Trên thị trường hiện nay các mẫu khung nhôm trong đó có khung nhôm hệ 76 đang rất được ưa chuộng vì độ an toàn và thích hợp sử dụng với nhiều mục đích. Vậy khung nhôm hệ 76 là gì? Havaco Việt Nam xin gửi đến khách hàng các thông tin chi tiết về loại khung nhôm hệ 76 qua bài viết dưới đây:

Khung nhôm hệ 76 là gì? Vách nhôm hệ 76

Khung nhôm hệ 76 là dòng nhôm có bề mặt dày 76mm, được sử dụng làm khung cánh cửa và khung bao cửa.Đây là dòng nhôm cao cấp có chất lượng tốt, đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc của sản phẩm để tạo nên bộ cửa chắc chắn, có khả năng chịu lực cao và an toàn cho người sử dụng.

Khung nhôm hệ 76 là dòng nhôm có bề mặt dày 76mm, được sử dụng làm khung cánh cửa và khung bao cửa.Đây là dòng nhôm cao cấp có chất lượng tốt, đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc của sản phẩm để tạo nên bộ cửa chắc chắn, có khả năng chịu lực cao và an toàn cho người sử dụng.

Bạn đang xem: Khung nhôm hệ 76 là gì

Xem thêm: Tư Duy Tích Cực Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ Pdf, Tư Duy Tích Cực

Trên thị trường có rất nhiều hệ nhôm khác nhau, mỗi loại cửa khác nhau sẽ có các dòng nhôm chuyên sử dụng để làm để đảm bảo tính ưu việt riêng cho mỗi dòng cửa.Điểm khác biệt lớn nhất giữa nhôm thường và các dòng nhôm hệ là khi thiết kế sản xuất các thanh nhôm hệ đã được phân chia sẵn nhiệm vụ và có chức năng riêng để sử dụng cho mỗi sản phẩm.**

Mặt cắt nhôm Việt Nhật

Nhôm kính Việt Nhật hệ 76 mang đến cho người dùng giải pháp hiệu quả về độ thẩm mỹ, tính an toàn và giá thành hợp lý, hiệu quả sử dụng cao đáp ứng mong đợi của khách hàng.Với thiết kế thanh nhôm định hình có bề rộng hợp lý các công trình sử dụng vẫn mang lại độ bền cho không gian sử dụng. Các thanh nhôm Việt Nhật trên thị trường thường có độ dày từ 1.0 – 1.4mm, có thể kết hợp với rất nhiều loại kính khách nhau từ các mẫu kính thường đến mẫu kính cường lực, kính an toàn,… tùy theo mong muốn sử dụng của khách hàng với độ dày 5 – 8mm.**Trên thị trường có rất nhiều hệ nhôm khác nhau, mỗi loại cửa khác nhau sẽ có những dòng nhôm chuyên sử dụng để làm để bảo vệ tính ưu việt riêng cho mỗi dòng cửa. Điểm độc lạ lớn nhất giữa nhôm thường và những dòng nhôm hệ là khi phong cách thiết kế sản xuất những thanh nhôm hệ đã được phân loại sẵn trách nhiệm và có công dụng riêng để sử dụng cho mỗi mẫu sản phẩm. Các thanh nhôm hệ 76 tạo nên những bộ cửa đẹp, chất lượng, mỗi hãng nhôm khác nhau sẽ đem đến cho người mua những tính năng riêng, một số ít dòng nhôm có hệ 76 uy tín trên thị trường lúc bấy giờ như : Nhôm Tungshin hệ 76 : Đây là dòng nhôm sử dụng cho cửa điNhôm Ynghua hệ 76 : Dòng nhôm này thường làm những vách ngăn phòng hay vách mặt dựng và những loại cửa đi hành lang cửa số ở dạng mở lùa. Nhôm Hondalex hệ 76 : Là dòng nhôm chuyên được sử dụng làm những mẫu hành lang cửa số bật và cửa đi. Nhôm Vijalco hệ 76 : Là hệ nhôm khá dạng trong ứng dụng, nó hoàn toàn có thể được sử dụng làm vách ngăn phòng, phong cách thiết kế những mẫu cửa đi mở lùa, cửa đi mở quay và hành lang cửa số bật với độ bảo đảm an toàn cao. Nhôm hệ 76 không chỉ được sử dụng làm những loại cửa mà còn được phong cách thiết kế làm những loại vách nhôm. Dòng nhôm định hình, hạng sang có độ bền cao nên người tiêu dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng những mẫu sản phẩm từ dòng nhôm hệ này để phong cách thiết kế cho những khoảng trống nội thất bên trong trong mái ấm gia đình. Nhôm kính Việt Nhật hệ 76 mang đến cho người dùng giải pháp hiệu suất cao về độ nghệ thuật và thẩm mỹ, tính bảo đảm an toàn và giá tiền hài hòa và hợp lý, hiệu suất cao sử dụng cao phân phối mong đợi của người mua. Với phong cách thiết kế thanh nhôm định hình có bề rộng hài hòa và hợp lý những khu công trình sử dụng vẫn mang lại độ bền cho khoảng trống sử dụng. Các thanh nhôm Việt Nhật trên thị trường thường có độ dày từ 1.0 – 1.4 mm, hoàn toàn có thể tích hợp với rất nhiều loại kính khách nhau từ những mẫu kính thường đến mẫu kính cường lực chống va đập, kính bảo đảm an toàn, … tùy theo mong ước sử dụng của người mua với độ dày 5 – 8 mm .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *