6 Loại Kích Thước Tờ Rơi Tiêu Chuẩn, Phù Hợp Nhất

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 7 Tháng Mười Hai, 2018

8180 0

Khi phong cách thiết kế tờ rơi, việc lựa chọn kích thước tờ rơi vô cùng quan trọng. Nó phải đủ to với lượng thông tin mà bạn đề cập. Nhưng cũng phải đủ nhỏ để người xem cảm thấy thật dễ chịu và thoải mái và cũng hoàn toàn có thể cất nó đi. Hãy cùng In ấn AZ tìm hiểu thêm về những loại kích thước tờ rơi a4, a5, a6, … chuẩn nhất. Và đừng quên ghé thăm dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại Thành Phố Hà Nội của chúng tôi nhé !

Tham khảo thêm:

In tờ rơi trên giấy a7

Kích thước tờ rơi nhỏ nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khi phong cách thiết kế tờ rơi là A7. Kích thước của một tờ rơi A7 là 105 mm x 74 mm. Và do kích thước nhỏ bé của chúng, chúng chỉ nên được sử dụng để tiếp thị phiếu mua hàng hoặc quảng cáo bổ trợ khi người mua mua thứ gì đó trực tuyến. Bất kỳ thông điệp nào được in trên tờ rơi A7 cũng cần ngắn gọn .

kích thước tờ rơi a7

In tờ rơi trên giấy a6

Một trong những kích thước thông dụng nhất của tờ rơi là A6. Những tờ rơi loại này có kích cỡ tựa như như một tấm bưu thiếp ( 148 mm x 105 mm ). So với A7, A6 cho tất cả chúng ta khoảng trống lớn hơn để tiếp thị thông điệp và ý kiến đề nghị của bạn dành cho người mua của mình. Loại tờ rơi này có xu thế hoạt động giải trí tốt như một phần của chiến dịch thư trực tiếp vì chúng nhỏ và nhẹ .
Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tờ rơi A6 để quảng cáo, tuyên truyền một tặng thêm hoặc sự kiện đặc biệt quan trọng cho người mua vừa mua một loại sản phẩm, dịch vụ nào đó từ doanh nghiệp của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng tờ rơi giúp thôi thúc doanh thu bán hàng bổ trợ .

Kích thước tờ rơi a5

Giấy A5 ( 210 mm x 148 mm ) là một kích thước thông dụng khác được sử dụng để in ấn tờ rơi. Loại giấy với kích thước như vậy cho bạn nhiều khoảng trống để lý giải thông điệp của bạn .
Tờ rơi A5 là một trong những công cụ quảng cáo hiệu suất cao đồng thời hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí ngân sách một cách tối đa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả hai mặt của trang để tiếp thị loại sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hoặc những khuyến mại đặc biệt quan trọng .
Tờ rơi A5 thông dụng cho những loại sản phẩm bán hàng, triển lãm thương mại và những chiến dịch tiếp thị trực tiếp. Nếu bạn đang có kế hoạch nào trong số này trong tháng tới, hãy xem xét sử dụng tờ rơi A5 .

kích thước tờ rơi a5

In tờ rơi trên giấy a4

Tờ rơi A4 ( 297 mm x 210 mm ) cung ứng cho bạn khoảng trống to lớn hơn để phát minh sáng tạo, đồng thời cũng phân phối cho bạn nền tảng để lý giải cụ thể hơn về mẫu sản phẩm, dịch vụ, thông điệp mà bạn đang đề cập đến. Nếu bạn có một loại sản phẩm hoặc dịch vụ đơn cử nhu yếu lý giải chi tiết cụ thể, hãy sử dụng một tờ rơi A4 để làm điển hình nổi bật nhiều quyền lợi mà người mua của bạn hoàn toàn có thể mong đợi nhận được .
Với kích thước này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện phát minh sáng tạo nên nhiều loại tờ rơi với hình dạng và cấu trúc khác nhau từ gấp 2, gấp 3 cho đến gấp 5 .
Tuy nhiên, trong trường hợp loại sản phẩm, dịch vụ của bạn là một loại sản phẩm quen thuộc, không nhu yếu lý giải nhiều thông tin, hãy sử dụng loại tờ rơi với kích thước nhỏ hơn. Hãy nhớ rằng, chìa khóa để một tờ rơi mang lại hiệu suất cao là một điều gì đó mà người mua muốn lấy và mang theo trong túi của họ .

kich thuoc to roi a4

In tờ rơi trên giấy kích thước DL

DL cũng là một trong những kích thước tờ rơi thông dụng. Tờ rơi khổ giấy DL có kích thước chỉ bằng 1/3 trang A4 thường thì ( 210 mm x 99 mm ). Kích thước này được cho phép chúng nằm gọn trong những chiếc phong bì để gửi đến người mua. Vì vậy, nếu bạn muốn có một chiến dịch quảng cáo mang đặc thù chuyên nghiệp, kịch sự, tờ rơi khổ DL thực sự là một lựa chọn tuyệt vời .

Flyer kích thước DL

In tờ rơi trên giấy vuông

Giấy vuông sẽ giúp bạn có được những tờ rơi ấn tượng hơn. Kích thước phổ cập nhất của giấy vuông là 140 mm x 140 mm ; 148 mm x 148 mm và 210 mm x 210 mm .
Loại tờ rơi này thực sự hữu dụng cho một chiến dịch quảng cáo qua thư trực tiếp vì hình dạng và kích thước của chúng sẽ điển hình nổi bật so với những loại tờ rơi thường thì .

Để hiểu hơn, các bạn có thể tìm hiểu thêm về khổ giấy theo tiêu chuẩn quốc tế EN ISO 216 về kích thước giấy xuất phát từ chuẩn DIN 476 do Viện tiêu chuẩn Đức (Deutschen Institut für Normung – DIN) đưa ra năm 1922.

Mẫu tờ rơi vuông

Bài viết khác:

Trên đây là một vài thông số kích thước tờ rơi tiêu chuẩn được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tất nhiên, bạn có thể tự thiết kế cho công ty mình một loại tờ rơi với kích thước độc đáo và khác biệt. Nhưng đừng quên, một tờ rơi hiệu quả là thứ mà khách hàng của bạn muốn xem, muốn mang theo và giữ lại trong túi của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chức năng phân phối dịch vụ in tờ rơi chất lượng cao với mức giá tiền phải chăng ở TP. Hà Nội, đừng quên liên hệ với In ấn AZ. Đến với chúng tôi, chắc như đinh những bạn sẽ nhận được những loại sản phẩm vừa lòng nhất .

Nguồn: https://inhaiau.com.vn/

83 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.