In lịch gia đình với hình ảnh những thành viên, in hình bé yêu, … sẽ như một kỷ niệm đẹp ghi nhớ khoảnh khoắc vui tươi này ; cùng In Kỹ Thuật Số in nhanh lịch gia đình trên vật liệu PP cán màng bóng, thực thi gia công đóng nẹp gỗ hai đầu .

>> Bảng báo giá in lịch tết 2022

>> In lịch treo tường trẻ em 

Thành phẩm in lịch số lượng ít gia đình – hình bé yêu được in ấn và gia công tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số – Digital Printing Ltd

Bạn có dự tính đặt lịch gia đình để treo trong nhà, một vài tấm dành Tặng người thân trong gia đình và gia đình của mình ; nhu yếu của bạn đơn thuần chỉ là hình ảnh in ấn phải thật sắc nét, ảnh in chân thực do ảnh sử dụng trong phong cách thiết kế là ảnh chụp của những thành viên trong gia đình .

Yêu cầu trên của bạn hoàn toàn được đáp ứng khi thực hiện in ấn tại In Kỹ Thuật Số, bởi chúng tôi đặt chất lượng in ấn lên trên hàng đầu, hình ảnh in ấn sắc nét, “đáng đồng tiền” bạn bỏ ra cho dịch vụ in ấn của chúng tôi.

Cụ thể hóa điều này, In Kỹ Thuật Số hiện đang trang bị cho mình hệ thống máy in Mimaki Nhật Bản, máy in phun kỹ thuật số khổ lớn, 4 trong số đó là máy in nhập mới hoàn toàn, bạn trực tiếp đến trung tâm in ấn của chúng tôi để có thể trực tiếp quan sát máy in hoạt động và kiểm tra chất lượng in ấn.

Gửi nhanh nhu yếu đặt in của bạn về inhaiau.cskh@gmail.com để được làm giá in ấn nhanh, đừng quên để lại trong email số điện thoại thông minh hoặc phương pháp liên lạc nhanh đến bạn, nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại sẽ gọi điện lại để trao đổi nhanh về đơn hàng .

Sử dụng dịch vụ in lịch số lượng ít gia đình của In Kỹ Thuật Số – lưu giữ mọi khoảnh khắc đáng nhớ

Hằng năm, bạn có thể cùng In Kỹ Thuật Số thực hiện một bộ lịch gia đình ân tượng, nguồn lấy từ những bức ảnh chụp trong suốt cả năm, trong các dịp sinh nhật, đầy tháng của bé, lúc bé nhà bạn đi học, các ngày kỷ niệm đáng nhớ trong năm của gia đình,…

Một bộ lịch của bé yêu nhà bạn sẽ là món quà ý nghĩa dành Tặng Ngay cho ông bà nội ngoại hai bên ; lưu giữ hình ảnh đáng yêu của bé trên một đồ vật mà bạn xem hằng ngày là lịch, cuốn lịch này được treo tại phòng khách sẽ càng làm tăng thêm nét đầm ấm trong gia đình .

Lịch in bởi In Kỹ Thuật Số được đảm bảo tính sắc nét trong hình ảnh, rõ ràng, dễ dàng trưng bày; giá thành in lịch phải chăng.

Trước khi đặt in, bạn được nhân viên cấp dưới của chúng tôi tư vấn kỹ càng về vật liệu in ấn, cách tính giá tiền, mô hình gia công, … để bảo vệ cuốn lịch thành phẩm làm hài lòng bạn .

Dịch vụ thiết kế in lịch số lượng ít gia đình từ In Kỹ Thuật Số

Không chỉ thực hiện in ấn, In Kỹ Thuật Số còn hỗ trợ khách hàng của mình với dịch vụ thiết kế in nhanh file đặt in:

  • Bạn gửi chúng tôi hình ảnh gia đình cần in, bộ phông nền bạn thích, nhân viên thiết kế của chúng tôi thực hiện ngay cho bạn, bạn duyệt mẫu in và tiến hành in ấn ngay sau đó
  • Nếu bạn đã có sẵn file đặt in, nhân viên thiết kế sẽ kiểm tra file in, các yếu tố kiểm tra như: hệ màu in ấn CMYK, độ phân giải của file thiết kế, tư vấn cho bạn kích thước in tối đa để hình ảnh không bị vỡ ảnh; kiểm tra lỗi bố cục, lỗi chính tả,… phát hiện lỗi sai, thiết kế viên sẽ gọi điện lại cho bạn ngay để cùng sửa chữa

In Kỹ Thuật Số Since 2006 – Công ty in nhanh Thành Phố Hồ Chí Minh tương hỗ tiếp đón đơn hàng 24/7 trực tuyến dưới mọi hình thức liên lạc – những số hotline, điện thoại cảm ứng có đủ ( Zalo / Viber – Skype / Messenger – SMS / Call )

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.