In tờ rơi đen trắng là một trong những chiến dịch marketing mang đến hiệu quả khá cao. Mặc dù là tờ rơi in trắng đen hoặc in ấn một màu của tờ rơi dạng này. Có thể khiến bạn nghĩ chúng được photocopy. Nhưng thực tế là được in offset số lượng lớn và mang đến hiệu quả khá bất ngờ.

Nhu cầu in tờ rơi đen trắng khi nào

Dù bạn đang triển khai chiến dịch phổ cập một mẫu sản phẩm mới. Hay tiếp thị một đơn vị chức năng kinh doanh thương mại mới khởi nghiệp hoặc tiếp thị cho sự kiện. Một trong số những điều bạn cần làm là tiếp thị chúng với tờ rơi. Truyền đạt thông điệp qua từng con chữ. Vật phẩm quảng cáo này là ý tưởng sáng tạo tiếp thị tốt cho hoạt động giải trí kinh doanh thương mại. Đặc biệt là những công ty có nguồn ngân sách cho quảng cáo hạn hẹp. Tờ rơi được thực thi in đơn thuần, nhanh gọn. Và thuận tiện cho phân phát đến tay người mua của bạn. Thêm vào đó bạn cũng hoàn toàn có thể tích hợp tờ rơi quảng cáo vào phiếu mua hàng, phiếu giảm giá .

Đồng thời là một trong những vật phẩm quảng cáo dễ dàng phân phát nhất. Đặc biệt là các tụ điểm giao thông, nơi có đông lưu lượng xe cộ qua lại. Một điều cũng cần phải lưu ý là tờ rơi của bạn nên được thiết kế và in ấn thật tốt. Đảm bảo người nhận được nó dễ dàng hiểu được thông điệp mà bạn muốn gửi đến họ. Và nhanh chóng lấy được sự chú ý tích cực. Và trong đó, in tờ rơi đen trắng cũng mang đến những hiệu quả như vậy.

Địa chỉ in tờ rơi đen trắng Tại TP. Hà Nội

In tờ rơi đen trắng là dịch vụ khá đơn giản. Quan trọng nhất phần thiết kế nội dung, hình ảnh. Với dịch vụ này, khách hàng có thể đến Thiên Hà. Chúng tôi đảm bảo tờ rơi của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất. Với số lượng in ấn đa dạng, nếu trên 2000 tờ rơi thì sẽ được thực hiện với công nghệ in offset. Nếu ít hơn số này thì sẽ được in thông thường.

Đồng thời, chúng tôi mang đến sự đa dạng trong kích thước ín ấn, từ khổ giấy A4, A5, A6,… tờ rơi được thiết kế và in ấn chu đáo. Thể hiện tính hài hòa và hữu dụng khi đưa vào thực tế sử dụng.

Báo giá in tờ rơi đen trắng giá rẻ tại Thiên Hà

Thực hiện phong cách thiết kế vàin tờ rơi đen trắngvới chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tận dụng được nhiều quyền lợi như : tư vấn, làm giá, kiểm tra file in và chính sửa khi thiết yếu không lấy phí, phong cách thiết kế với mức tính phí cơ bản nhất .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *