Học sinh, sinh viên lúc bấy giờ là nguồn lực chính về tăng trưởng và nền tảng tương lai của xã hội. Hơn thế nữa, lúc bấy giờ sinh viên lại ngày càng có nhu yếu ham học hỏi, nâng cao giá trị và hiểu biết của bản thân nhiều hơn do sự tăng trưởng không ngừng nghỉ của quốc tế. Vậy nên ngày càng có nhiều những sự kiện khác nhau mang những chủ đề phong phú Open dành riêng cho sinh viên .
Tuy nhiên những sự kiện tổ chức triển khai dành cho sinh viên thường phi doanh thu và luôn cần có những nhà tài trợ để tương hỗ kinh phí đầu tư. Và top 10 đơn vị chức năng dưới đây chính là những nhà tài trợ liên tục cho những sự kiện dành cho học viên, sinh viên tại Thành phố Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội và những tỉnh thành tại ở Nước Ta .

Edu2Review

Edu2Review là nền tảng nhìn nhận giáo dục và đặt chỗ khóa học lớn nhất Nước Ta hiện tại. Hàng tháng, nền tảng có hơn 1.500.000 lượt truy vấn xem nhìn nhận và đặt chỗ khóa học với nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc. Thành lập từ năm ngoái tới nay, Edu2Review luôn là đơn vị chức năng sát cánh tích cực với nhiều chương trình của học viên, sinh viên cả nước .

top 10 nhà tài trợ cho sự kiện dành cho sinh viênEdu2Review đánh giá chất lượng trung tâm và giúp học viên tìm được nơi học phù hợp (Nguồn: Edu2Review)

Là đơn vị chức năng thao tác trong lĩnh vục giáo dục, Edu2Review hiểu được tầm quan trọng của sinh viên là những anh tài tương lai cho quốc gia, cho nên vì thế mà Edu2Review đưa ra gói tương hỗ tiếp thị quảng cáo, học bổng, diễn thuyết, hiện kim tổng lực dành cho những sự kiện do sinh viên tổ chức triển khai .

top 10 nhà tài trợ cho sự kiện dành cho sinh viênAnh Hồ Hoàn (thứ 2 từ phải qua) CEO Edu2Review đồng hành với một sự kiện của sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM

Edu2Review tương hỗ tiếp thị quảng cáo sự kiện cho sinh viên ( trường, CLB, đội, nhóm ) trên cả hai kênh truyền thông online website, fanpage. Với lượng truy vấn hơn 1.500.000 user / tháng và người dùng hầu hết là sinh viên, Edu2Review là một trong những kênh truyền thông hiệu quả nhất dành cho những chương trình dành cho giới trẻ lúc bấy giờ .

top 10 nhà tài trợ cho sự kiện dành cho sinh viênEdu2Review bảo trợ truyền thông rất tốt cho các chương trình (Nguồn: EBIV)

Trong thời hạn 2017 – 2020, Edu2Review đã sát cánh và tài trợ cho tổng thể 750 chương trình của hơn 75 trường ĐH, cao đẳng trên toàn nước với tổng kinh phí đầu tư tài trợ hơn 5 tỷ đồng. Nhiều chương trình Edu2Review góp mặt đã tổ chức triển khai rất thành công xuất sắc như Tìm Kiếm CEO Tương Lai ( ĐH Kinh Tế ), Khởi Nghiệp Kinh Doanh ( ĐH Ngân Hàng ), Techcamp Saigon Uni ( ĐH Bách Khoa ), Startup Zone, Say To Succeed … Ngoài ra, Edu2Review còn tương hỗ những tổ chức triển khai đa vương quốc như AIESEC Career Fair ( Tổ chức AIESEC ), CMO Forum …

top 10 nhà tài trợ cho sự kiện dành cho sinh viênEdu2Review hỗ trợ hàng loạt các sự kiện cho sinh viên

Tiếp nối truyền thống lịch sử trên, trong năm học 2021 – 2022, Edu2Review phấn đấu dành ngân sách lên tới 2.000.000.000 VNĐ để liên tục tài trợ cho hơn 500 cuộc thi của 75 trường ĐH, tổ chức triển khai, CLB trên toàn nước và hướng đến tiềm năng tổng lượng tiếp cận lên tới 30.000.000 lượt views. Chính những số lượng trên đã biến Edu2Review trở thành nhà tài trợ lớn nhất cho hội đồng sinh viên Nước Ta hiện tại .
Các hình thức tài trợ gồm có : Bảo trợ tiếp thị quảng cáo ( tiếp cận hơn 1.500.000 sinh viên ), học bổng khuyến học, liên kết diễn thuyết, tài trợ nền tảng kỹ thuật thi trắc nghiệm hoặc thi bầu chọn vẻ đẹp. Edu2Review luôn tương hỗ đắc lực cho những chương trình của giới trẻ .

Các câu lạc bộ, đội nhóm, các đơn vị có nhu cầu liên hệ tài trợ vui lòng hồ sơ về:

  • Email: [email protected]
  • Hotline: 1900636910 (phím số 4)
  • Inbox facebook: https://www.facebook.com/ChiSoTinNhiem/

. >> Xem chi tiết cụ thể gói tài trợ 2 tỷ đồng dành cho chương trình sinh viên 2021 – 2022
>> Xem toàn bộ 500 chương trình Edu2Review đã từng tài trợ

Học viện Tiếng Anh tư duy DOL English – IELTS Đình Lực

Học viện Tiếng Anh tư duy DOL English – IELTS Đình Lực là địa chỉ luyện thi IELTS nổi tiếng với giải pháp tư duy độc quyền Linearthinking. Không chỉ đứng sau thành tích IELTS “ khủng ” của nhiều thế hệ học viên, DOL English còn là đơn vị chức năng tài trợ cho sinh viên trong những chương trình tương quan đến tiếng Anh học thuật, đặc biệt quan trọng là IELTS.
DOL English đã sát cánh cùng những trường ĐH lớn tại TP.Hồ Chí Minh như Đại học Tôn Đức Thắng ( TDTU ), Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh ( UEH ) … để đem đến những sân chơi Anh ngữ có ích cho sinh viên. Trong đó, điển hình nổi bật nhất phải kể đến Cuộc thi I SPELL 2017 – Spell out your journey mà DOL ENGLISH đã hợp tác cùng Trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Chương trình “ đại thắng ” ở cả mặt truyền thông online lẫn trình độ, lôi cuốn sự tham gia của hơn 5.000 sinh viên đến từ nhiều trường ĐH trên khắp cả nước .

IELTS Đình LựcAnh Lê Đình Lực – Đại diện đến từ IELTS Đình Lực – Nhà tài trợ vàng của cuộc thi I SPEll 2017 đang chia sẻ những bí quyết học từ vựng tiếng Anh hiệu quả (Nguồn: UEH)

AIESEC

AIESEC được coi là tổ chức triển khai sinh viên lớn nhất trên quốc tế lúc bấy giờ. Là nền tảng cho sự tăng trưởng của những chỉ huy trẻ, AIESEC phân phối cho những bạn sinh viên thời cơ thực tập quốc tế, trau dồi kinh nghiệm tay nghề chỉ huy và tham gia vào môi trường học tập toàn thế giới .

top 10 nhà tài trợ cho sự kiện dành cho sinh viênAIESEC là tổ chức dành cho sinh viên lớn nhất thế giới (Nguồn: AIESEC)

Các sự kiện do AIESEC tổ chức triển khai và tài trợ dành cho sinh viên :
– Global Talent – ” Chương trình nhân tài toàn thế giới ” là một chương trình thực tập có trả lương của AIESEC. Chương trình dài hạn thường lê dài từ 6 đến 18 tháng. Mỗi năm, AIESEC phân phối hơn 60.000 thời cơ cho thực tập sinh sống và thao tác ở quốc tế trong những nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến, quản trị, giáo dục, kỹ thuật và tăng trưởng :

  • Quản lý – thực tập liên quan đến quản lý, tài chính, kế toán, tiếp thị, quản lý dự án và nhân sự.
  • Phát triển – thường là với các tổ chức phi chính phủ, thực tập thường liên quan đến nhiều vấn đề trong phát triển cộng đồng.
  • Kỹ thuật – thực tập liên quan đến quản lý và phát triển web, phần mềm, mạng, và cơ sở dữ liệu cộng với một số kỹ thuật.
  • Giáo dục – thực tập liên quan đến xúc tiến, phát triển chương trình giảng dạy, giảng dạy và tư vấn trong lĩnh vực giáo dục.

top 10 nhà tài trợ cho sự kiện dành cho sinh viênAIESEC tổ chức các chương trình cho sinh viên (Nguồn: AIESEC)

– Global Volunteer – Chương trình dành cho sinh viên ( hoặc sinh viên vừa tốt nghiệp không quá 2 năm ) phân phối thời cơ thao tác trong dự án Bất Động Sản xã hội tại quốc tế trong 6-8 tuần. Với Global Volunteer, AIESEC phân phối và khuynh hướng cho giới trẻ thưởng thức hòa nhập vào môi trường tự nhiên đa văn hóa, thời cơ tăng trưởng bản thân cũng như tạo tác động ảnh hưởng tốt đến hội đồng, từ đó tạo nền tảng toàn thế giới để họ tăng trưởng những tiềm năng của chính mình .

TopCV

TopCV Nước Ta là một start-up với mẫu sản phẩm mũi nhọn là nền tảng tương hỗ tạo CV trực tuyến. Nền tảng này cũng được tăng trưởng và liên kết với những nhà tuyển dụng để trao cho những ứng viên trẻ thời cơ nghề nghiệp rộng mở. Đến nay, 50 % số người mua của TopCV là sinh viên mới ra trường .

TopCV mở ra cơ hội làm việc rộng mở cho nhiều bạn trẻ (Nguồn: genknews)TopCV mở ra cơ hội làm việc rộng mở cho nhiều bạn trẻ (Nguồn: genknews)

Hướng tới đối tượng người dùng là những sinh viên, công ty đã triển khai nhiều chương trình hợp tác với những trường ĐH, cao đẳng để giúp những sinh viên thuận tiện tiếp cận việc làm. TopCV sẽ tài trợ những gói thông tin tài khoản làm CV trực tuyến chất lượng, tương hỗ sinh viên tìm việc trên nền tảng tuyển dụng và khuyến mãi ngay những khóa học trực tuyến nâng cao kĩ năng mềm .
Bên cạnh đó, TopCV cũng là một đơn vị chức năng tài trợ và tương hỗ tiếp thị quảng cáo “ hào phóng ” so với những hoạt động giải trí của những tổ chức triển khai, câu lạc bộ cho sinh viên. TopCV đã từng tài trợ những dự án Bất Động Sản ColorME, tổ chức triển khai tình nguyện V.E.O, G DayX Vietnam … Nếu bạn đang có nhu yếu tìm kiếm những đơn vị chức năng tài trợ, TopCV hẳn là một cái tên rất tiềm năng, đáng để bạn xem xét .

Đoàn trường

Đoàn trường là 1 tố chức đại diện thay mặt cho Đoàn viên trường, bảo vệ quyền hạn Đoàn viên, cụ thể hoá chương trình hành vi của Đoàn cấp trên thành chương trình hoạt động và sinh hoạt cho những chi đoàn hàng tháng .
Hoạt động của Đoàn người trẻ tuổi trong trường ĐH cần phải hướng đến trách nhiệm quan trọng là học tập, nghiên cứu và điều tra khoa học cũng như thiết kế xây dựng ý thức tự quản, tự rèn luyện trong sinh viên và cán bộ trẻ .
Vậy nên Đoàn trường chính là nhà tài trợ thân thiện và quen thuộc nhất so với những sự kiện dành cho sinh viên trong trường .

top 10 nhà tài trợ cho sự kiện dành cho sinh viênĐoàn trường là nhà tài trợ thân quen của các sự kiện dành cho sinh viên (Nguồn: english.vietnamnet)

BIDV và các ngân hàng thương mại

Ngân hàng thương mại CP Đầu tư và Phát triển Nước Ta ( tên thanh toán giao dịch quốc tế : Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam ; tên gọi tắt : Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV ) là ngân hàng nhà nước thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng gia tài và lệch giá năm năm nay và là doanh nghiệp lớn thứ tư Nước Ta theo báo cáo giải trình của UNDP năm 2007 .
Nhận thấy ý nghĩa về những sự kiện tổ chức triển khai dành cho sinh viên, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV luôn chuẩn bị sẵn sàng tài trợ và trợ giúp. Tiêu biểu là để góp thêm phần cùng tuổi trẻ thủ đô hà nội nêu cao niềm tin, nghĩa vụ và trách nhiệm, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc bản địa so với Tổ quốc, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV trở thành nhà tài trợ chính và sát cánh cùng “ Tôi yêu Tổ quốc tôi ”. Đồng thời cũng là sự ủng hộ những bạn sinh viên văn minh, năng động liên tục truyền thống cuội nguồn nước nhà .

top 10 nhà tài trợ cho sự kiện dành cho sinh viênBIDV là ngân hàng hàng đầu Việt Nam (Nguồn: giaoduc.net)

Hàng năm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV sẽ tài trợ 50 suất “ Học bổng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV ” trị giá 150 triệu đồng cho sinh viên nghèo có thành tích học tập xuất sắc và một số ít sinh viên quốc tế ( từ Lào, Campuchia, Myanmar ) đang học tập và điều tra và nghiên cứu tại Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV tài trợ cấp học bổng trải qua việc góp phần “ Quỹ học bổng Thống đốc ” .

top 10 nhà tài trợ cho sự kiện dành cho sinh viênBIDV tài trợ học bổng cho sinh viên (Nguồn: BIDV)

Cùng với việc tài trợ học bổng, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV cam kết trong quá trình từ năm trước – 2019 sẽ hợp tác, tài trợ cho Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh trải qua những chương trình học bổng, hội chợ việc làm do trường Đại học Ngân hàng tổ chức triển khai ; tạo điều kiện kèm theo cho sinh viên Đại học Ngân hàng được tiếp cận với hoạt động giải trí thực tiễn của ngân hàng nhà nước thương mại trải qua hoạt động giải trí tuyển dụng, thời cơ thực tập tại những Trụ sở Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV .

top 10 nhà tài trợ cho sự kiện dành cho sinh viênĐồng thời BIDV còn tạo cơ hội việc làm cho sinh viên Ngân hàng (Nguồn: giaoduc.net)

Kenhsinhvien

Kenhsinhvien. vn là một forum dành cho sinh viên Nước Ta. Ở đây những bạn sinh viên hoàn toàn có thể thỏa thích giao lưu, hội họp và san sẻ với nhau tất tần tật mọi yếu tố khi là “ sinh viên ” .
Và tất yếu khi hoạt động giải trí với một tư cách đại diện thay mặt là sinh viên, kenhsinhvien đã có những góp phần không nhỏ so với những sự kiện dành cho sinh viên. Tiêu biểu như Hội Thảo ” Mã Màu Sự Kiện ” là chương trình do kenhsinvien tổ chức triển khai giúp sinh viên tiếp xúc với ngành Tổ chức sự kiện dưới góc nhìn tổng hợp và đa chiều nhất .

top 10 nhà tài trợ cho sự kiện dành cho sinh viênKenhsinhvien tổ chức các sự kiện cho sinh viên (Nguồn: kenhsinhvien)

Viện Logistics

Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics ( gọi tắt là Viện Logistics – VILAS ) có thiên chức tập hợp những nguồn lực, thực thi nghiên cứu và điều tra, đào tạo và giảng dạy và chuyển giao công nghệ tiên tiến, góp phần tích cực cho quy trình tăng trưởng ngành Logistics Nước Ta đạt ngang tầm khu vực và quốc tế .
Viện đã qui tụ được một đội ngũ những nhà khoa học, nghiên cứu và điều tra, cán bộ đầu ngành có tận tâm và có quy trình công tác làm việc, nhiều kinh nghiệm tay nghề thực tiễn trong ngành Logistics tại Nước Ta. Và đội ngũ Logistics sẽ liên tục được bổ trợ và lan rộng ra trải qua việc hợp tác, link với những tổ chức triển khai trong nước và quốc tế như FIATA, IATA, và những trường ĐH trong nước và khu vực .

top 10 nhà tài trợ cho sự kiện dành cho sinh viênViện Logistics có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của ngành tại Việt Nam (Nguồn: Eventlogistics.sg)

VILAS xác lập rõ tiềm năng là tập trung chuyên sâu đào tạo và giảng dạy và tăng trưởng nhân lực vững chắc cho ngành Logistics Nước Ta, qua đó cung ứng nhu yếu thiếu vắng nhân lực mà ngành đang đương đầu. Vậy nên Viện Logistics luôn nỗ lực tạo mọi thời cơ học tập và việc làm cho sinh viên đam mê với ngành. Ngoài ra, VILAS còn hợp tác và tương hỗ tổ chức triển khai những sự kiện cho sinh viên trong ngành Logistics để những bạn có những thưởng thức thực tiễn nhất .
Cuộc thi The Logisticom 2017 là một sân chơi để những bạn sinh viên săn thời cơ thực tập và phần thưởng khủng với chủ đề : “ An Toàn Trong Chuỗi Cung Ứng ”. VILAS chính là nhà tài trợ chính trong sự kiện này với những suất học bổng cho những khóa học tại Viện .

top 10 nhà tài trợViện Logistics tổ chức và tài trợ các sự kiện cho sinh viên theo ngành (Nguồn: Ybox)

Brands

Brands Vietnam là cổng thông tin Thương hiệu và Marketing tổng lực tại Nước Ta, với những loại sản phẩm và dịch vụ có liên kết ngặt nghèo với nhau để ship hàng cho nhu yếu phong phú của marketers nói chung, người làm kinh doanh thương mại nói riêng. Brands Vietnam sinh ra với thiên chức mang lại nền nền tảng sẻ chia tri thức, tài liệu và liên kết trong ngành nhằm mục đích giúp marketers thăng quan tiến chức nghề nghiệp và thiết kế xây dựng những tên thương hiệu thành công xuất sắc .

top 10 nhà tài trợ cho sự kiện dành cho sinh viênBrands là thương hiệu đại diện cho ngành Marketing (Nguồn: midphase.com)

Vậy nên đối tượng người tiêu dùng mà Brands hướng đến là ” Marketers ” hoặc ” Brand Builders “, gồm có không số lượng giới hạn tổng thể những người làm về Xây dựng Thương hiệu, Marketing và Quảng cáo tiếp thị quảng cáo tại Nước Ta. Đặc biệt là những chồi non Marketers sinh viên tương lai .
Vậy nên Brands tiếp tục tổ chức triển khai hoặc tài trợ những sự kiện dành cho sinh viên ngành Marketing như Young Marketer 5 + 1 tìm kiếm những thí sinh 9X xuất sắc không chỉ giỏi ‘ trên giấy ’, mà sẽ được trực tiếp thử nghiệm và triển khai dưới sự trợ giúp của aFamily vào năm 2018 .

top 10 nhà tài trợ cho sự kiện dành cho sinh viênChương trình Young Marketer 5+1 dành riêng cho các bạn sinh viên đam mê Marketing (Nguồn: Brands Vietnam)

CGV

CGV là chuỗi rạp chiếu phim multiplex lớn nhất tại Nước Hàn, và cũng có Trụ sở ở Nước Ta. Bên cạnh đó CGV là đơn vị chức năng duy nhất góp vốn đầu tư cơ sở vật chất không riêng gì ở những thành phố lớn mà còn ở những tỉnh thành xa như Đak Lak, Tỉnh Bình Định … nhằm mục đích ra mắt phim Việt tới những người theo dõi ở khu vực này, cũng như mang đến những thưởng thức về dịch vụ điện ảnh thực thụ. Đồng thời, CGV góp thêm phần biến hóa diện mạo điện ảnh Việt .

top 10 nhà tài trợ cho sự kiện dành cho sinh viênCGV là hệ thống rạp chiếu phim đẳng cấp nhất tại Việt Nam (Nguồn: baotintuc.vn)

Mặc dù CGV mang tầm quý phái quốc tế nhưng vẫn có những khuyễn mãi thêm, tương hỗ cho sinh viên như vận dụng đồng giá vé 2D chỉ 45.000 VNĐ cho thành viên CGV từ 22 tuổi trở xuống ( sinh viên, học viên ). Bên cạnh đó, CGV còn tổ chức triển khai chương trình Điện Ảnh Cho Mọi Người tại Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Tỉnh Lào Cai cho khoảng chừng 3.000 – 4.000 học viên dân tộc bản địa miền núi và tổ chức triển khai Lớp học làm phim Toto dành cho những năng lực trẻ .

top 10 nhà tài trợ cho sự kiện dành cho sinh viênChương trình Lớp học làm phim Toto dành cho sinh viên (Nguồn: Lớp học làm phim Toto)

Ybox

Ybox có ý nghĩa là Y – Young – Giới trẻ và Box – Chiếc hộp thông tin. Vậy nên Ybox với rất nhiều phân mục và bài viết thuộc những chủ đề Cơ hội – Học bổng – Hướng nghiệp – Khởi nghiệp – Cuộc thi – Tuyển dụng – Kinh nghiệm thành công xuất sắc – Đời sống sinh viên – Tin tức giảng đường … là chiếc hộp thông tin chất lượng dành cho giới trẻ .

top 10 nhà tài trợ cho sự kiện dành cho sinh viênYbox là trang thông tin dành cho giới trẻ Việt Nam (Nguồn: Ybox)

Chính vì thế Ybox luôn sẵn sàng tài trợ hoặc bảo trợ truyền thông cho các sự kiện tổ chức dành cho sinh viên. Ybox tự hào là đối tác bảo trợ truyền thông tích cực trong suốt gần 4 năm tồn tại phát triển của mình cho hàng ngàn sự kiện và hàng ngàn tổ chức sinh viên và giới trẻ trên khắp cả nước, tại hầu khắp các trường ĐH và THPT hàng đầu Việt Nam.

top 10 nhà tài trợ cho sự kiện dành cho sinh viênĐêm Gala MAGIC WINDOW IV do Ybox tài trợ (Nguồn: Ybox)

Thời gian gần đây, Ybox đã tài trợ cho GALA BLAST OFF – đêm Gala Chung kết cuộc thi âm nhạc anh ngữ MAGIC WINDOW IV. Cuộc thi MAGIC WINDOW IV do Đoàn Khoa Kinh tế Đối Ngoại – trường Đại học Kinh tế – Luật tổ chức triển khai định kì 2 năm / lần đã lan tỏa khắp thành phố và lôi cuốn sự chú ý quan tâm phần đông của không chỉ những bạn sinh viên toàn thành mà còn từ báo chí truyền thông, trình độ .
Minh Ngọc tổng hợp

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.