Đi trên đường phố TPHCM, chúng ta có thể thấy nhiều loại băng rôn treo với chất liệu và kích thước khác nhau. Poster có tác dụng thu hút người đi đường, quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Vậy in poster có công dụng gì? Có mấy chất liệu in poster ? Hãy đọc nội dung dưới đây của sackim.com để có lời giải đáp bạn nhé.

Chất liệu in poster thông dụng

Poster để dán được lên tường thì mặt phẳng sau phải có keo, những mặt phẳng vật tư người ta thường dùng để dán poster là :

Mỗi loại mặt phẳng dán sẽ có từng vật tư khác nhau tương thích để dán .

Poster dùng để dán lên kính

Kính là vật tư trong suốt nền người mua hoàn toàn có thể chọn dán mặt trước hoặc mặt sau đều được. Nếu dán ở mặt trước kính thì vật liệu decal và pp là tương thích nhất. Nếu dán ở mặt sau kính thì bạn hoàn toàn có thể chọn decal trong suốt hoặc in backlit film. Khi dán poster ở trong kính, bản in sẽ hạn chế tối đa thực trạng bụi bẩn từ bên ngoài .
Lưu ý : nếu dán bằng decal và sử dụng 1 thời hạn bạn muốn tháo ra thì hãy lột từ từ và dùng lực vừa phải. Lột nhanh sẽ gây tác động lực lớn lên kính và lớp keo bị dính lại nhiều hơn .
chất liệu giấy in poster

In poster dán lên tường

Vì decal và pp thường có lớp keo dính tốt nên khi dán vào tường gỡ ra dễ bị tróc keo, nếu bạn cần dán poster lên tường thì hãy làm theo cách sau :
In pp hoặc decal sau đó cán lên form : thay vì dùng bản in dán trực tiếp lên tường thì hãy dùng tấm formex làm vật trung gian. Form có khối lượng nhẹ nên dán rất dễ vào tường, giảm tối đa diện tích quy hoạnh dính keo. Khi dán, bạn chỉ cần cố định và thắt chặt vào 4 góc tấm form 4 miếng keo 2 mặt là ổn. Nếu có gỡ ra sẽ không tốn nhiều tiện tích tiếp xúc keo như decal .

In poster dán lên gỗ

Gỗ là mặt phẳng khác thường dùng để dán poster. Để poster dán dính trên gỗ thì mặt phẳng gỗ phải mịn, nếu mặt phẳng gỗ sần sùi thì tấm poster sẽ thuận tiện tróc keo sau thời hạn ngắn .
in poster quảng cáoNgày nay, nhu yếu đặtvà treo thiết kế đang ngày càng ngày càng tăng. Khách hàng sẽ do dự không biết cơ sở nào có rất đầy đủ những dịch vụ trên ? Sắc Kim sẽ là khu vực tuyệt đối lý tượng để bạn tìm tới

Kích thước in posteer

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng poster đa dạng, kích thước của poster sẽ bao gồm những chuẩn sau đây:

  • In poster khổ nhỏ mini : A0, A1, A2, A3, A4
  • In poster size standee : 0.6 x 1.6 m, 0.8 x 1.8 m .
  • In poster khổ lớn : 2 x 1 m, 2 x 2 m, 2 x 5 m, 3 x 5 m, …

Ngoài dán, poster còn được quảng cáo dưới hình thức nào?

Ngoài dán, poster có thể được sử dụng với các hình thức như sau:

– Dạng poster thường được dựng đứng trước các trung tâm thương mại là standee. Sử dụng chân standee giúp bạn có thể gấp gọn lại và di chuyển đến bất cứ đâu bạn muốn, đảm bảo việc quảng cáo luôn được linh động.

– Khi doanh nghiệp muốn trình làng phim mới hay những loại sản phẩm tại TT thương mại như : rạp CGV, Lotter Mart, Thế Giới Di Động thì bạn sẽ thấy poster quảng cáo có gắn đèn chiếu sáng bên trong. Chúng là những dạng poster điện ( thường làm bằng hộp đèn siêu mỏng mảnh ) .
– Đối với poster có kích cỡ lớn, cần làm vật liệu có độ bền tốt và có năng lực để ngoài trời trong thời hạn dài. Bạt hiflex khổ lớn là vật liệu tương thích với nhu yếu này .
Nguyên liệu làm poster

Dịch vụ thiết kế và in poster chuyên nghiệp, giá rẻ TPHCM

Để làm những poster lẻ lấy liền, chúng tôi có dịch vụ phong cách thiết kế file in poster với ngân sách hài hòa và hợp lý nhất. Sắc Kim là khu vực được người mua lựa chọn in poster bởi :

  • Thời gian thiết kế poster và sản xuất nhanh, chỉ mất 1 -2 ngày là có hàng.
  • Máy in hoạt động với công suất lớn có thể đáp ứng nhu cầu in poster số lượng lớn của bạn trong thời gian ngắn.
  • Máy in công nghệ tiên tiến, tạo nên những bản in poster sắc nét, chất lượng.
  • Độ bền sản phẩm lâu dài, đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo của bạn.
  • Có hỗ trợ giao hàng tận nơi TPHCM khi bạn đặt hàng in poster số lượng nhiều.

Để gặp nhân viên Sale của Sắc Kim, bạn hãy gọi theo số: 0907 831 345 nhé.

Một số mẫu poster đẹp trang trí

In poster chất liệu gì

In poster treo tường

Mẫu poster đẹp trong trang trí quảng cáo - Mẫu 3

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *