Địa chỉ in thẻ nhựa lẻ TPHCM – Cách nhận diện công ty in ấn uy tín

Để tìm được một địa chỉ in thẻ nhựa lẻ thực sự rất khó khăn vì hiện nay đại đa số các công ty in ấn thường in với số lượng lớn.

” Với sự đồng cảm về nhu yếu cần in số lượng ít thẻ nhựa của nhiều doanh nghiệp như lúc bấy giờ “, công ty In kỹ Thuật Số là địa chỉ uy tín nhận in thẻ nhựa với mọi số lượng theo nhu yếu của người mua với chất lượng bảo vệ, giá tiền cạnh tranh đối đầu .

Công ty In Kỹ Thuật Sô nhận in ấn thẻ nhựa theo yêu cầu với quy trình in ấn chuyên nghiệp, sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu in nhanh, chất lượng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Đi tiên phong trong ngành in lấy phân khúc in kỹ thuật số làm thế mạnh, www.inkythuatso.com ra đời từ 2005 là trang web đầu tiên dùng internet để kết nối với khách hàng, cung cấp kiến thức về in kỹ thuật số, tư vấn giải pháp cho các sản phẩm in, minh bạch hóa cách tính giá in, đem lại cho khách hàng niềm tin sự hài lòng tuyệt đối.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn In Kỹ Thuật Số đã mạnh dạn góp vốn đầu tư máy móc công nghệ tiên tiến mới hoàn toàn có thể bảo vệ về mặt vận tốc và chất lượng cho những loại sản phẩm in với chất lượng tương tự bản in trên máy in offset trong thời hạn rất ngắn trọn vẹn tương thích trong việc in Catalogue, Brochure với số lượng vừa phải, danh thiếp, in Proof để canh bài in offset, duyệt mẫu, thiệp mời, phiếu quà khuyến mãi ngay, … và đặc biệt quan trọng là hoàn toàn có thể in giấy carbonless, cung ứng được nhu yếu in hóa đơn tự in cho những doanh nghiệp theo nghị định 51 / CP .

>> > Xem ngay tin đăng về công ty In Kỹ Thuật Số trên báo Tiền Phong

Hiện nay có rất nhiều công ty in ấn khác nhau trên thị trường nên bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ in thẻ nhựa thích hợp cho mình, tuy nhiên nếu bạn muốn in ấn thẻ nhựa lẻ thì không phải nơi nào cũng đáp ứng được cho bạn.

Công ty In Kỹ Thuật Số là đơn vị in ấn thẻ nhựa uy tín, đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất hiện nay

Công ty In Kỹ Thuật Số là đơn vị chức năng in ấn thẻ nhựa uy tín, bảo vệ chất lượng với giá tốt nhất lúc bấy giờ
Sau đây là một vài yếu tố giúp bạn xác lập được địa chỉ in ấn thẻ nhựa lẻ uy tín :

Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp

Một quy trình in ấn có tổ chức sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách thức hoạt động của công ty in ấn. Khách hàng và đơn vị in ấn có sự tương tác qua lại từ quá trình thu thập thông tin đến thiết kế và in thẻ mẫu (nếu có) để kịp thời sửa chữa những sai sót nếu có.

Thời gian hoàn thành xong được công bố rõ ràng, làm giá đúng chuẩn và bảo vệ đúng quy trình tiến độ triển khai. Có nhân viên cấp dưới phong cách thiết kế riêng để bảo vệ tương hỗ tư vấn phong cách thiết kế kịp thời khi bạn không có sẵn file in .

Hãy lưu ý về thời gian sản xuất

Thông thường thời hạn dài hay ngắn nhờ vào đa phần vào số lượng đặt in và dịch vụ gia công sau in .
Thời gian có hàng thường thì là từ 3 – 5 ngày, gia công đặc biệt quan trọng thì từ 5 – 7 ngày còn in nhanh với số lượng ít thì từ 1 – 2 ngày sẽ có hàng .
Nếu những đơn vị chức năng in thẻ nhựa nào không đưa ra được cho bạn thời hạn đơn cử thì không nên chọn, bởi những đơn vị chức năng có uy tín và kinh nghiệm tay nghề sẽ dự trù được đúng chuẩn thời hạn triển khai xong và giao đúng hẹn cho bạn .

Các dịch vụ hỗ trợ sau in có tốt không?

Các dịch vụ hỗ trợ sau in
In thẻ nhựa chất lượng, tiết kiệm chi phí ngân sách
Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn xác lập được có nên chọn công ty in ấn đó không, vì trong quy trình in ấn sẽ khó tránh khỏi sai sót với những đơn vị chức năng uy tín thì chắc như đinh sẽ tương hỗ bạn khắc phục và sửa chữa thay thế kịp thời. Sẽ có những công ty nhu yếu mất phí và tương hỗ không nhiệt tình, không dễ chịu. Nhưng cũng có nhiều công ty lại tương hỗ vô cùng tận tình và ship hàng chu đáo từng cụ thể nhỏ dù là chính sách sau in. Hãy xem xét để quyết định hành động chọn công ty in ấn tốt nhất để bạn hoàn toàn có thể hợp tác về lâu về dài .
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn In Kỹ Thuật Số – Digital Printing Ltd là nơi uy tín nhận in thẻ nhựa số lượng ít, số lượng lớn theo nhu yếu của người mua với chất lượng bảo vệ, giá tiền hài hòa và hợp lý .

Thông thường bạn có thể đặt in từ 5 – 10 thẻ nhựa theo yêu cầu, với mọi kích thước cần in. Số lượng thông thường mà khách hàng thường lựa chọn đặt in là từ 10 – 20 thẻ, vừa cung cấp đủ số lượng cần dùng, vừa có thẻ dự phòng trong trường hợp thất lạc, đánh mất.

>> Công ty in thẻ nhựa

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số – Digital Printing bạn được đảm bảo một dịch vụ in thẻ nhựa lẻ, số lượng ít với chất lượng hàng đầu. Bởi chúng tôi sở hữu:

  • Hệ thống máy in Offset công nghiệp cho các đơn hàng số lượng lớn cùng hệ thống máy in kỹ thuật số cho các đơn hàng số lượng ít
  • Kinh nghiệm trong in ấn nhiều năm: gần 10 năm kinh nghiệm trong thực hiện in ấn kỹ thuật số giúp đội ngũ nhân viên in ấn, thiết kế, gia công, kinh doanh của chúng tôi am hiểu từng loại hình, đặc thù in cho từng nhóm ngành sản phẩm, dịch vụ cụ thể.
  • Dịch vụ thiết kế – chỉnh sửa file in ngay khi bạn cần, hỗ trợ bạn tối đa trong phần thiết kế file đặt in.
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi, dù bạn trong địa bàn TPHCM hay các tỉnh khác, chúng tôi đều thực hiện in ấn và đưa đề nghị cách thức giao hàng thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Yêu cầu đặt in thẻ nhựa tại In Kỹ Thuật Số

Để chắc như đinh có được một chiếc thẻ nhựa như mong muốn, 1 số ít nhu yếu về hình ảnh và thông tin ( tài liệu ) bạn cần cung ứng đúng chuẩn gồm :
Mọi hình ảnh đặt in được ưu tiên với định dạng như JPEG, BITMAP, AI, photoshop, corel. Độ phân giải hình ảnh tối thiểu là 300 dpi .
Mọi thông tin về list tên nhân viên cấp dưới, người mua, học viên, hội viên, … cho đặt in thẻ từ ưu tiên sử dụng MS Excel .

Báo giá in thẻ nhựa số lượng ít

Giá in thẻ nhựa in số lượng ít là yếu tố mà bất kỳ doanh nghiệp đặt in nào cũng chăm sóc, bởi có nhiều doanh nghiệp cùng với loại sản phẩm đó nhưng giá lại rẻ hơn. Tuy nhiên bên cạnh giá thành bạn nên xem xét đến yếu tố chất lượng .

Báo giá in thẻ nhựa số lượng ít

Công ty InKyThuatSo làm giá in thẻ nhựa hạng sang

Bảng báo giá in thẻ nhựa thường và thẻ nhỏ đục lỗ tại công ty InKyThuatSo

Bảng làm giá in thẻ nhựa thường và thẻ nhỏ đục lỗ tại công ty InKyThuatSo

Chú ý: Giá trên chưa bao gồm VAT (10%). Giao Hàng tận nơi: đơn hàng trên 1.000.000đ (khu vực TP HCM) 

>>> Xem thêm chi tiết: Bảng báo giá In thẻ nhựa

Công nghệ in thẻ nhựa phổ biến – In số lượng ít đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp

In thẻ nhựa đẹp, bảo vệ chất lượng

Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà đơn vị đặt in sẽ chọn công nghệ in sao cho phù hợp nhất, thông thường nếu in với số lượng càng lớn thì giá thành sẽ càng rẻ.

In thẻ nhựa số lượng ít với công nghệ in offset

Đơn hàng trung bình một lần chạy hàng in offset thẻ nhựa là khoảng 400 – 600 thẻ nhựa, tuy vậy, khi đặt in số lượng ít hơn, khoảng từ 50 – 100 thẻ nhựa hoặc 200 – 300 thẻ nhựa, thông thường nếu in với số lượng ít thì người ta sẽ dùng sông nghệ in kỹ thuật số tuy nhiên bạn vẫn đặt in được với dịch vụ in ghép bài offset để in thẻ nhựa lẻ mà vẫn tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

  • Thời gian có hàng trung bình cho 50 – 100 thẻ là 3 ngày có hàng
  • Thời gian có hàng trung bình cho 200 – 300 thẻ là 4 ngày có hàng

In thẻ nhựa số lượng ít với công nghệ in kỹ thuật số

Công nghệ in ấn in kỹ thuật số thường vận dụng cho đơn hàng in với số lượng ít, với công nghệ tiên tiến in này thì bảo vệ in ấn nhanh hơn so với in offset. In thẻ nhựa lẻ – in số lượng ít dưới 10 – 20 thẻ .

>> In thẻ nhựa PVC

Một số ứng dụng của dịch vụ in thẻ nhựa lẻ – In thẻ nhựa số lượng ít

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.