Kích thước voucher, phiếu quà tặng,…để gửi đến khách mua hàng thì bao nhiêu là hợp lý? Có thể nói đây là xu hướng của nhiều doanh nghiệp hiện nay với tác dụng kích thích mua sắm, thu hút khách hàng mới đồng thời khuyến khích người dùng cũ quay trở lại. Dưới đây là một vài kích thước chuẩn gợi ý cho bạn nếu có ý định phát hành voucher.

Tại sao bạn cần làm thẻ voucher khuyến mãi?

Bên cạnh kích thích người dùng mua sắm nhiều hơn bằng cách làm thẻ voucher gửi đến họ, thì còn một vài lợi ích sau mà bạn không thể bỏ qua:

1/ Chi phí thấp, hiệu quả cao

Theo nghiên cứu và điều tra của Cục quản trị những doanh nghiệp nhỏ và Phòng Thương mại Hoa Kỳ, ngân sách để có được một người mua mới tốn gấp 5-7 lần so với ngân sách duy trì người mua hiện có .

Chính vì điều này, doanh nghiệp nên quan tâm nhiều hơn về việc duy trì khách hàng. Một trong những cách hiệu quả hiện nay đó chính là phát hành những voucher khuyến mãi. So với các cách tiếp thị khác, thì thiết kế voucher thu hút, ưu đãi hấp dẫn sẽ tiết kiệm không ít chi phí đồng thời mang lại hiệu quả cao. 

Lôi kéo khách hàng quay trở lại

Làm thẻ voucher hay thẻ quà tặng như một phần thưởng dành cho các khách hàng quay trở lại với bạn. Họ dễ bị thuyết phục và quyết định duy trì sự trung thành từ thời điểm doanh nghiệp tung các phiếu voucher.

Voucher có nhiều kích thước khác nhau

Là sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng

In voucher tuy đơn thuần nhưng cũng biểu lộ sự trân trọng của doanh nghiệp so với tình cảm mà người mua đã dành cho những mẫu sản phẩm, dịch vụ của bạn .

Lựa chọn kích thước voucher chuẩn

Lựa chọn kích thước in voucher thích hợp nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và sử dụng đúng mục đích. Bạn có thể tham khảo một vài kích thước thường sử dụng như:

  • Kích thước dạng card visit : 8.8 x 5.3 cm, 9 x 5.5 cm. Những voucher này thường được dùng dưới dạng thẻ tích điểm, trên đó sẽ có những ô để lưu lại theo số lần khách mua hàng
  • Voucher có kích thước khổ giấy A7 ( 10.5 x 7.4 cm )
  • Voucher có kích thước 7 x 15 cm, 10 x 15 cm. Đây là dạng Voucher có kích thước vừa khít với khổ ví của những chị em phụ nữ, thích hợp với những shop thời trang nữ, mỹ phẩm, phụ kiện
  • Kích thước voucher 10 x 20 cm, to hơn những dạng khác vì cần chứa nhiều thông tin và hình ảnh cần được rõ nét, thường dùng trong nhà hàng quán ăn, thẩm mỹ và nghệ thuật viện, … .

Việc phong cách thiết kế ra một voucher chuyên nghiệp không khó, chỉ cần doanh nghiệp nắm rõ được những quan tâm phát hành và tìm địa chỉ phong cách thiết kế, nhà in uy tín. Tuy nhiên vẫn có những chiêu thức khác giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách in ấn voucher giấy mà vẫn mang lại hiệu suất cao tiếp cận người mua cao nhất .
Sử dụng SVoucher – mạng lưới hệ thống tạo voucher tự động hóa cho doanh nghiệp trải qua SMS. Không cần thiết kế hay bỏ tiền in, bạn vẫn gửi được mã voucher đến tận số di động của người dùng. Hệ thống này giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn đồng thời tích lũy được data người mua tiềm năng. Giải pháp SVoucher giữ chân đến 80 % người dùng của bạn .

Kích thước voucher có rất nhiều loại, thích hợp với nhiều điều kiện sử dụng khác nhau. Tuy chúng tiết kiệm hơn nhiều cách tiếp thị khác nhưng vẫn không tránh khỏi hao hụt bởi chất liệu giấy khó bảo quản được lâu do tác động bên ngoài: mưa, đánh rơi,….Vì thế mà bạn có thể lựa chọn một hình thức thông minh, hiện đại hơn để tối ưu quy trình phát hành voucher của mình – SVoucher – tổng đài tạo voucher tự động cho doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

  • VP_ Hồ Chí Minh : số 6, đường 16, khu dân cư Him Lam, p. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
  • đường dây nóng : 0902 435 340
  • Website : https://inhaiau.com.vn/

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *