|

Ở đâu in sticker số lượng ít giá rẻ tại Sài Gòn?

Rate this post

Địa chỉ in sticker số lượng ít tại Sài Gòn hỗ trợ quý khách hàng in sticker nhanh chóng, giá rẻ. Báo giá in sticker số lượng ít không có sự chênh lệch quá lớn so với đơn đặt hàng số lượng nhiều. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ công ty In Số Đỏ để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.

Vì sao nên in sticker cho doanh nghiệp?

In sticker là một trong những cách làm thông minh giúp doanh nghiệp nhận diện thương hiệu cho mình. Cùng với một tấm sticker có in hình logo, bạn sẽ tạo được điểm nhấn khác biệt trong rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Biểu tượng sticker càng ấn tượng, người dùng càng dễ dàng nhớ đến cửa hàng kinh doanh.

Thực tế cho thấy, in sticker để tiếp thị tên thương hiệu còn đem đến năng lực phủ sóng rộng cho người dùng. Hiệu quả marketing đạt được không hề thua kém so với những phương pháp quảng cáo truyền thống cuội nguồn. Đó cũng là nguyên do vì sao rất nhiều shop kinh doanh thương mại lựa chọn sticker để phổ rộng tên thương hiệu .

Địa chỉ in sticker số lượng ít tại Sài Gòn

Tại Sài Gòn có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in sticker dành cho quý khách hàng. Nhưng hầu hết bạn chỉ nhận được bảng báo giá ưu đãi khi đặt in sticker số lượng lớn. Trong trường hợp người dùng có nhu cầu in sticker số lượng ít, báo giá sẽ có sự chênh lệch khá cao.

Giải quyết tốt yếu tố ngân sách, Công ty in số đỏ phân phối dịch vụ in sticker số lượng ít giá cực rẻ. Chỉ với một số tiền nhã nhặn, bạn sẽ được chúng tôi tương hỗ lựa chọn rất nhiều mẫu phong cách thiết kế đẹp độc lạ. Đơn vị bảo vệ :

  • Sản phẩm sticker do In Số Đỏ sản xuất có hình ảnh sắc nét và độ bền cực cao. Mẫu sticker cho thời gian sử dụng dài lâu mà vẫn giữ được chất lượng như ban đầu.
  • Chúng tôi sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để sản xuất sticker. Các mẫu thiết kế có sự phong phú về kiểu dáng, màu sắc và kích thước. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu.
  • Công nghệ in offset hiện đại giúp tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đáp ứng cao tiêu chuẩn dành cho sản phẩm in ấn.
  • Dịch vụ in sticker nhanh chóng giúp mọi người có ngay sản phẩm ưng ý. Chúng tôi cam kết hoàn thành theo đúng thời gian đã hẹn với quý khách hàng. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng chậm trễ khiến công việc bị ảnh hưởng.
  • Hỗ trợ thiết kế sticker theo yêu cầu của từng đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉnh sửa mẫu thiết kế đến khi nào bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng.
  • Áp dụng quy trình in sticker chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao. Sản phẩm không có bất kỳ một lỗi kỹ thuật sau quá trình hoàn thiện.

Ở đâu in sticker số lượng ít tại Sài Gòn?

Quy cách in sticker tại công ty In Số Đỏ

Để đem đến cho quý khách hàng sự tham khảo chi tiết hơn, In Số Đỏ cung cấp quy cách in sticker cho người dùng. Tất cả các sản phẩm tại đơn vị đều được sản xuất theo quy cách sau đây:

  • Chất liệu giấy in sticker được sử dụng chủ yếu trên là loại giấy decal. Đây là loại vật liệu bền bỉ bao gồm 3 thành phần chính như: 1 lớp giấy trên cùng, 1 lớp keo ở giữa và 1 lớp đế bảo vệ lớp keo.
  • Kích thước sticker sẽ tùy thuộc vào hình dạng sticker được lựa chọn. Chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm có kích cỡ theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Giai đoạn gia công thành phẩm được thực hiện theo quy trình chuẩn. Dựa trên yêu cầu của người dùng, các sticker sẽ được gia công thành hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình sao hoặc nhiều hình dạng khác,…
  • Thời gian hoàn thành đơn đặt hàng sticker số lượng lớn dao động từ 3 đến 4 giờ. Con số này được tính kể từ lúc lúc chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng.

Nếu bạn muốn in sticker số lượng ít với mức giá cực rẻ, hãy gọi ngay cho công ty in Số Đỏ. Nếu bạn muốn sở hữu mẫu sticker ấn tượng có chất lượng dài lâu, hãy gọi ngay cho In Số Đỏ. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả quý khách hàng gần xa.

Điều hướng bài viết

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.