Kích thước bao lì xì phổ biến nhất hiện nay

Chúng ta có vẻ như đã quá quen thuộc với tập tục lì xì đầu năm, đây được xem là hành vi với ý nghĩa như một lời chúc như mong muốn, mang đến tài lộc và sức khỏe thể chất cho người lì xì cũng như người được nhận lì xì. Thay vì tất cả chúng ta gửi những lời như mong muốn này trực tiếp qua những tờ tiền, hơi thiên về vật chất thì hành vi này sẽ trở nên có ý nghĩa khi bạn cho những tờ tiền này trong những bao phong bì lì xì đỏ thắm, được trang trí bằng những hình ảnh mang đầy không khí mùa xuân, tết truyền thống. Đây là nguyên do nhu yếu phong cách thiết kế và in ấn những mẫu vỏ hộp đẹp chất lượng sinh ra. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn về kích thước bao lì xì chuẩn nhất trong in ấn lúc bấy giờ .

Kích thước bao lì xì phổ biến nhất hiện nay

Kích thước tiêu chuẩn của bao lì xì

Thực chất không có quy định bắt buộc nào về kích cỡ bao lì xì, bởi kích thước của những bao lì xì này sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng. Nhưng để thuận tiện trong việc sử dụng phổ biến hiện nay, là đựng những tờ tiền với các mệnh giá khác nhau. Thì trên thị trường in ấn hiện nay có 2 loại kích thước bao lì xì phổ biến nhất đó là kích thước bao lì xì khổ lớn và kích thước bao lì xì khổ nhỏ. 

Kích thước bao lì xì phổ biến nhất hiện nay

Kích thước bao lì xì khổ lớn

Bao lì xì khổ lớn thường được phong cách thiết kế theo 3 tiêu chuẩn kích thước sau :

  • 7,5cm x 16cm, nắp 2,5cm
  • 8cm x 16cm, nắp 3cm 
  • 8cm x 18cm, nắp 3cm

Những kích thước này được lấy từ kích thước của những tờ tiền với những mệnh giá khác nhau từ nhỏ tới lớn .

Kích thước bao lì xì phổ biến nhất hiện nay

Ưu điểm của những bao lì xì này là chúng đựng được vừa với kích thước của tờ tiền, những thông tin in trên bao lì xì sẽ được in to, rõ ràng và in được nhiều thông tin hơn .

Tuy nhiên, nhược điểm của những phong bao lì xì này là kích cỡ quá to do đó, sẽ không thuận tiện trong việc cất giữ. Bởi kích thước phong bao lì xì quá to ngươi dùng thường có xu hướng gấp đôi bao lì xì để tiện cho việc cầm và cất giữ trong túi xách hay ví của mình.

Đừng bỏ lỡ : Chia sẻ không tính tiền trọn bộ hơn 50 + File AI thiết mẫu lì xì tết mới nhất

Kích thước bao lì xì khổ nhỏ

Cũng tựa như như kích thước bao lì xì khổ lớn, kích thước bao lì xì khổ nhỏ cũng có 3 kích thước phổ cập sau đây :

  • 8×11.5, nắp 2.5 cm
  • 7,5cm x 11,5cm, nắp 2,5cm
  • 7,5cm x 10cm, nắp 2,5cm. 

Kích thước bao lì xì phổ biến nhất hiện nay

Ưu điểm của nhưng phong bao này là đựng tổng thể những tờ tiền, bằng cách bạn phải gập đôi tờ tiền. Và kích thước này cũng giúp người dùng thuận tiện hơn khi cầm hay cất giữ trong túi áo, túi quần, ví, hay túi xách của mình .

Nhược điểm là thông tin in trên bao lì xì bị hạn chế bởi diện tích khá nhỏ. Người thiết kế phải biết chắt lọc thông tin cần thiết, sắp xếp bố cục hài hòa để tạo ấn tượng đẹp mắt và thu hút với mọi người. 

Việc phong cách thiết kế bao lì xì theo kích thước thông dụng lúc bấy giờ sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và thời hạn khi phong cách thiết kế in ấn loại sản phẩm. Tuy nhiên, nếu như bạn có nhu yếu và mục tiêu sử dụng riêng thì lựa chọn một kích thước bao lì xì khác cũng sẽ không thành yếu tố. Điều quan trọng là mẫu bao lì xì đẹp, ấn tượng và lôi cuốn được mọi người. Hy vọng bài viết trên đã cung ứng cho bạn rất đầy đủ thông tin giúp bạn lựa chọn được kích thước bao lì xì tương thích với nhu yếu của mình. Nếu hành khách có nhu yếu phong cách thiết kế và in lì xì thì vui vẻ với Printgo qua đường dây nóng : 1900 633 313 hoặc E-Mail : inhaiau.cskh@gmail.com
Tags :
Lì xì

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *