5 / 5 ( 4 bầu chọn )

In Name card lấy liền Gò Vấp được phong cách thiết kế hầu hết phụ thuộc vào vào ngành nghề kinh doanh thương mại hay chỉ đơn thuần là đậm cá tính của bạn. Màu sắc đồng nhất và đơn thuần sẽ là thông điệp thay lời chào thân thiện gửi đến người mua. Nếu name card của bạn được làm từ loại giấy hạng sang và có phong cách thiết kế mê hoặc. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn tiếp thị tên thương hiệu của mình .

Những Điều Bạn Cần Chuẩn Bị Khi In Name Card Lấy Liền Gò Vấp

Quy cách in của loại sản phẩm card visit được pháp luật bởi những yếu tố sau :

Chất liệu giấy

 • Có rất nhiều loại giấy in để người mua lựa chọn theo sở trường thích nghi của mình như : Giấy Ford, giấy Bristol, Giấy couch, …
 • Bạn phải xem xét kỹ đến yếu tố giá tiền tương ứng với loại name card mà mình cần in ấn .

Kích thước, số lượng

 • Kích thước tiêu chuẩn của card visit là 90 mm x 55 mm. Vừa vặn hoàn toàn có thể cất ngăn nắp trong bóp, ví .
 • Muốn chiếc card của mình trở nên độc lạ thì trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn những kích cỡ chữ nhật đứng hoặc khổ vuông tùy ý .
 • Cần xác lập số lượng đơn cử ( 100 card / hộp ) để in đúng số lượng mình cần .
 • Nếu muốn in nhanh, bạn chỉ nên đặt số lượng từ 5 hộp trở xuống mới hoàn toàn có thể cung ứng được. Trên 5 hộp có năng lực qua ngày mới nhận được đấy .

Bản thiết kế

Một số yếu tố cần chú ý quan tâm để bạn phong cách thiết kế của bạn hoàn hảo hơn trước khi đặt in :

Lựa chọn công nghệ in

 • Để in card visit nhanh, bạn buộc phải lựa chọn công nghệ tiên tiến in kỹ thuật số để triển khai .
 • Máy in kỹ thuật số có size nhỏ, vận tốc in rất nhanh mới phân phối được thời hạn .
 • Còn có công nghệ tiên tiến in offset với năng lực in ấn sắc nét hơn hẳn công nghệ tiên tiến kỹ thuật số. Thế nhưng thời hạn ra hàng lại rất lâu, phải từ 2 – 3 ngày bạn mới nhận được hàng của mình. Trừ khi đơn hàng của bạn đang được in ghép với rất nhiều đơn hàng khác thì loại sản phẩm mới có sớm .

Do vậy nếu muốn in namecard lấy ngay, bạn buộc phải chọn công nghệ tiên tiến in kỹ thuật số .

Báo Giá In Name Card Lấy Liền Gò Vấp

BẢNG GIÁ IN NAME CARD TẠI XƯỞNG THÀNH DANHSỐ LƯỢNGTHÀNH TIỀNTHỜI GIANCombo 2 hộp80.000đ1 NgàyCombo 5 hộp110.000đCombo 10 hộp150.000đCombo 20 hộp270.000đGhi chú: Giá chưa bao gồm VATTặng file thiết kế có sẵn => Dành cho 1 số khách hàng, chỉ đơn giản đổi logo và số điện thoại In danh thiếp vuông được rất nhiều người mua tin dùng bởi : Đơn giản, giá tiền rẻ, phong thái lạ

Ưu điểm:

 • Lạ, thích mắt
 • Sử dụng phổ cập nhiều nhân viên cấp dưới
 • Phù hợp đa ngành

Khuyết điểm:

 • Do hình vuông vắn : Nên khi phong cách thiết kế to quá ! nhìn thô. Vì thế danh thiếp vuông – thường phong cách thiết kế bé nhỏ. Xinh xắn, do đó chứa ít thông tin của người gửi .
 • Mẫu có Hot trend nhất định cho nên vì thế sử dụng 1 khoảng chừng thời hạn ngắn .

Ảnh minh họa trước và sau của danh thiếp, giúp khách có góc nhìn tổng thể về danh thiếp, hơn nữa còn giúp khách hàng hình dung kích thước rõ ràng như kích thước file thiết kế: 9,2cm x 5,6cm / Kích thước thành phẩm: 9cm x 5,4cm.

Mẫu Name card có tích hợp mã quét Zalo => Thấy được tiếp cận nhu yếu sử dụng zalo lúc bấy giờ rất nhiều. Vì thế đã gắn mã quét Zalo vào ngay name card ( Ai hoàn toàn có thể cam kết name card – không hàng giữ trong ví. Xin thưa tỷ suất rất thấp. Vì thế hãy gắn mã Zalo vào mã name card => Giúp tỉ lệ lưu thông tin người mua lại rất cao. Mội sự chân chất của cả team in ấn Thành Danh, gửi đến quý khách sự cam kết triển khai xong dịch vụ in ấn tốt nhất, ít có đơn vị chức năng nào hoàn toàn có thể làm được .

Sau đây bảng giá – những mẫu in name card in ấn đẹp ( Có phong cách thiết kế theo nhu yếu )

Name card là loại sản phẩm được dùng để ghi thông tin của một người, một doanh nghiệp, công ty … name card được sử dụng để đưa cho đối tác chiến lược người mua mình giữ để khi cần hoàn toàn có thể lấy thông tin trên name card để liên hệ với mình .

mau-in-name-card-gia-re

Chính vì vậy, việc in name cardin ấn name card được Thành Danh chúng tôi thực hiện một cách cẩn thận và nghiêm túc.

Những chú ý quan tâm khi in ấn name card tại công ty in ấn Thanh Danh :

 • Kích thước card chuẩn khi in là 92 x 56 mm
 • Khi quý khách tự thiết file in ấn sẵn text biên 5 mm mỗi bên để bảo vệ không bị mất chữ và hình khi cắt hàng .
 • Thời gian in ấn và hoàn thành xong loại sản phẩm trong vòng 48 h .

Một số mẫu Name card

Xưởng in Thành Danh chuyên nhận dịch vụ in ấn Offset : Tờ rơi, name card, in decal, … với mong ước gửi đến người mua dịch vụ in ấn tốt nhất !Xưởng in Thành Danh “ Sống nghề in, Khách hàng luôn xem trọng ” có người mua mới có dịch vụ in ấn Thành Danh. Vì thế công ty luôn gửi đến người mua một quy trình tiến độ thao tác chuẩn !

CÔNG TY IN ẤN THÀNH DANH

Điện thoại: 036 6159 792 – 0902 627 976

Email: inhaiau.cskh@gmail.com

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *