Đối với những doanh nghiệp sản xuất, in tem, in phiếu bảo hành là một trong những quy trình không hề thiếu để bảo vệ uy tín và sự chuyên nghiệp của loại sản phẩm. Do đó, những doanh nghiệp luôn tìm kiếm địa chỉ in ấn uy tín, giá rẻ tại TP. Hà Nội và In ấn AZ được nhắc đến là một sự lựa chọn số 1 với toàn bộ những dịch vụ in ấn chất lượng .

Phiếu bảo hành là gì?

Phiếu bảo hành luôn được in trên loại giấy đặc biệt quan trọng có giá trị bảo hành cho loại sản phẩm trong một thời hạn lao lý đơn cử của hãng đưa ra .
Loại phiếu này được vận dụng với rất nhiều loại sản phẩm phong phú như phiếu bảo hành cho máy móc, đồ gia dụng đơn cử là tivi, tủ lạnh, điều hòa, điện thoại thông minh, xe máy, xe hơi, …

 Đọc thêm: 

Mục đích sử dụng phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành luôn được in trên loại giấy đặc biệt quan trọng có giá trị bảo hành cho mẫu sản phẩm trong một thời hạn pháp luật đơn cử của hãng đưa ra .
Loại phiếu này được vận dụng với rất nhiều mẫu sản phẩm phong phú như phiếu bảo hành cho máy móc, đồ gia dụng đơn cử là tivi, tủ lạnh, điều hòa, điện thoại cảm ứng, xe máy, xe hơi, …
Phiếu bảo hành có hiệu quả tạo sự tin cậy, uy tín cho những mẫu sản phẩm mà nó được dán lên. Qua đó, doanh nghiệp sử dụng phiếu bảo hành là một công cụ giúp thôi thúc bán hàng nhanh gọn, hiệu suất cao .
Đối với người tiêu dùng loại sản phẩm, phiếu bảo hành có tính năng giúp người tiêu dùng bảo hành mẫu sản phẩm khi gặp những yếu tố cần sửa chữa thay thế, giúp những mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể được sử dụng lâu bền hơn và thuận tiện hơn .

Tại sao cần thiết kế và in ấn phiếu bảo hành?

Càng ngày, những doanh nghiệp càng chú trọng hơn vào phong cách thiết kế và in phiếu bảo hành cho những loại sản phẩm của mình nhằm mục đích đạt được nhiều quyền lợi mà nó đem đến cho người dùng. Đồng thời phiếu bảo hành cũng có công dụng thiết kế xây dựng hình ảnh tên thương hiệu .

Quản lý, phân biệt hàng hóa

Với logo hình ảnh đại diện thay mặt tên thương hiệu, phiếu bảo hành giúp doanh nghiệp quản trị, nhận định và đánh giá và phân biệt sản phẩm & hàng hóa của mình với những đơn vị chức năng sản xuất, đáp ứng mẫu sản phẩm khác .

Kích thích tiêu thụ

Sản phẩm đi kèm với chính sách bảo hành tốt đồng nghĩa tương quan với lời cam kết của doanh nghiệp về chất lượng loại sản phẩm. Thực tế, người tiêu dùng thường có thiên hướng lựa chọn loại sản phẩm có phiếu bảo hành và chính sách bảo hành tốt. Chính vì vậy, phong cách thiết kế và in phiếu bảo hành đồng nghĩa tương quan với việc bạn đang tạo ra một công cụ giúp kiến thiết xây dựng sự tin yêu từ người mua ; qua đó, thôi thúc sự tiêu thụ với loại sản phẩm tiêu biểu vượt trội hẳn so với những mẫu sản phẩm không có phiếu bảo hành .

Bảo hành sản phẩm hoặc bảo hành dịch vụ

Bảo hành là một dịch vụ chăm nom người mua quan trọng, tạo ấn tượng tốt, tạo niềm tin cho người mua. Phiếu bảo hành có tính năng nhận diện dịch vụ bảo hành ( dành cho loại sản phẩm và dịch vụ ) với những thông tin như tên loại sản phẩm, đơn vị chức năng sản xuất, chất lượng loại sản phẩm, ngày bảo hành, … từ đó kiến thiết xây dựng lòng tin, sự chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp .

Quảng bá và đại diện cho thương hiệu

Phiếu bảo hành được phong cách thiết kế với nội dung không thiếu, độc quyền cùng logo hình ảnh doanh nghiệp chính là công cụ tiếp thị loại sản phẩm và đại diện thay mặt tên thương hiệu hiệu suất cao. Nhờ phong cách thiết kế, in phiếu bảo hành, vị trí và hình ảnh tên thương hiệu sẽ càng được củng cố vững chãi trong tâm lý người mua .

Các nhu yếu cơ bản so với phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành hiển thị thông tin riêng không liên quan gì đến nhau của từng mẫu sản phẩm với mỗi doanh nghiệp khác nhau yên cầu những nhu yếu cơ bản khác nhau. Tuy nhiên, phiếu bảo hành cần có những yếu tố cơ bản như nội dung, quy cách, kích cỡ tương thích .

In phiếu bảo hành cần đảm bảo những nội dung gì?

Nội dung cần có của phiếu bảo hành gồm có : thông tin người mua ( tên, địa chỉ, số điện thoại thông minh ), những thông tin về loại sản phẩm ( tên loại sản phẩm, mã số, đặc thù nhận dạng mẫu sản phẩm, … ) và những thông tin tương quan đến dịch vụ bảo hành của doanh nghiệp ( địa chỉ, điều kiện kèm theo bảo hành, đóng dấu ký tên doanh nghiệp ) .
Ngoài ra, 1 số ít mẫu sản phẩm yên cầu phiếu bảo hành cần gồm có cả hướng dẫn sử dụng để biểu lộ sự chăm sóc với người mua. Các loại phiếu bảo hành hoàn toàn có thể sử dụng bằng giấy hoặc bằng thẻ giấy – card nhựa tùy theo nhu yếu của người mua .

Kích thước phiếu bảo hành

Kích thước phiếu bảo hành thường thấy nhất là 10 x 15 cm và 21 x 15 cm. Tuy nhiên đây không phải là size phiếu bảo hành tiêu chuẩn. Phiếu bảo hành được phong cách thiết kế và in ấn với kích cỡ phong phú tùy theo nhu yếu và đặc thù loại sản phẩm. Bạn không nên sử dụng phiếu bảo hành có kích cỡ quá nhỏ với loại sản phẩm lớn và ngược lại, phiếu bảo hành lớn cũng không nên được sử dụng cho loại sản phẩm nhỏ .
Phiếu bảo hành hoàn toàn có thể được làm dưới nhiều dạng khác nhau từ một tờ giấy lớn, đến một mẩu giấy nhỏ. Thậm chí, nhiều đơn vị chức năng còn làm phiếu bảo hành tích hợp với card visit. Vì thế, khi phong cách thiết kế và in phiếu bảo hành, bạn không cần quá lo ngại về yếu tố size. Thay vào đó, hãy xem xét sử dụng loại phiếu tương thích nhất với mẫu sản phẩm, nghành nghề dịch vụ ngành nghề mà đơn vị chức năng bạn đang hoạt động giải trí .
Nếu doanh nghiệp còn nhiều do dự để lựa chọn phiếu bảo hành tương thích, người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể được tư vấn chi tiết cụ thể đơn cử tại In ấn AZ để được giải đáp mọi vướng mắc .

Các mẫu phiếu bảo hành đẹp được thực hiện bởi In ấn AZ

Dưới đây là mẫu phiếu bảo hành phong cách thiết kế đẹp, in trên giấy hạng sang bảo vệ độ bền cao do In ấn AZ phong cách thiết kế và triển khai trên nhiều kích cỡ khác nhau. Sở hữu đội ngũ nhân viên cấp dưới phong cách thiết kế, in ấn giàu kinh nghiệm tay nghề cùng mạng lưới hệ thống máy in văn minh, In ấn AZ đã tạo ra hàng trăm mẫu phiếu bảo hành thiết bị, mẫu phiếu bảo hành sản phẩm & hàng hóa, mẫu phiếu bảo hành khu công trình, … bằng nhiều vật liệu khác nhau. Quý khách hoàn toàn có thể tải về mẫu phiếu bảo hành đẹp do In ấn AZ cung ứng để tìm hiểu thêm và tự phong cách thiết kế cho mình những mẫu phiếu bảo hành độc lạ, ấn tượng, góp thêm phần thiết kế xây dựng tên thương hiệu và tạo dấu ấn khó phai trong tâm lý người mua .

In phiếu bảo hành ở đâu chất lượng, giá rẻ tại Thành Phố Hà Nội ?

Nếu những bạn đang do dự tìm kiếm một địa chỉ in ấn phiếu bảo hành chất lượng, giá rẻ tại TP. Hà Nội, hãy sử dụng ngay dịch vụ in ấn tại In ấn AZ. In ấn AZ tự hào là địa chỉ uy tín nhất, chất lượng nhất, vận dụng những công nghệ tiên tiến văn minh nhất với ngân sách rẻ nhất cho mọi dịch vụ in ấn

Quy cách in phiếu bảo hành tại In ấn AZ

  • Chất liệu giấy: In ấn AZ sử dụng chất liệu giấy Bristol 300gsm là chủ yếu hoặc các loại giấy theo yêu cấu in phiếu bảo hành.
  • Kích thước: In ấn AZ sử dụng các kích thước phổ biến của phiếu bảo hành như 600mm x 90mm; 210mm x 90mm; 320mm x 90mm;…
  • Hình dạng: In ấn AZ sử dụng nhiều hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như hình chữ nhật, hình hoa, quả táo,…với từng sản phẩm riêng biệt.
  • Công nghệ: In ấn AZ sử dụng công nghệ in 4 màu 2 mặt giúp cho màu sắc phiếu bảo hành luôn sắc nét, chất lượng.
  • Gia công phiếu bảo hành: In ấn AZ áp dụng gia công cấn một đường và không cán màng ấn phẩm với phiếu bảo hành.
  • Thời gian in: In ấn AZ có thời gian in phiếu bảo hành lấy ngay với số lượng ít hoặc có thời gian quy định tiêu chuẩn với từng đơn hàng.

Tại sao bạn nên in phiếu bảo hành tại In ấn AZ ?

Với In ấn AZ, người mua sẽ được không tính tiền trọn vẹn ngân sách tư vấn và phong cách thiết kế so với mọi đơn hàng từ số lượng ít đến số lượng cực lớn. Do đó, mọi đơn hàng với In ấn AZ sẽ bảo vệ ngân sách tiết kiệm chi phí tối đa nhưng vẫn bảo vệ chất lượng đạt tiêu chuẩn của người mua .

In ấn AZ tự tin là địa chỉ in ấn với chất lượng và giá thành tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và đội ngũ thiết kế sáng tạo, thành thạo các kỹ thuật thiết kế mới nhất, cập nhật nhất, sẵn sàng đem đến sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng.

In ấn AZ luôn có nhiều chủ trương tặng thêm vận dụng với người mua thân thiện hoặc những người mua lớn sử dụng dịch vụ với số lượng lớn. Ngoài ra, In ấn AZ luôn cam kết giao hàng đúng thời hạn lao lý và nhận giao loại sản phẩm trong ngày với đơn hàng số lượng ít, chất lượng và số lượng bảo vệ .
In ấn AZ tự hào là đối tác chiến lược với rất nhiều loại sản phẩm của những doanh nghiệp lớn trên khắp những tỉnh thành ngoài Thành Phố Hà Nội như TP Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng, Hải Phòng Đất Cảng, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bình Dương, Cần Thơ, … với phong phú rất nhiều tem phiếu bảo hành cho những thương hiệu lớn như laptop Asus, Ariston, Lazada, Panasonic, xe máy Honda, …

Liên hệ làm giá và đặt hàng in phiếu bảo hành tại In ấn AZ

Công ty cổ phần In ấn AZ

Để được làm giá đúng mực, hành khách vui mắt gửi cho chúng tôi thông tin chi tiết cụ thể ( về phong cách thiết kế hình ảnh, số lượng, vật liệu in và những yếu tố khác nếu có, … ) qua địa chỉ mail “ inhaiau.cskh@gmail.com ” chúng tôi sẽ nghiên cứu và phân tích và đưa ra làm giá có lợi nhất cho bạn .
Trong trường hợp chưa chắc như đinh về mẫu phong cách thiết kế, hành khách vui vẻ liên hệ qua số holine “ 0984.606.605 – 0243 6950 888 ” để được tư vấn và tương hỗ tốt nhất .

Nguồn: https://inhaiau.com.vn/

Nguyễn Quang HảiGiám đốc phát minh sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ in ấn ; thực chiến hàng ngàn dự án Bất Động Sản từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc như đinh sẽ mang đến cho bạn những giá trị vững chắc, chất lượng nhất !
Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook
Công ty CP inanaz
Địa chỉ :Số 69 Vĩnh Hồ – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50 m )hotline :0984.606.605Điện thoại :02436.950.888

Email:

inhaiau.cskh@gmail.comWebsite :inanaz.com.vn

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.