Kỷ yếu 10 năm thành lập công ty là bộ kỷ yếu quan trọng đánh dấu mốc thời gian 10 năm kể từ khi công ty thành lập. Đây là bộ kỷ yếu có sự góp mặt của nhiều người quan trọng trong công ty từ ngày đầu thành lập nên cần thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

 Kỷ yếu 10 năm thành lập công ty cần thực hiện cẩn thận

Kỷ yếu 10 năm xây dựng công ty cần triển khai cẩn trọng

1. Ý tưởng thiết kế sách kỷ yếu 10 năm thành lập công ty

10 năm là quãng đường khá dài đối với một doanh nghiệp, tổ chức, chính vì vậy, việc thực hiện bộ kỷ yếu 10 năm thành lập là rất cần thiết. Và để thực hiện bộ kỷ yếu này, bạn có thể tham khảo ý tưởng thiết kế kỷ yếu 10 năm thành lập công ty của chúng tôi. Bộ kỷ yếu 10 năm là sự đánh dấu quãng đường xây dựng và phát triển công ty từ khi mới thành lập đến nay. Cuốn kỷ yếu này phải đạt được những yêu cầu về nội dung, hình ảnh và hình thức trang trí.

Ý tưởng kỷ yếu 10 năm thành lập công ty

Ý tưởng kỷ yếu 10 năm xây dựng công ty

Về hình ảnh

Bạn hoàn toàn có thể tìm lại những bức ảnh xưa cũ từ khi công ty mới xây dựng, hoàn toàn có thể mời những người quan trọng so với công ty như người đã từng trợ giúp, hợp tác để thiết kế xây dựng công ty vững mạnh. Để tích lũy những hình ảnh này bạn cần liên hệ với nhiều người và nên lấy những bức ảnh đẹp, rõ nét. Bên cạnh đó cũng không hề thiếu được hình ảnh của những người hiện tại đang thao tác cho công ty. Cuốn kỷ yếu này bạn hoàn toàn có thể phát hành vào ngày kỷ niệm hoặc trong lễ kỷ niệm 10 năm xây dựng .

Hình ảnh đẹp về sách kỷ yếu 10 năm thành lập công ty

Hình ảnh đẹp về sách kỷ yếu 10 năm

Về nội dung

Cuốn kỷ yếu kỷ niệm 10 năm xây dựng nhất định phải nêu lên được quy trình hình thành công ty từ khi mới mở màn lên sáng tạo độc đáo, đây là yếu tố rất quan trọng so với một cuốn kỷ yếu. Không chỉ vậy, những thông tin đặc biệt quan trọng về công ty cũng như những người có tầm quan trọng trong sự tăng trưởng của công ty cũng cần được nhắc đến. Hãy chèn những hình ảnh về quy trình kiến thiết xây dựng và tăng trưởng theo dòng thời hạn vào cuốn kỷ yếu để tăng sự mê hoặc, sinh động .

nội dung kỷ yếu 10 năm thành lập công ty

Mẫu kỷ yếu đẹp nhất

Về hình thức

Bạn hoàn toàn có thể chọn rất nhiều cách để phong cách thiết kế bộ kỷ yếu sao cho mê hoặc và lôi cuốn. Hiện nay, hình thức thiết kế sách kỷ yếu đang được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt quan trọng so với một sự kiện lớn như kỷ niệm xây dựng thì sách kỷ yếu là vô cùng thích hợp .

=> Tham khảo: Báo in kỷ yếu 10 năm thành lập công ty tại 2TPrint

2. Tại sao nên làm sách kỷ yếu 10 năm thành lập công ty?

Hiện nay, rất nhiều cơ quan, tổ chức triển khai có nhu yếu làm sách kỷ yếu kỷ niệm ngày xây dựng. Đây là điều rất thiết yếu để lưu giữ và lưu lại một chặng đường của tổ chức triển khai. Vậy tại sao nên chọn sách kỷ yếu ?

– Sách kỷ yếu có hình thức đẹp, sang trọng và quý phái ;
– Sách kỷ yếu sẽ lưu giữ được trong thời hạn dài ;
– Thiết kế sách kỷ yếu sẽ lưu giữ được nhiều nội dung và hình ảnh hơn ;
– Sử dụng sách kỷ yếu sẽ tiện nghi hơn hình ảnh ;

– Nhờ các công cụ thiết kế chuyên nghiệp, sách kỷ yếu sẽ trở nên đẹp và bắt mắt hơn.

Với những nguyên do trên thì không có nguyên do gì để bạn hoàn toàn có thể phủ nhận việc triển khai bộ kỷ yếu 10 năm và phong cách thiết kế thành một cuốn kỷ yếu tuyệt đẹp. Đây chắc như đinh sẽ là cuốn kỷ yếu đẹp và được lưu giữ qua nhiều năm .

3. In kỷ yếu thành lập công ty ở đâu?

2TPrint tự hào là đơn vị đã thực hiện nhiều đơn hàng in kỷ yếu cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và trên cả nước. Sau đó đều nhận được những phản hồi tích cực và lời mời hợp tác cho những lần in kỷ yếu sau.

Với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, tích lũy thông tin đúng chuẩn khá đầy đủ, biên soạn phong cách thiết kế độc lạ. Do vậy bạn trọn vẹn yên tâm về chất lượng cuốn kỷ yếu mà 2T thực thi cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với 2T để hưởng chính sách ship hàng và tặng thêm tốt nhất lúc bấy giờ trên thị trường
Đến với 2T bạn sẽ nhận được :
– Đội ngũ tích lũy thông tin đúng chuẩn chuyên nghiệp .
– Sản phẩm phong cách thiết kế độc quyền trên thị trường .
– Đặt hàng trực tiếp mà không qua trung gian .
– Giá cả tặng thêm cho những đơn hàng có số lượng lớn .
– Thời gian hoàn thành xong loại sản phẩm nhanh gọn .
– Nhận đơn và tương hỗ giao hàng trên toàn nước .
– Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày .
– Chỉ thành toán khi người mua trọn vẹn thỏa mãn nhu cầu 100 % với loại sản phẩm .
Nếu đang có nhu yếu in kỷ yếu, vui vẻ liên hệ 2T để được tư vấn thêm nhé .

Thông tin liên hệ

– Tel: (024) 66.62.66.82

– hotline : 0915 82 99 83 – 08 9983 9983 – 0911 86 28 79
– E-Mail : inhaiau.cskh@gmail.com
– Địa chỉ : D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm – TX Thanh Xuân – TP.HN

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *