Kích thước voucher chuẩn là thắc mắc của nhiều người trước khi thiết kế và in ấn một voucher. Voucher, phiếu quà tặng, giảm giá hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và nội dung in ấn sẽ có kích thước phù hợp. 

Kích thước Voucher chuẩn, phổ biến hiện nay

Tùy vào mục đích sử dụng, thông tin cần in sẽ có kích thước voucher phù hợp. Tuy nhiên sẽ có một số kích thước voucher phổ biến được sử dụng thường xuyên. Dựa vào độ phổ biến đó mà người ta đưa ra một số kích thước voucher chuẩn.

  • Dạng kích thước voucher phổ biến nhất là: 7 x 15cm, 10 x 10cm, 7 x 10cm, 10 x 15cm, 10 x 20cm.

  • In trên khổ giấy A7 kích thước voucher là : 10.5 x 7.4 cm
  • Dưới dạng card visit với kích thước voucher : 9 x 5.5 cm, 8.8 x 5.3 cm
  • Có thể dùng để cho vào ví kích thước voucher khổ dài : 10 x 15 cm, 7 x 10 cm
  • Voucher có nhiều thông tin kích thước sẽ là : 10 x 20 cm. Thường được dùng cho những voucher của spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, nhà hàng quán ăn ăn, thẩm mỹ và nghệ thuật viện … .

Kích thước voucher chuẩn quà tặng thông dụng

Nếu trên voucher có nhiều nội dung nhưng lại muốn kích thước nhỏ bạn hoàn toàn có thể làm voucher dạng gập đôi để giảm bớt diện tích quy hoạnh vốn có .Khi có nhu yếu in ấn điều tiên phong bạn cần xác lập là in số lượng và kích thước bao nhiêu. Tùy vào nhu yếu sẽ có số lượng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chọn bất kỳ kích thước nào theo nhu yếu. Có thể tìm hiểu thêm 1 số ít kích thước voucher chuẩn. Tuy nhiên sẽ có những kích thước khi in voucher sẽ rất đẹp và giá cũng rẻ hơn. Sẽ có 1 số ít kích thước khi in voucher sẽ rất có lợi về giá in voucher .

Muốn biết giá in voucher là bao nhiêu, xem ngay tại đây!

Voucher thường được gọi là phiếu giảm giá hay phiếu quà Tặng Ngay. Loại thẻ giấy, thẻ nhựa được Tặng Ngay cho người mua trong những chương trình khuyến mại hoặc dịp đặc biệt quan trọng nào đó .Phiếu giảm giá thường giảm theo Tỷ Lệ giá trị mẫu sản phẩm. Mức giảm không phụ thuộc vào theo một quy chuẩn nào cả mà tùy thuộc vào chủ shop, doanh nghiệp. Thường mức giảm rơi vào khoảng chừng 5 %, 10 %, 20 %, 50 %, … Giảm mức tiền mặt 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng, …

Kích thước voucher rẻ đẹp nhất

Đôi lúc bạn chỉ cần tăng kích thước voucher chuẩn lên chỉ mấy mm mà giá tiền sao khác quá. Thật vô lý và có không ít khách hàng nổi giận khi xem bảng giá. Nhưng thực tế giá cao hơn cũng đúng do kích thước voucher in vượt khổ in chuẩn. Điều đó sẽ tốn thêm chi phí làm khổ in. Do đó giá sẽ cao hơn một chút.

Nên chọn những kích thước voucher đặc biệt quan trọng. Chọn kích thước trước khi phong cách thiết kế voucher. Hạn chế việc phong cách thiết kế xong rồi mới chỉnh kích thước voucher. Điều đó sẽ làm phá hỏng hàng loạt phong cách thiết kế tốn thêm thời hạn và nhân lực phong cách thiết kế lại .

Một số kích thước giúp in voucher giá rẻ

  • Kích thước in voucher dưới dạng card visit giá rẻ:  8.8 x 5.3cm, 9 x 5.5cm

  • Kích thước voucher A7 : 10.5 x 7.4 cm
  • Kích thước khổ dài hoàn toàn có thể để vào ví : 7 x 15 cm, 10 x 15 cm
  • Kích thước cho những voucher có nhiều thông tin tuy có hơi dài : 10 x 20 cm

Bạn nên tìm hiểu thêm những kích thước thông dụng trước khi in. Nếu vẫn chưa lựa chọn được kích thước vừa lòng thì hãy tùy chọn kích thước riêng cho mình .Bạn nên chăm sóc 2 yếu tố sau nữa ngoài việc giá tốt .Loại giấy in phiếu giảm giá thường thì là giấy c300gsm, Ford 250 gsm, cán màng / không cán màng. Với số lượng từ 5000 cái trở lên thì giá tiền mới rẻ được với những loại giấy như : giấy Bristol, kraft, giấy mỹ thuật, giấy can, loại giấy ánh kim …Giá càng rẻ khi bạn in với thời hạn càng dài. Giá thành sẽ khá cao khi in nhanh lấy gấp .

Tham khảo kỹ thuật cán màng nhiệt và cán màng nước

Cách quản trị voucher được phát hành

Bên cạnh việc tìm hiểu kích thước voucher chuẩn bạn cũng nên biết cách quản lý voucher đã được phát ra thị trường. Nếu không quản lý được sẽ có hiện tượng làm giả, nhái xảy ra gây thiệt hại nặng nề. Để hạn chế việc đó xảy ra chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số phương pháp quản lý voucher hiệu quả. Tùy vào thời gian và khả năng của từng đơn vị sẽ có phương pháp phù hợp.

Thông thường bạn in voucher số lượng lớn sẽ sử dụng cách in số nhảy trên voucher. In voucher offset ghép bài, số nhảy sẽ được đóng bằng con dấu nhảy. Nếu bạn muốn in số nhảy trực tiếp từ phong cách thiết kế voucher thì dùng in KTS.Voucher có chỗ ký tên, đóng con dấu của đơn vị chức năng. Cách này mới tốn nhiều công sức của con người do phải ngồi đóng dấu và ký tên từng voucher một. Nhưng tính bảo mật thông tin cũng chưa được cao bởi hoàn toàn có thể làm giả. Nếu giá trị voucher lớn bạn hoàn toàn có thể phối hợp với số nhảy để bảo vệ bảo đảm an toàn .Cách khác là in QR-CODE hoặc mã vạch có số nhảy, mã nhảy sẽ khó làm giả nên bảo đảm an toàn hơn rất nhiều. Trường hợp vẫn bị làm giả khi in QR-CODE hoặc mã vạch giống nhau ở toàn bộ những voucher .In thẻ nhựa tích hợp cùng QR-CODE, mã vạch một cách mưu trí. Quản lý bằng cách sử dụng thẻ qua máy quét, máy cà thẻ. Loại thẻ này khá đắt thường vận dụng tại đơn vị chức năng lớn. Làm thẻ người mua VIP tích hợp cùng voucher .

Voucher đóng cuốn cũng là một cách quản lý. Thay vì bạn phải ghi lại từng mã đã phát một cách thủ công. Thì bạn có thể in voucher đóng cuốn để một phần giao cho khách hàng, một phần để quản lý. Cách này vừa nhanh, vừa dễ quản lý nên được nhiều người ưa chuộng. Voucher cuốn thường được in với kích thước 7 x 20cm, 10 x 20cm với phần cuốn 5cm.

Kích thước voucher chuẩn, kích thước voucher quà tặng là điều cần biết đầu tiên để thiết kế voucher phù hợp. Tuy nhiên có nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể chọn những kích thước được sử dụng phổ biến và giúp tiết kiệm chi phí. Song song đó khi đi in bạn cũng nên để ý đến vấn đề quản lý voucher phát hành để hạn chế rủi ro. 

Bài viết có liên quan: Công ty in ấn tại tphcm

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.