20+ Mẫu Vé Gửi Xe Máy, Xe Đạp Đẹp, Đáng Để Bạn Tham Khảo

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 23 Tháng Mười Hai, 2019

6357 0

Những mẫu vé giữ xe luôn đóng một vai trò quan trọng, giúp người trông xe thuận tiện chớp lấy, trấn áp, tránh nhầm lẫn, bảo vệ bảo mật an ninh, … Vậy nên cũng dễ hiểu khi mẫu vé xe, mẫu vé gửi xe máy, xe đạp điện lại được chú trọng cả về nội dung lẫn hình thức !

Những mẫu vé gửi xe được yêu thích nhất

In ấn AZ là một trong những đơn vị chức năng số 1 lúc bấy giờ về in ấn, phong cách thiết kế những ấn phẩm phẩm, nổi bật là những loại mẫu vé gửi xe, … Hãy cùng điểm qua 1 số ít mẫu vé xe được người mua yêu thích nhất sau đây :

mau ve xe doc

Mẫu vé giữ xe số 1

mau ve xe doc dao

Mẫu vé giữ xe số 2

mau ve xe depMẫu vé giữ xe đơn giản

mau ve xe dep mat

Mẫu vé giữ xe độc

mau ve xe la

Mẫu vé gửi xe máy đẹp

mau ve xe la mat

Mẫu vé gửi xe máy ấn tượng

mau ve xe theo ngay

Mẫu vé gửi xe phổ cập

mau ve xe theo thang

Mẫu vé xe ấn tượng 2

mau ve xe

Mẫu vé xe lạ

mau ve gui xe long hoang 1

Mẫu vé giữ xe đạt chuẩn

mau phieu gui xe

mau ve xe duoc thich

Mẫu vé xe thông dụng nhất

mau ve xe thong dung

Mẫu vé theo yêu cầumau ve gui xe long hoang 2

Mẫu vé được mua nhiều nhất

mau ve gui xe hoa binh

Mẫu vé đơn thuần

mau phieu gui xe 1

Mẫu vé chuẩn

in mau ve gui xe

Mẫu vé đơn thuần, thích mắt

phieu gui xe bidv

Mẫu vé thích mắt

mau ve xe pho bien

Mẫu vé giữ xe rẻ, đẹp

mau ve xe re dep

Lưu ý khi thiết kế mẫu vé giữ xe

Để có được những mẫu vé gửi xe máy, xe đạp điện, … đạt chuẩn, cần chú ý quan tâm đến những yếu tố sau :

Nội dung

Nội dung chính là phần quan trọng nhất của bất kể mẫu vé xe nào, bởi nó có tính năng xác định đúng mực, rõ ràng về gia chủ của chiếc xe. Do đó, trên vé xe phải biểu lộ rõ số hiệu, thứ tự, tên đơn vị chức năng cho gửi xe, hotline khi cần liên hệ, ngoài những hoàn toàn có thể in giá vé gửi xe trực tiếp lên mặt phẳng vé để người mua nắm rõ hơn .

Thiết kế

mau ve xe thuong thay

Không ít người cho rằng không cần chú trọng đến phong cách thiết kế của vé xe, vì đằng nào gửi xong cũng vứt đi hoặc trả lại. Nhưng trên trong thực tiễn, khi mẫu vé xe được phong cách thiết kế thích mắt, có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao sẽ khiến người gửi xe dễ có tình cảm vào hài lòng hơn với dịch vụ gửi xe mà họ đang sử dụng. Vì thế, bên cạnh việc tập trung chuyên sâu vào phần nội dung, cũng cần quan tâm đến yếu tố phong cách thiết kế ngoại hình mẫu vé xe sao cho hòa giải, dễ nhìn .

Màu sắc

Khi sắc tố được sử dụng hiệu suất cao, phối hợp mưu trí với nhau sẽ đem đến hiệu ứng tích cực cho những mẫu vé xe. Từ đó tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho mẫu vé gửi xe, giúp đơn vị chức năng trông xe được nhìn nhận cao hơn .

Chất liệu in

Dù là in mẫu vé gửi xe máy, hay mẫu vé xe khách,… cũng nên chọn loại giấy có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có thể không cần chọn chất liệu giấy quá cao cấp, đắt đỏ, nhưng ít nhất phải đảm bảo được chất lượng nội dung thông tin, màu sắc, hình ảnh in lên rõ nét, không bị nhòe mờ, để người đọc dễ dàng nắm bắt được nội dung thông tin cần thiết.

Địa chỉ in mẫu vé gửi xe uy tín tại TP.HN

mau ve xe uu chuong

Một lần nữa hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn rằng, dù kích cỡ nhỏ bé nhưng vai trò của những mẫu vé gửi xe là không hề nhỏ. Vậy in vé gửi xe ở đâu để vừa bảo vệ chất lượng lại có ngân sách rẻ, thời hạn nhanh gọn ? Bởi vậy, đừng bỏ lỡ bất kể chú ý quan tâm nào mà In ấn AZ đã nhắc đến phía trên để cho sinh ra những mẫu vé giữ xe chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất .

Nguồn: https://inhaiau.com.vn/

92 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *