đối đầu, gây sự quan tâm, chăm sóc của người mua. Không những thế nhãn sản phẩm đẹp là một cách marketing tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhất được những doanh nghiệp lớn, đi đầu chăm sóc. Tăng hiệu suất cao bán hàng, doanh thu sản phẩm .
Các yếu tố nào để đánh giá và nhận định một nhãn sản phẩm đẹp ? giá thành cho phong cách thiết kế là bao nhiêu ? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết cụ thể qua những thông tin sau :

Vai trò của một nhãn sản phẩm đẹp với việc quảng bá sản phẩm

Nhãn sản phẩm đẹp thể hiện sự chăm chút về hình ảnh, sự đầu tư và chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn với sản phẩm bạn cung cấp trên thị trường. Nói cách khác, nhãn sản phẩm đẹp mang lại hiệu ứng khách hàng tốt nhất.

Một nhãn sản phẩm đẹp bên cạnh việc cung ứng rất đầy đủ thông tin cho người sử dụng còn có công dụng lôi cuốn, tạo ấn tượng tốt với người mua. Tạo sự tin yêu của người mua về sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Kích thích tiêu dùng tốt hơn .
Trong việc tiếp thị sản phẩm, dễ tạo hiệu ứng chính cho nên vì thế việc tiếp thị đơn thuần hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí ngân sách, mang lại hiệu suất cao quảng cáo tốt .
Để cung ứng tiêu chuẩn nhãn sản phẩm đẹp, nhãn sản phẩm & hàng hóa đó phải bảo vệ : khá đầy đủ thông tin, vị trí và kích cỡ hài hòa và hợp lý, sắc tố hòa giải, font chữ dễ nhìn, hình ảnh dễ nhớ .

Các yếu tố đánh giá một nhãn sản phẩm đẹp

 Đảm bảo đầy đủ các nội dung về sản phẩm

Nhãn mác đẹp là nhãn sản phẩm rất đầy đủ những nội dung pháp luật. Chọn những thông tin thiết yếu và cơ bản nhất để sắp xếp hòa giải trên nhãn sản phẩm. Các thông tin này gồm có :

 • Tên sản phẩm
 • tin tức đơn vị chức năng sản xuất, đơn vị chức năng nhập khẩu
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng
 • Các khuyến nghị về sản phẩm .
 • Thành phần của sản phẩm
 • Công dụng sản phẩm
 • Mã vạch, QR code …
 • Các ghi nhận về sản phẩm ( nếu có )
 • Khối lượng sản phẩm

Vị trí và kích cỡ của tem, nhãn mác trên sản phẩm

Một nhãn sản phẩm đẹp là nhãn sản phẩm ở vị trí tương thích, dễ quan sát. Vị trí này bảo vệ hòa giải, size hài hòa và hợp lý và thuận tiện chớp lấy được vừa đủ những thông tin. Thông thường được xác lập :

 

 • Nhãn mác sản phẩm ở giữa chai, lọ, hộp, bình, vỏ hộp và dán thành vòng tròn phù hợp .
 • Vị trí tem, dán nhãn trên mặt hộp và dán cân đối, hài hòa
 • Có phân biệt nhãn dán trước và nhãn dán sau rõ ràng

Màu sắc trên vỏ hộp nhãn mác sản phẩm

Yếu tố rất là quan trọng biểu lộ sản phẩm có chuyên nghiệp hay không là sắc tố ? Bởi về yếu tố thị giác, người tiêu dùng thuận tiện ấn tượng với những sản phẩm có sắc tố đẹp mắt. Khi lướt qua dễ dừng lại với sắc tố ấn tượng. Kết hợp với những yếu tố khác là rất là quan trọng .
Để lựa chọn sắc tố tương thích, bạn nên địa thế căn cứ vào loại sản phẩm, thông điệp, đối tượng người dùng người mua và logo sản phẩm. Có thể nhờ đến những phong cách thiết kế chuyên nghiệp đê bảo vệ nhãn sản phẩm đẹp và hòa giải nhất .

Font chữ trên phong cách thiết kế nhãn sản phẩm sản phẩm & hàng hóa

Không phải font chữ nào cũng tương thích và làm nhãn sản phẩm đẹp. Hãy lựa chọn những font chữ đơn thuần, sáng sủa để giúp người dùng dễ đọc, dễ nhìn. Bên cạnh đó, chú ý quan tâm font chữ của những khu vực cần nhấn mạnh vấn đề sẽ to, đậm hơn so với thông tin thường thì khác .

Làm thế nào để có được một nhãn sản phẩm đẹp

Để có được một nhãn sản phẩm đẹp, bên cạnh việc quan tâm đến những yếu tố cơ bản về phong cách thiết kế nêu trên. Bạn cần quan tâm đến việc lựa chọn loại tem nhãn, chiêu thức in và đơn vị chức năng in nhãn sản phẩm uy tín. Điều này rất là quan trọng vì quyết định hành động trực tiếp đến chất lượng sản phẩm lâu dài hơn .

Lựa chọn loại tem nhãn

Hiện nay có nhiều loại tem nhãn khác nhau, trong đó có 2 loại tem nhãn phổ cập và được sử dụng nhiều trong làm nhãn sản phẩm sản phẩm & hàng hóa. Decal dạng cuộn và decal dạng tờ .
Decal dạng tờ : Có dạng tờ A4, A5 thường thì. Chất lượng bảo vệ. Khi dán lên sản phẩm yên cầu bạn phải dán thủ công bằng việc lấy từng tem và dán cân đối lên hộp .
Decal dạng cuộn : Là giải pháp mã vạch chuyên nghiệp và được sử dụng nhiều lúc bấy giờ. Với việc dán nhãn tự động hóa giúp tiết kiệm chi phí thời hạn và ngân sách tối đa cho người sử dụng. Không chỉ dừng lại ở việc cho ra nhãn sản phẩm đẹp, còn giúp tương hỗ in số lượng lớn với thời hạn nhanh nhất .

Lựa chọn công nghệ tiên tiến in

Các công nghệ tiên tiến in thông dụng trên thị trường lúc bấy giờ gồm có : in offset, in kỹ thuật số, in flexo … Trong đó in offset, kỹ thuật số cho ra thành phẩm nhãn sản phẩm ở dạng tờ, in flexo cho ra thành phẩm dạng cuộn. Chính cho nên vì thế, in flexo là giải pháp in tiên tiến và phát triển mang lại những ưu điểm cho người mua. Với máy in tem nhãn dạng cuộn tương thích với in công nghiệp số lượng nhiều. Tiết kiệm thời hạn và ngân sách tối đa cho người mua .

Lựa chọn đơn vị chức năng in nhãn sản phẩm đẹp uy tín

Một công ty, đơn vị chức năng in nhãn sản phẩm uy tín sẽ giúp bạn có được thành phẩm in chất lượng nhất. Với in nhãn sản phẩm An Thành bạn sẽ trọn vẹn yên tâm về yếu tố này :

 • Đội ngũ phong cách thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm trong phong cách thiết kế nhãn sản phẩm. Giúp tư vấn cho người mua loại sản phẩm tương thích nhất .
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến in flexo dạng cuộn tiên tiến và phát triển nhất trên thị trường. Cho chất lượng hình in sắc nét và ấn tượng nhất .
 • Tiết kiệm giá tiền : Với giá tiền rẻ hơn 10-20 % so với giá tiền trên thị trường. Giúp tiết kiệm chi phí ngân sách nhất cho doanh nghiệp bạn .
 • Bảo hành sản phẩm vượt trội

Liên hệ ngay với An Thành để có được những tư vấn tốt nhất về công nghệ tiên tiến in. Lựa chọn chiêu thức in và ngân sách in hài hòa và hợp lý. Hưởng những chủ trương khuyến mại mới nhất của chúng tôi .

Tham khảo thêm: “Xưởng sản xuất tem nhãn cuộn đẹp giá rẻ nhất thị trường”

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.