Kích Thước Poster Chuẩn Và Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 17 Tháng Hai, 2020

7583 0

Poster là một ấn phẩm tiếp tục Open trên đường phố, TT thương mại nhằm mục đích mục tiêu tiếp thị. Vậy bạn đã biết kích thước poster chuẩn là bao nhiêu chưa ? Hãy cùng In ấn AZ khám phá về những kích cỡ poster thông dụng nhất lúc bấy giờ nhé ! Và nếu bạn đang có nhu yếu in poster TP.HN đừng quên liên hệ với In ấn AZ nhé !

Xem thêm:

Các loại poster phổ cập

Các loại poster phổ biến

  • Poster quảng cáo: Đây là loại poster giúp doanh nghiệp giới thiệu và truyền tải thông điệp sản phẩm tới khách hàng nhằm mục đích thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm của họ.
  • Poster thông báo, tuyên truyền: Loại poster này được sử dụng phổ biến ở các đơn vị hành chính, NGOs, công đoàn,…
  • Poster giao tiếp: Poster này giúp các doanh nghiệp truyền tải thông điệp về triết lý kinh doanh, cam kết của thương hiệu,… tới khách hàng.
  • Poster nội bộ: Poster này truyền tải thông điệp, cảm hứng, tinh thần, châm ngôn, slogan của công ty dựa trên chân dung doanh nhân nào đó.
  • Poster chủ thể: Loại poster này mô tả hình ảnh về một nhóm đối tượng để truyền tải thông tin sự kiện hay chân dung của người nổi tiếng dành tặng fan lưu giữ.

Kích thước poster chuẩn lúc bấy giờ

kích thước poster nhỏ nhất

11 x 8.5 inch tương ứng với 27.9 x 21 cm. Kích thước poster quảng cáo này còn được gọi là tờ rơi. Kích thước bằng một tờ giấy A4, thường sử dụng cho những ấn phẩm phát tay, quảng cáo đường phố, khu bàn thông tin, tài liệu cụ thể để tiếp thị loại sản phẩm, dịch vụ tới người mua .

kích cỡ poster nhỏ nhất

Kích thước poster nhỏ

17 x 11 inch tương ứng với 43 x 27.9 cm. Poster kích thước nhỏ thường được sử dụng làm bảng tin trong những công ty, doanh nghiệp, hoặc sử dụng quảng cáo cho phim, buổi hòa nhạc, sự kiện, vui chơi, …

kích cỡ poster nhỏ

Kích thước poster trung bình

24 x 18 inch tương ứng với 61 x 45.7cm. Đây là kích thước chuẩn của poster thường được sử dụng nhiều trong những trường đại học, đường đi bộ xây dựng, văn phòng, bệnh viện, poster người nổi tiếng, sử dụng vào dịp sinh nhật,…

kích cỡ poster trung bình

Kích thước poster lớn

36 x 24 inch tương ứng với 91 cm x 61 cm. Kích thước poster đứng này tương đối lớn, thường được sử dụng thông dụng trong những sự kiện như triển lãm, khu shopping, trường học, câu lạc bộ, quán nhậu. Và đây chính là kích thước chuẩn poster được treo ngoài trời, những nơi công cộng như bến chờ xe bus đó .

kích cỡ poster lớn

Kích thước poster phim

Kích cỡ poster phim thường được in với hai kích thước thông dụng là :

  • 40 x 27 inch tương ứng với 101.6 cm x 68.6 cm
  • 60 x 40 inch tương ứng với 152.4 cm x 101.6 cm

Tùy vào điều kiện kèm theo khoảng trống và mục tiêu tiếp thị phim mà nhà phân phối phim sẽ hoàn toàn có thể chọn kích thước poster film sao cho tương thích. Chẳng hạn ở những khu vực trạm xe bus rộng và đông người qua lại thì chọn những poster lớn sẽ lôi cuốn được sự quan tâm của nhiều người hơn .

kích thước poster phim

Bài viết khác:

Vậy là In ấn AZ đã phân phối cho bạn những thông tin về kích thước poster chuẩn, thông dụng cũng như phân loại những poster. Và nếu bạn đang có dự tính phong cách thiết kế và in poster thì hãy liên hệ ngay In Ấn AZ. Với đội ngũ phong cách thiết kế chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến in tân tiến, chúng tôi hoàn toàn có thể phân phối hàng loạt những đơn hàng nhu yếu chất lượng tốt, số lượng lớn và thời hạn in nhanh gọn .

Nguồn: https://inhaiau.com.vn/

89 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *