In tem bảo hành INVIETNHAT chuyên cung cấp dịch vụ in tem bao hanh gia re tại TPHCM. In tem bảo hành để phân biệt hàng thật, hàng giả, và xác định được sản phẩm của công ty. Vậy in tem bao hanh la gi? in ở đâu chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng. Đến ngay INVIETNHAT để được báo giá & tư vấn dịch vụ in tem bảo hành chất lượng cao!!!!

Website đặt hàng: https://inhaiau.com.vn/in-tem-bao-hanh/ | Gmail: inhaiau.cskh@gmail.com | Hotline: 0975555717

Nhu cầu sử dụng tem bảo hành cho sản phẩm đang ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này các đơn vị in tem bảo hành ra đời. Vậy tem bảo hành gồm những loại nào? Quy trình in ấn ra sao? In ở đâu chất lượng nhất? Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi đi tới câu trả lời trong bài viết sau đây.

Tem bảo hành là gì ?

Tem bảo hành là loại tem chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất sau khi dán lên sản phẩm. Tem này được xem như một lời cam kết của doanh nghiệp đối với sản phẩm, sản phẩm nào có đầy đủ tem mác, tem bảo hành sẽ được xem là hàng chính hãng. Do đó mà hầu hết doanh nghiệp nào muốn duy trì được vị trí vững chắc trên thị trường đều phải dùng đến dịch vụ in tem bảo hành.

Tem bảo hành là loại tem dùng để dán lên sản phẩm và không thể tái sử dụng

In tem bảo hành là sử dụng công nghệ, máy móc, chất liệu đặc biệt để in ra thành phẩm tem dán lên sản phẩm. Đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng hoàn toàn chưa được mở ra hoặc tác động vào bên trong.

Tem nhãn giúp bạn khẳn định được giá trị của loại sản phẩm, và giúp người mua nhớ đến mẫu sản phẩm của bạn. Vậy nên bạn cần in tem nhãn chất lượng tại IN VIỆT NHẬT để làm được việc đấy .

Cấu tạo của tem bảo hành

Tem bảo hành được cấu trúc gồm 4 lớp

Lớp mặt phẳng

Đây là lớp bộc lộ nội dung cần được in ấn lên đó, tùy vào từng vật liệu và lớp mặt phẳng này hoàn toàn có thể là giấy, lớp xi bạc mỏng dính, màng nhựa, vải, giấy 7 màu, … .

Lớp keo

Lớp keo sẽ được phủ lên ở sau lớp mặt phẳng, nhận trách nhiệm cố định và thắt chặt tem bảo hành khi dán lên loại sản phẩm .

Lớp silicon

Lớp silicon sẽ được phủ lên lớp đế, có tính năng ngăn những lớp keo dính lên lớp đế .

Lớp đế

Cuối cùng là lớp đế dùng để tiềm ẩn những tem bảo hành chưa được bóc dán lên mẫu sản phẩm. Lớp này thường được làm bằng giấy Kraft hoặc giấy Glassine .
Ngoài ra so với tem bảo hành 7 màu hay còn gọi là tem hologram, tem này được cấu trúc bởi nhiều lớp cách nhau như : dấu mã chìm, sợi bảo vệ, những sợi sắt kẽm kim loại lấp lánh lung linh, những vạch bảo vệ, những dải màu lấp lánh lung linh, giấy nhạy cảm với dung dịch, hạt phát quang, …
Tem bảo hành 7 màu được cấu thành từ nhiều lớp đặc biệt

Tem bảo hành có vai trò như thế nào ?

Hầu hết những mẫu sản phẩm lúc bấy giờ đều được dán thêm tem bảo hành trước khi tung ra thị trường. Bởi vài trò của loại tem này so với loại sản phẩm cực kỳ quan trọng, đơn cử như :

Khẳng định độ uy tín của mẫu sản phẩm sản phẩm & hàng hóa

Đầu tiên chính là khẳng định chắc chắn độ uy tín của mẫu sản phẩm sản phẩm & hàng hóa. Tâm lý người dùng sẽ yên tâm hơn khi món hàng mình mua được bảo vệ, được bảo hành. Khi sử dụng nếu có hư hỏng hay trục trặc sẽ được tương hỗ sửa – thay không lấy phí .

Dấu hiệu để phân biệt tên thương hiệu

Mỗi tên thương hiệu sẽ sử dụng 1 loại tem bảo hành giống nhau. Do đó vai trò tiếp theo của tem bảo hành chính là phương pháp để người mua hàng hoàn toàn có thể nhận ra tên thương hiệu của doanh nghiệp đó ở những loại sản phẩm khác nhau .
Tem bảo hành cũng là một cách thức để nhận diện các thương hiệu

Dùng để phân biệt hàng giả, hàng nhái

Tem bảo hành còn có công dụng để phân biệt hàng giả và hàng nhái của mẫu sản phẩm đó. Giúp người tiêu dùng tiếp cận được với những dòng mẫu sản phẩm chất lượng nhất .

Giúp người bán kiểm tra mẫu sản phẩm còn hạn bảo hành hay không

Cuối cùng là vai trò so với doanh nghiệp, họ sẽ dựa vào tem bảo hành để kiểm tra đó có phải là loại sản phẩm của mình hay không. Hay đơn thuần hơn là kiểm tra mẫu sản phẩm này còn nằm trong thời hạn bảo hành hay không theo những thông tin được ghi trên tem .

Phân loại tem bảo hành lúc bấy giờ

Dựa vào đặc thù của tem bảo mà người ta phân loại thành 3 loại chính như sau :

Tem bảo hành dai

Đầu tiên là tem bảo hành dai, tem này khi bóc sẽ tự động hóa tàn phá nhưng không rách nát tem chỉ hiện chữ Void hoặc vỡ thành dải dọc lên mặt phẳng. Tem này thường sử dụng những vật liệu bằng nhựa để hoặc giấy dai để in ấn .
Tem bảo hành dai sẽ bị phá hủy khi bóc tem nhưng không vỡ vụn

Tem bảo hành giòn

Tem bảo hành giòn là loại tem sau khi dán lên mẫu sản phẩm sẽ không hề bóc ra được. Chỉ cần bóc tem sẽ vỡ vụn ra thành nhiều mảnh và không hề tái sử dụng. Loại tem này thường dùng để bảo hành những vị trí mở ở thiết bị điện tử, linh phụ kiện điện tử, những vị trí giao nhau giữa nắp hộp và hộp .

Tem bảo hành 7 màu

Tem bảo hành 7 màu là loại tem hoàn toàn có thể nhìn thấy được nhiều sắc tố ở những góc nhìn khác nhau. Tem này được sử dụng bằng giấy hologram nên còn có tên gọi là tem bảo hành hologram .
Tem 7 màu có nhiều màu sắc trên tem như cầu vồng

Chất liệu in tem bảo hành phổ cập nhất lúc bấy giờ

In tem bảo hành cũng như nhiều ấn phẩm khác, để sử dụng được nhiều chất liệu khác nhau như: 

 • In tem bảo hành bằng vật liệu giấy
 • In tem bảo hành bằng vật liệu nhựa
 • In tem bảo hành bằng vật liệu xi bạc
 • In tem bảo hành bằng vật liệu vải

Tuy nhiên những vật liệu này đều có cấu trúc đặc biệt quan trọng nên chỉ dùng được 1 lần và không hề tái sử dụng .

Kích thước in tem bảo hành

Cũng như những loại ấn phẩm khác, kích cỡ tem bảo hành cũng hoàn toàn có thể linh động theo nhu yếu của người mua cũng như hình dạng của loại sản phẩm. Tuy nhiên, đó chỉ là số ít, bởi hầu hết mọi người đều lựa chọn theo kích cỡ chung của tem bảo hành. Cụ thể như :
Kích thước tem bảo hành đa dạng và có thể linh hoạt theo yêu cầu

Tem bảo hành hình tròn

Loại tem này sẽ có những size đường kính đơn cử như : 0.8 cm, 1 cm, 1.2 cm, 1.5 cm, 2 cm và 2.2 cm .

Tem bảo hành hình chữ nhật

Tem bảo hành hình chữ nhật sẽ có những kích cỡ thông dụng được nhiều người lựa chọn như : 1 × 1.5 cm, 1×2 cm, 1 × 2.5 cm, 1×3 cm, 1.5 x3cm, 2×4 cm ,

Tem bảo hành hình elip

Tem hình elip sẽ tính đường kính ngang và đường kính dọc, size thông dụng của tem này gồm có : 0.8 × 1.3 cm, 1 × 1.5 cm, 1×2 cm, 1.2 × 1.8 cm .

Báo giá in tem bảo hành

Để quý khách hàng có thể luôn chủ động trong việc lựa chọn in tem bảo hành giá rẻ cho mình. Chúng tôi sẽ cập nhật một số khoảng giá in ấn tem hiện nay. 

Giá tem bảo hành hình chữ nhật

 • Kích thước tem 1 × 1.5 cm : 65 – 200 đồng / tem .
 • Kích thước tem 1 x 2 cm : 65 – 200 đồng / tem .
 • Kích thước tem 1 × 2.5 cm : 80 – 250 đồng / tem .
 • Kích thước tem 1×3 cm : 85 – 300 đồng / tem .
 • Kích thước tem 1.5 x3cm : 110 – 350 đồng / tem .
 • Kích thước tem 2×4 cm : 140 – 400 đồng / tem .

Giá tem bảo hành hình elip

 • Kích thước tem 0.8 × 1.3 cm : 65 – 200 đồng / tem .
 • Kích thước tem 1 x 1.5 cm : 65 – 200 đồng / tem .
 • Kích thước tem 1×2 cm : 80 – 250 đồng / tem .
 • Kích thước tem 1.2 × 1.8 cm : 80 – 300 đồng / tem .

Giá tem bảo hành hình tròn

 • Kích thước tem 0.8 cm : 65 – 200 đồng / tem .
 • Kích thước tem 1 cm : 65 – 200 đồng / tem .
 • Kích thước tem 1.2 cm : 80 – 250 đồng / tem .
 • Kích thước tem 1.5 cm : 85 – 300 đồng / tem .
 • Kích thước tem 2cm: 110 – 350 đồng/tem.

 • Kích thước tem 2.2 cm : 140 – 400 đồng / tem .

Mức chênh lệch mà chúng tôi vừa cung ứng sẽ nhờ vào vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể những yếu tố đó chính là :

 • Số lượng tem bảo hành cần in. In càng nhiều về số lượng thì đơn giá mỗi tem sẽ được giảm xuống, chiết khấu càng cao .
 • Chất liệu ,giấy in tem bảo hành( giấy, nhựa, xi bạc hoặc vải ). Tùy vào từng đặc thù của từng loại vật liệu mà mức giá cũng do đó mà khác nhau .
 • Kích thước tem bảo hành, size càng lớn thì giá sẽ càng cao. Hình dạng và độ phức tạp khi in ấn .
 • Thời gian cần ấn phẩm, thường thì càng cần gấp thì cho phí in ấn sẽ càng cao. Bởi đơn vị chức năng sẽ phải tập trung chuyên sâu để triển khai xong loại sản phẩm trong thời hạn sớm nhất .
 • Đơn vị in ấn .

Giá in tem bảo hành phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Do đó để hoàn toàn có thể có được số lượng đơn cử nhất, bạn hoàn toàn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp tại những đơn vị chức năng in. Cung cấp những yếu tố chúng tôi vừa kể trên để được làm giá đơn cử nhất .

Địa chỉ in tem bảo hành giá rẻ TP.Hồ Chí Minh

Hiện nay, do nhu yếu sử dụng tem bảo hành nói riêng và những dịch vụ in ấn nói chung, nên nhiều đơn vị chức năng phân phối dịch vụ này sinh ra. Tuy nhiên để bảo vệ về chất lượng ấn phẩm, giá tiền tốt và dịch vụ chăm nom người mua tốt thì Việt Nhật sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất .

Xưởng in tem bảo hành Việt Nhật hiện nay đang là công ty in ấn hàng đầu TPHCM với lượng đánh giá tích cực đến từ những khách hàng đã và đang sử dụng. Bởi những ưu đãi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị này vô cùng hấp dẫn.

Việt Nhật  - Địa chỉ in tem bảo hành đáng tin cậy nhất TPHCM

Máy móc in ấn văn minh

Hiểu được chất lượng sẽ là yếu tố mấu chốt để người mua hài lòng, nên Việt Nhật đã góp vốn đầu tư mạng lưới hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến. Chính nhờ ưu điểm này mà người mua luôn luôn yên tâm về chất lượng của ấn phẩm khi in ấn tại đây .

Các máy móc hỗ trợ quá trình in như: Máy in kỹ thuật số cho đơn hàng cần gấp, số lượng ít; Máy in tem bảo hành Offset cho đơn hàng lớn với hàng nghìn, hàng triệu bản mỗi lần in; Máy in Flexo cho kỹ thuật in nổi của các ấn phẩm đặc biệt,…. Ngoài ra còn có hệ thống máy kéo màng, phủ bóng, ép kim, ép nhũ,…. giúp cho sản phẩm luôn đạt chất lượng hoàn hảo nhất.

Nhân viên kinh nghiệm tay nghề cao

Máy móc văn minh còn có đội ngũ nhân viên cấp dưới kinh nghiệm tay nghề cao. Thiết kế viên có kinh nghiệm tay nghề lâu năm cho ra những bản mẫu tem văn minh, điển hình nổi bật. Kỹ thuật viên kinh nghiệm tay nghề cao được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, am hiểu về công nghệ tiên tiến, bảo vệ quản lý và vận hành mạng lưới hệ thống máy móc không xảy ra trục trặc .

In tem bảo hành chất lượng cao

Việt Nhật cam kết in tem bảo hành chất lượng cao để mang sự sang trọng, lịch thiệp đến cho sản phẩm của khách hàng. Giúp sản phẩm thu hút và tạo được lòng tin với người mua hàng.  Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể mở rộng kinh doanh sản xuất một cách nhanh chóng nhất.

In tem bảo hành chất lượng cao, giá rẻ

Giá thành cạnh tranh đối đầu

Không chỉ đẹp, chất lượng mà phải rẻ chính là tiềm năng của công ty in Việt Nhật. Đầu tư máy móc, nhân công để in nhanh số lượng, từ đó giảm bớt giá tiền xuống cho người mua. Tuy nhiên có một điều người mua hoàn toàn có thể yên tâm đó chính là chất lượng sẽ luôn được bảo vệ .

In tem bảo hành lấy nhanh

Với hệ thống máy móc và nhân viên chuyên nghiệp, Việt Nhật có thể cung cấp in tem bảo hành lấy nhanh sau 1 – 2 tiếng đối với đơn hàng ít. Đáp ứng nhu cầu cho khách hàng nhỏ lẻ hoặc khách hàng đang cần gấp sản phẩm. Đảm bảo công việc của doanh nghiệp sẽ không bị gián đoạn. 

Quy trình in tem bảo hành lấy ngay tại Việt Nhật

Để giúp quý khách hàng có thể hiểu hơn về dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ, chất lượng tại Việt Nhật trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ đi sâu vào quy trình in ấn của đơn vị này như sau:

Tiếp nhận thông tin người mua

Đầu tiên, khi người mua liên hệ đặt hàng sẽ được bộ phận tư vấn và tích lũy giải quyết và xử lý thông tin. Các thông tin như : số lượng, vật liệu, size, sắc tố, thông tin giao nhận hàng, … Sau đó sẽ triển khai làm giá cho người mua. Nếu người mua chấp thuận đồng ý với mức giá đó thì thông tin này sẽ được chuyển sang cho bộ phận phong cách thiết kế .

Thiết kế bản demo tem

Tại bộ phận phong cách thiết kế, những designer sẽ thực thi phong cách thiết kế bản demo tem bảo hành và gửi cho người mua. Nếu người mua vừa lòng với bản đó sẽ chuyển xuống bộ phận in ấn. Còn nếu không sẽ lấy thông tin và chỉnh sửa lại một lần nữa .
Thiết kế bản demo tem để thống nhất với khách hàng

Tiến hành in ấn

Khi nhận tài liệu bản thiết kế tem, những kỹ thuật viên sẽ nghiên cứu và điều tra công nghệ tiên tiến in để sao cho in nhanh – chất lượng – giá rẻ nhất cho người mua. Sau đó in ấn 1 bản gửi cho phong cách thiết kế viên duyệt trước khi in ấn hàng loạt. Điều này bảo vệ bản in không bị sai sót sau khi in ấn .

Gia công sau in

Hoàn thành quy trình in ấn, tem bảo hành sẽ được chuyển sang quá trình gia công. Tùy thuộc vào từng loại tem khác nhau và quy trình gia công này hoàn toàn có thể là phủ mờ, phủ bóng, ép nhũ, …. Cuối cùng bế định hình mẫu sản phẩm và hoàn thành xong .

Kiểm đếm và giao cho người mua

Trước khi giao đến cho người mua, tem sẽ được hàng loạt nhân viên cấp dưới kỹ thuật, phong cách thiết kế kiểm đếm số lượng và chất lượng. Đảm bảo ấn phẩm đến tay người mua là chất lượng và vừa đủ nhất .

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ in tem bảo hành mà chúng tôi tổng hợp được. Lựa chọn được đơn vị in ấn đáng tin cậy không chỉ giúp bạn sở hữu được những ấn phẩm chất lượng mà còn nhận về sự hài lòng trong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng.
Để liên hệ đặt dịch vụ in ấn hoặc cần tư vấn cụ thể về in tem bảo hành, mời bạn gọi tới Hotline 097 5555 717 hoặc nếu ở TPHCM bạn có thể đến trực tiếp tại xưởng in tem bảo hành Việt Nhật theo địa chỉ Lầu 1, 237/2A Hoà Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Tổng hợp mẫu tem bảo hành được sản xuất tại INVIETNHAT

tem bảo hành calaco.vn

tem bảo hành PN

invietnhat in tem nhãn bảo hành

invietnhat in tem nhãn bảo hành 11

invietnhat in tem nhãn bảo hành 10

invietnhat in tem nhãn bảo hành 9

invietnhat in tem nhãn bảo hành 8

invietnhat in tem nhãn bảo hành 7

invietnhat in tem nhãn bảo hành 6

invietnhat in tem nhãn bảo hành 5

invietnhat in tem nhãn bảo hành 4

invietnhat in tem nhãn bảo hành 3

In Việt Nhật – Đồng hành cùng sự thành công của các doanh nghiệp Việt!

In Việt Nhật – Sự lựa chọn của hàng triệu doanh nghiệp
Giải pháp in ấn tổng lực
Hỗ trợ người mua trong mọi dự án Bất Động Sản !

In Việt Nhật

Chào bạn, tôi là In Việt Nhật, và chúng tôi sẵn sàng giúp bạn bất cứ lúc nào. Nếu cần, hãy liên hệ ngay đến Hotline của tôi

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *