Xưởng in lịch để bàn theo yêu cầu 2022 tại Tp.HCM

Cứ cuối năm gần Tết là mọi công ty, hộ kinh doanh thương mại, mọi người lại in ấn lịch để bàn để Tặng Kèm bạn hữu, đối tác chiến lược, người mua nhằm mục đích tri ân, cảm ơn .Quà Tặng Kèm Lịch để bàn lưu giữ những hình ảnh, thông tin của công ty trong suốt 365 ngày. Vì về là một phương tiện đi lại truyền tải thông tin, thông điệp, tiếp thị hình ảnh của công ty, cá thể can đảm và mạnh mẽ .

 • Nếu bạn đang cần 1 công ty in lịch để bàn 2022 uy tín ?
 • Nếu bạn đang phân vân chưa biết thiết kế mẫu lịch để bàn như thế nào cho phù hợp ?
 • Nếu bạn đang cân nhắc chi phí, số lượng in lịch để bàn.

Thì hãy liên hệ ngay với In Tinh Tế để được tư vấn trọn vẹn không lấy phí .

 

Quy cách chuẩn in lịch để bàn lò xo theo yêu cầu

 • Chất  liệu: giấy couche trơn bóng dày. Định lượng 200gsm – 250gsm
 • Kích thước: 17 x 10 cm/ 20.5 x 10 cm/ 20.5 x 15.5 cm/ 31 x 13.5 cm
 • Đế lịch để bàn: Đế chữ A in giấy couche  300gsm hoặc bristol 300mgs.
 • Kỹ thuật in: In kỹ thuật số chất lượng cao
 • Số tờ lịch: 13 tờ in một mặt.
 • Đóng cuốn: đóng gáy lò xo lổ vuông. Bạn được chọn lò xo đen hoặc lò xo trắng.
 • Thiết kế: in theo thiết kế. Không bắt buộc in theo chủ đề.

Lưu ý: đây chỉ là quy cách in lịch để bàn giá rẻ tại tphcm mà chúng tôi gợi ý. Bạn hoàn toàn có thể đổi quy cách để phù hợp yêu cầu thực tế. Giá in lịch để bàn sau khi thay đổi một số quy cách có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn quy cách chuẩn.

Báo giá in lịch để bàn theo yêu cầu.

 • Bảng giá in lịch để bàn độc quyền cho doanh nghiệp. (Kích thước 22 x 16cm)
 • Bảng giá in lịch để bàn độc quyền cho doanh nghiệp. (Kích thước 26 x 17cm)
 • Bảng giá lịch để bàn chữ A có sẵn ép kim thông tin.
 • Bảng giá lịch để bàn chữ M có sẵn ép kim thông tin.

In lịch để bàn 2022 số lượng ít có được hay không?

 • Bạn cần in lịch để bàn số lượng ít thôi 100 cuốn, 200 cuốn để tặng mọi người có được hay không? Chúng tôi nói rằng được nhé.
 • Bạn cần 100 quyển cho các đối tác quan trọng với chất liệu và thiết kế riêng.
 • Bạn cần Lịch ảnh kỷ niệm cho chuyến đi chơi với bạn bè hay muốn lưu lại những khoảnh khắc cưới, yêu nhau….

Thấu hiểu được nhu cầu mỗi khách hàng mỗi khác, in ít thì không công ty nào nhận, in nhiều thì tặng không hết. Với phương châm mọi khách hàng đều được phục vụ như nhau. In tinh tế chúng tôi đã đầu tư thiết bị dây truyền kỹ thuật số để đáp ứng đến quý khách có nhu cầu in lịch để bàn số lượng ít 2022. 

Tìm hiểu về Xưởng in lịch để bàn giá rẻ của In Tinh Tế

Tiền thân là xưởng in Hai Cường xây dựng năm 1995, Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn In Tinh Tế với kinh nghiệm tay nghề 10 năm trong nghành in ấn Lịch Tết, với những mẫu sản phẩm lịch để bàn của In Tinh Tế đã cung ứng sự hài lòng và tin yêu của hơn 1000 người mua Tại TP Hồ Chí Minh và cả nước .Với dòng mẫu sản phẩm Lịch Để Bàn, In Tinh Tế phong cách thiết kế và in sẵn những mẫu lịch tết đẹp, sang chảnh cho người mua lựa chọn. Các mẫu lịch về cảnh sắc, khu vực nổi tiếng hoặc hoàn toàn có thể là hình ảnh của chính công ty của bạn sẽ được In Tinh Tế cung ứng thỏa mãn nhu cầu nhãn quan theo nhu yếu. Khách Hàng chỉ cần ép kim logo và tên công ty lên đế lịch là sẽ có ngay một mẫu sản phẩm đẹp mang tính nhận diện tên thương hiệu. Khách hàng cũng hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế một bộ lịch độc quyền cho riêng mình .Với mạng lưới giao hàng tận nơi ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận6, Quận7, Quận8, Quận9, Quận10 Quận 11, Q.Thủ Đức, Q.Tân Bình, Q.Phú Nhuận … .. TP TP HCM, In Tinh Tế sẽ giao hàng nhanh nhất bảo vệ đúng thời hạn cam kết .Đặc biệt chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tay nghề in lịch tết cho những công ty Nhật, Nước Hàn, Đài Loan, Nước Singapore, Khách Hàng là người Trung Quốc, trường học, shop … .

In lịch để bàn theo yêu cầu

In Tinh Tế nhận in lịch để bàn theo nhu yếu của người mua tại Tphcm nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi để phong cách thiết kế những mẫu lịch để bàn độc đáo mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp góp thêm phần tạo nên giá trị, ấn tượng của tên thương hiệu so với người mua. Đến với In Tinh Tế, người mua sẽ được cung ứng in lịch để bàn theo nhu yếu về mọi kích cỡ, số lượng, mẫu mã .Tư vấn đặt hàng : 0975 128 202 – 0966 023 413

Địa chỉ: 21 Bàu Cát 2, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Website: intinhte.com      Email: inhaiau.cskh@gmail.com

5

/

5 ( 40 bầu chọn )

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *