Kích thước Voucher chuẩn trong thiết kế, in ấn hiện nay


Những năm gần đây, chắc rằng người tiêu dùng Nước Ta cũng không còn lạ lẫm với những loại thẻ Voucher Open ở nhiều nơi như tại những shop siêu thị nhà hàng, shop quần áo, … Đây là những phiếu quà Tặng Ngay, phiếu giảm giá được những shop, doanh nghiệp phân phối cho người mua của mình. Nhằm kích thích người mua của mình shopping tiêu dùng loại sản phẩm sản phẩm & hàng hóa. Để phong cách thiết kế và in ấn nên những chiếc Voucher đẹp, lôi cuốn và tạo sự tiện lợi cho người mua. Bạn không hề bỏ lỡ tìm hiểu và khám phá về size Voucher trong phong cách thiết kế và in ấn. Hãy cùng Printgo tìm hiểu và khám phá về size gift Voucher lúc bấy giờ nhé .

Kích thước Voucher chuẩn trong thiết kế, in ấn hiện nay

Kích thước Voucher 88 x 53 mm; 90 x 55 mm

Kích thước Voucher 88 x 53 mm ; 90 x 55 mm sẽ có hình dáng như những chiếc Card Visit. Với kích cỡ nhỏ gọn nên người mua hoàn toàn có thể thuận tiện cất giữ trong ví và sử dụng khi thiết yếu. Ưu điểm của size Voucher dạng này là tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách in ấn phong cách thiết kế. Nhược điểm, bởi size Voucher này thường nhỏ nên thường không phân phối được nhiều thông tin trên phiếu Voucher .

Kích thước Voucher chuẩn trong thiết kế, in ấn hiện nay

Kích thước Voucher105 x 74 mm

Đây là size Voucher khổ A7. Kích thước dạng này khá phổ cập và được nhiều shop lựa chọn khi phong cách thiết kế và in ấn Voucher. Bởi lẽ size Voucher dạng này vừa phải không quá nhỏ, nên thuận tiện và thuận tiện cho việc phong cách thiết kế. Cũng như cung ứng khá đầy đủ thông tin thiết yếu về shop hay những thông tin về chương trình khuyễn mãi thêm đến người mua .

Kích thước Voucher chuẩn trong thiết kế, in ấn hiện nay

Kích thước gif Voucher 100 x 70mm ; 150 x 100mm

Bạn sẽ thường phát hiện kích cỡ Voucher 100 x 70 mm ; 150 x 100 mm ở những shop quần áo nữ. Và thường thì những shop có nhóm người mua là nữ như : shop quần áo, phụ kiện, shop nails, … thường lựa chọn phong cách thiết kế và in Voucher dạng này. Ưu điểm của kích cỡ Voucher này là giúp chị em thuận tiện cất giữ Voucher trong những chiếc ví dài của mình .

Kích thước Voucher chuẩn trong thiết kế, in ấn hiện nay

Kích thước Voucher 200 x 100 mm

Nếu bạn đang kinh doanh thương mại trong nghành nhà hàng quán ăn ẩm thực ăn uống, hay nghệ thuật và thẩm mỹ viện, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Thì nên xem xét lựa chọn size Voucher 200 x 100 mm. Vì trong những nghành kinh doanh thương mại này những điều người mua chăm sóc không chỉ là thông tin về shop hay chương trình tặng thêm. Mà còn là phần hình ảnh của loại sản phẩm dịch vụ shop. Điều này sẽ giúp bạn lôi cuốn và kích thích người mua sử dụng mẫu sản phẩm dịch vụ của mình bằng những hình ảnh đẹp và đẹp mắt .

Kích thước Voucher chuẩn trong thiết kế, in ấn hiện nay

Trên đây là tổng hợp về kích cỡ Voucher phổ cập lúc bấy giờ. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được size Voucher tương thích với nhu yếu của mình cũng như nghành mà bạn đang kinh doanh thương mại. Ngoài ra, nếu hành khách có nhu yếu phong cách thiết kế và in Voucher thì hoàn toàn có thể liên hế ngay với Printgo – nền tảng phong cách thiết kế và in ấn số 1 tại Nước Ta, cung ứng tốt mọi nhu yếu của người mua mà giá tiền phải chăng .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *