In Poster, dịch vụ in ấn Poster quảng cáo giá rẻ, chất lượng tại tpHCM. Poster là hình thức quảng cáo rất quan trọng đối với hàng triệu người cần sử dụng. Poster đại diện cho những thông điệp quảng cáo, nhằm tiếp cực khách hàng thực sự tiềm năng. Vậy dịch vụ in Poster ở đâu chất lượng tốt nhất.

Giới Thiệu In Poster Là Gì ?

Poster quảng cáo là một chất liệu quảng cáo đã có từ lâu đời, và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Poster mang thông điệp quảng cáo, đến trực tiếp mắt người tiêu dùng. Với tính năng gọn nhẹ, mỏng, và bển bỉ theo thời gian, Poster đang dần là xu thế quảng cáo cho các doanh nghiệp. Không những thế, Poster cũng dần thay thế cho những mô hình quảng cáo LCD.

Máy in Poster

Poster là gì ?

là một câu hỏi rất dễ vấn đáp, nó hoàn toàn có thể hiểu nôn na là một tấm bảng quảng cáo. Poster thường tiềm ẩn rất nhiều loại thông tin khác nhau :

– Poster sử dụng công nghệ In PP

– Poster hoàn toàn có thể lôi kéo dân cư quan tâm đến những yếu tố sức khỏe thể chất hoặc những mối nguy hại khác trong hội đồng ( bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những thông tin trên trong những poster giáo dục, xã hội, y tế … )
– Poster hoàn toàn có thể trình làng về những buổi ra đời của những bộ phim “ bom tấn ” hoặc những buổi trình diễn, những tiết mục văn nghệ, nhạc kịch, ra mắt những mẫu sản phẩm mới ( ví dụ như Poster tiếp thị, thương mại ) .
Thiết Kế Poster Chuyên Nghiệp

– Poster có thể kêu gọi mọi người tham gia mít-tinh, tổ chức kỉ niệm hoặc kêu gọi các cuộc đấu tranh (ví dụ như các poster chính trị hoặc các poster tuyên truyền)

In poster là việc không thể thiếu khi doanh nghiệp bạn sắp ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới; chuẩn bị thực hiện chiến dịch truyền thông quảng cáo hay tổ chức các sự kiện thể thao, văn hóa, nghệ thuật, hội thảo, hội chợ, triễn lãm…

Quảng cáo bằng Poster chuyên nghiệp

Dịch vụ In Poster

Poster là một công cụ quảng cáo hiệu quả của các doanh nghiệp, tổ chức và phát huy tác dụng tốt nhất ở những nơi công cộng, sự kiện đông người. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông, khi in poster, bạn cần phải quan tâm từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu in ấn.

Vì yêu cầu cao về chất lượng (kích thước, màu sắc, độ phân giải, độ bền…) nên việc lựa chọn một dịch vụ in poster uy chất lượng không hề đơn giản.

Chúng tôi – Vietadv. việt nam với đội ngũ kỹ thuật in tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề và mạng lưới hệ thống dây chuyền sản xuất máy móc của Nhật Bản sẽ giúp bạn thực thi những mẫu in poster chất lượng với ngân sách hài hòa và hợp lý nhất .
In Poster Dán Tường

Ưu điểm khi in Poster tại VIETADV

  • Có xưởng in riêng, không quan trung gian nên giảm khoảng 20-30% giá thành so với thị trường.
  • Thợ tay nghề cao với 5 năm làm việc với máy in, quy trình rõ rành nhanh chóng.
  • Sử dụng nguyên vật liệu chất lượng tốt, đảm bảo độ bền trong suốt quá trình sử dụng
  • Mực in poster đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.
  • In nhanh nếu khách hàng có yêu cầu làm gấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
  • Giao hàng tận tay khách hàng.
  • Có thể in liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp và in nhiều)

Kích thước In Poster quảng cáo

Loại giấy
Couche 150
Couche 150

Kích thước
A2( 41,5 x 63) cm
A1( 63 x 84) cm

Số mặt
1 mặt
1 mặt

Cán màng
x
x

Thời gian
5 ngày
5 ngày

Số màu
4 màu
4 màu

VĂN PHÒNG ĐẶT IN : 351 THOẠI NGỌC HẦU, P HIỆP TÂN, Q TÂN PHÚ.

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Mục nhập này đã được đăng trong In ấn. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *