In hộp carton, thùng carton đựng sản phẩm là một trong những công cụ có tác dụng hàng đầu trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu trên thị trường. Việc in hộp carton, thùng carton với chất lượng bao bì, chất lượng hộp chứa đựng sản phẩm đẹp, sang trọng, bắt mắt sẽ làm gia tăng giá trị của sản phẩm, đồng thời kích thích người mua.

In hộp carton theo yêu cầu

1. Thế nào là hộp carton, thùng carton

Hộp carton, thùng carton là kiểu mẫu hộp được sản xuất từ giấy bìa carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp. Thùng carton, hộp carton chuyên dùng để đóng gói các sản phẩm hàng hóa, nó giúp hàng hóa tránh bị va đập ở mức trung bình hay cao. Thùng sẽ gồm lớp mặt, lớp giữa và lớp đáy. 

2. Tại sao cần in thùng carton, hộp carton giá rẻ?

In hộp carton hạng sang là một trong những tác nhân kích thích can đảm và mạnh mẽ đến quyết định hành động mua mẫu sản phẩm của nhiều đối tượng người dùng người mua. Tỷ lệ người mua lựa chọn một loại sản phẩm có vỏ hộp đẹp, chuyên nghiệp thường cao hơn rất nhiều so với những mẫu sản phẩm không được đựng trong hộp carton hoặc vỏ hộp hộp carton không gây được ấn tượng với người mua .
– Hộp giấy carton với những tác dụng phong phú và tiềm ẩn được nhiều loại mẫu sản phẩm, từ những loại sản phẩm có size nhỏ gọn đến những loại sản phẩm có kích cỡ lớn. Việc in hộp carton thường được sử dụng thông dụng làm hộp đựng những loại sản phẩm điện tử, máy móc như hộp đựng điện thoại thông minh, đựng đồ ăn fastfood như gà rán, pizza, hay dùng làm hộp đựng những loại sản phẩm thời trang như hộp đựng giày, hộp đựng quần áo thời trang …

–  in hộp carton, thùng carton​ là các dịch vụ trong gói dịch vụ in bao bì, vỏ hộp đựng sản phẩm còn thể hiện và tôn lên giá trị của sản phẩm chứa trong đó. Đồng thời, việc in hộp carton còn để phân biệt một sản phẩm này với các sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường. Do đó, việc in hộp carton đựng sản phẩm chính là cầu nối quan trọng để đem sản phẩm đến với khách hàng.

– Độ dày của hộp carton phụ thuộc vào nhiều vào số lớp của thùng carton .
– Nếu sóng carton và số lớp sẽ quyết định hành động lên tính chắc như đinh bền vũng của hộp thì giấy bồi bên ngoài hộp sẽ quyêt định lên tính thẩm mỹ và nghệ thuật của vỏ hộp, thường thì lớp bên ngoài của hộp sẽ được in offset chất lượng cao cán mờ hoặc cán bóng để làm tăng lên sự sang chảnh của hộp carton. Ứng dụng của hộp carton :

                                                                     in thùng carton, hộp carton 

Công dụng phong phú của hộp carton

3. Ứng dụng của mẫu in thùng carton 

Thùng carton in offset vô cùng hữu dụng và thiết yếu với tính ứng dụng cao, mẫu sản phẩm có những tính năng tác dụng :
– Sản phẩm đóng gói những mẫu sản phẩm thực phẩm, đồ ngành hàng xuất khẩu .
– Đóng gói luân chuyển sản phẩm & hàng hóa kinh doanh thương mại trực tuyến .
– Đóng gói đồ vật luân chuyển khi đổi khác nhà tại, chuyển văn phòng, chuyển việc .
– Sử dụng mẫu in thùng carton tên thương hiệu đựng hoa quả kinh doanh thương mại .
– Đựng và bảo vệ sản phẩm & hàng hóa linh phụ kiện đồ điện tử .
– Đựng và tàng trữ những loại hồ sơ, sách vở và những tài liệu kinh doanh thương mại tránh thất lạc .
– Thùng carton giá rẻ in ấn thích mắt đựng đồ thủy tinh, gốm sứ dữ gìn và bảo vệ .
– Dùng đựng mỹ phẩm, luân chuyển và bán trực tuyến .
– Thùng carton giá rẻ đựng bia, nước ngọt, chai nước lọc kinh doanh thương mại, …

Công dụng của Thùng carton, hộp carton

Mẫu in thùng carton đóng gói sản phẩm & hàng hóa, tàng trữ tài liệu, luân chuyển hàng, bảo vệ mẫu sản phẩm

4. Quy cách, cấu tạo thùng carton chất lượng tại 2TPrint

Kích thước

Thùng carton với phong phú những kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào nhu yếu tiềm ẩn loại sản phẩm của người mua .

Chất liệu

Giấy là nguyên liệu chính sản xuất, in thùng carton số lượng ít hay nhiều, giấy chiếm phải đến 74 %. Sóng giấy A, B, C, D và E là những loại thông dụng nhất .

Cấu tạo

– Lớp mặt : Có màu nâu vàng hay trắng, giấy mịn phẳng và bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ .
– Lớp giữa : Được tạo thành từ những rãnh và sóng giấy. Lớp sóng giấy sẽ được dán vào mặt và đáy thùng carton như một lớp đệm thùng .
– Lớp đáy : Đây là lớp hoàn toàn có thể bằng vật liệu giấy thường hay giấy cứng có tính năng trợ lực cho những mẫu sản phẩm sản phẩm & hàng hóa .

cấu tạo in hộp carton, in thùng carton

Thùng carton gồm có lớp mặt, lớp giữa và lớp đáy

5. Phân loại các mẫu thùng carton, hộp carton phổ biến hiện nay

5.1 Phân loại theo cấu tạo số lớp thùng carton

In thùng carton giá rẻ, in hộp carton giá rẻ có 3 kiểu loại chính là thùng, hộp carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp .

in thùng carton, hộp carton

Lớp sóng carton quyết định hành động đến độ bền vũng chắc của hộp carton

Thùng hộp carton 3 lớp

Loại thùng 3 lớp sóng là kiểu mẫu thông dụng và được ưu thích sử dụng nhiều nhất. Cấu tạo gồm 2 lớp thường phẳng bên ngoài và ở giữa sẽ là lớp sóng. Loại thùng hộp này tương thích với những mẫu sản phẩm nhẹ như thùng mì tôm, giày dép hay quần áo, những loại loại sản phẩm nhẹ .
Đặc tính bìa giấy thùng khá phẳng và có màu nâu vàng hay trắng. Lớp giữa của thùng carton 3 lớp sẽ có lớp đệm. lớp đệm này sẽ có vai trò chống sự va đập của những mẫu sản phẩm bên trong tới những lớp sóng giấy, có những rãnh để tạo những khe trống. Đáy thùng trợ lực có màu vàng nâu hoặc trắng .

Thùng hộp carton 5 lớp

Những mẫu thùng hộp carton 5 lớp sẽ gồm có 2 lớp ngoài và 3 lớp trong ( 2 lớp sóng và 1 lớp phẳng ). Với thùng carton 5 lớp thì sẽ rất thích hợp cho những loại sản phẩm có kích cỡ và khối lượng trung bình như những đồ vật từ thủy tinh, đồ nội thất bên trong nhẹ, những loại bát đĩa dễ vỡ .

Thùng carton 7 lớp

Cấu tạo thùng 7 lớp sẽ gồm có lớp mặt, lớp giữa ( lớp giữa với 3 lớp sóng xen kẽ giữa 2 lớp giấy mặt phẳng, 2 lớp mặt còn lại của sóng sẽ được triển khai dán vào phần mặt và phần đáy ) và lớp đáy. Thùng 7 lớp với sóng dày dặn sẽ được sử dụng đựng những loại sản phẩm & hàng hóa có khối lượng nặng như đồ nội thất bên trong, máy giặt hay tivi, máy móc có khối lượng lớn .

in hộp carton, thùng carton

Thùng carton có 3 kiểu loại 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp

5.2 Phân loại theo mẫu mã, kiểu dáng

Bên cạnh việc phân loại thùng carton theo số lớp thì trên trong thực tiễn hùng carton còn được phan chia theo mẫu mã :

Thùng âm dương

Đây là loại mẫu in thùng carton với phần nắp hộp và thân rời nhau. Kích thước phong phú, phong phú và đa dạng nên người mua hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn kiểu mẫu thùng này .
– Phần thùng âm ( đáy thùng ) : Đây là phần để đựng đồ vật và loại sản phẩm
– Phần thùng dương ( nắp thùng ) : Với phong cách thiết kế tách rời phần thân thùng hộp, bao trùm một phần thân hoặc hoàn toàn có thể bao trùm hàng loạt phong cách thiết kế thùng .

Thùng carton âm khí và dương khí hạng sang cho những mẫu sản phẩm giá trị cao

Thùng nắp gập

Đây là kiểu mẫu thùng carton kiểu truyền thống lịch sử, thùng có hai mặt đày với nắp gập đóng mở. Đáy thùng và nắp thùng phong cách thiết kế liền với phần thân thùng carton. Đây là kiểu mẫu thùng được ứng dụng thông dụng bởi rất thông dụng và có giá tiền rẻ nhất. Sản phẩm in thùng carton nắp gập tương thích đóng gói sản phẩm & hàng hóa luân chuyển, không nhu yếu quá cao về tính thẩm mỹ và nghệ thuật .

thùng carton nắp gập

Mẫu thùng carton nắp gập đơn thuần, giá rẻ để đóng gói và luân chuyển sản phẩm & hàng hóa

Thùng carton nắp cài

Kiểu mẫu thùng này phong cách thiết kế nắp gài liền thân, dùng để đóng gói sản phẩm & hàng hóa, vô cùng chắc như đinh và chất lượng. Thùng carton nắp cài được dùng đóng gói mỹ phẩm, quần áo, đồ gia dụng, hàng hóa điện tử. Sản phẩm cũng có rất nhiều những kích cỡ, tiện nghi trong việc sử dụng. Đặc biệt bảo vệ độ nghệ thuật và thẩm mỹ cho những mẫu sản phẩm đóng gói .

in thùng carton nắp cài

Thùng carton nắp cài tinh xảo, thẩm mỹ và nghệ thuật cao cho những mẫu sản phẩm quần áo, mỹ phẩm

Thùng nắp đậy

Thùng nắp đậy khác với kiểu mẫu thùng carton âm khí và dương khí, phần nắp sẽ phủ lên nhau khi thực thi đóng thùng. Nắp thùng rất chắc như đinh và bảo vệ loại sản phẩm bên trong hiệu suất cao. Thùng nắp đậy rất tiện lợi trong việc dữ gìn và bảo vệ và tàng trữ sách vở, tài liệu so với những mẫu thùng nắp rời .
Thiết kế thùng carton nắp đậy sẽ có khung dài lớn, bề rộng thường khá hẹp để đựng loại sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa, tài liệu .

Thùng cán màng

Thùng giấy carton cán PE có rất nhiều những công dụng, đặc biệt hữu ích nhất đó là tính năng chống thấm nước. In thùng carton giá rẻ sau đó được cán thêm lớp màng PE để bảo vệ các sản phẩm hàng hóa bên trong chống thấm nước gây hư hại. Sản phẩm thùng này rất phù hợp dùng trong ngành thực phẩm đông lạnh, dùng đóng gói hàng hóa, thực phẩm.

Thùng carton có cán màng bóng để thẩm mỹ và nghệ thuật hơn, sang trọng và quý phái hơn

6. Kỹ thuật in hộp carton, thùng carton thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay có hai kỹ thuật in thùng hộp carton chính đó là in offset hạng sang và in flexo .
– In thùng offset : Kỹ thuật in hạng sang nhất với những thùng in kỹ thuật phức tạp, in số lượng lớn. Chất lượng in offset sắc nét, in có độ chuẩn màu cao và chất lượng. giá thành in sẽ có giá tiền cao
– In thùng flexo : Kỹ thuật in không bảo vệ xuất sắc như in offset nhưng vẫn bảo vệ chất lượng. In flexo tương thích với những kiểu mẫu thùng không có nhu yếu quá cao. In flexo có năng lực làm điển hình nổi bật những chi tiết cụ thể nhỏ như logo .
Với công nghệ tiên tiến in trực tiếp này thì thời hạn in sẽ chậm hơn so với in offset bì cần có thời hạn để thực thi tạo bản in. Công nghệ in này có giá tiền rẻ hơn so với in offset .

in hộp carton thùng carton

Công nghệ in thùng carton offset được ưu thích nhất

7. Báo giá in hộp carton, thùng carton giá xưởng tại 2TPrint

Xưởng sản xuất thùng carton tại TP.HN 2TP rint là đơn vị chức năng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Bởi vậy giá thùng carton luôn rất hài hòa và hợp lý, giá xưởng sản xuất. Đặc thù thùng carton sẽ không có giá cố định và thắt chặt và phụ thuộc vào vào rất nhiều yếu tố. Bởi vậy để nhận được làm giá người mua liên hệ với 2TP rint để nhận được tư vấn nhanh gọn nhất .
Để nhận được làm giá, người mua cần cung ứng đủ cho 2T những thông tin và nhu yếu thiết yếu .
– Số lượng, kích cỡ thùng carton .
– Kiểu loại thùng, thùng 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp .
– Nhu cầu in ấn : In nhiều màu hay in 1 màu, số lượng in .

8. Quy trình sản xuất, in hộp carton, thùng carton tại 2TPrint

Quy trình sản xuất thùng carton và hộp carton tại 2TP rint bảo vệ chất lượng, hộp carton tại 2TP rint sản xuất với những quy trình tiến độ như sau :
– Ép tấm cuộn giấy trong những máy dợn sóng bán thành phẩm
– Đưa giấy tấm vào bên trong máy in tạo thành giấy tấm in flexo bán thành phẩm 2
– Tiếp tục thực thi đưa bán thành phẩm 2 vào máy dập, cắt khe tạo thành những tấm bìa carton chất lượng triển khai xong .
– Đưa bìa hoàn thành xong vào những máy đóng ghim sắt và dán thùng tạo hình khối thùng theo đúng kích cỡ, hình khối nhu yếu của người mua .
– Kiểm tra chất lượng thùng theo đúng tiêu chuẩn kích cỡ, chất lượng và số lượng. Sau đó thực thi giao cho phía người mua .

quy trình in hộp carton, in thùng carton

Sản xuất, in thùng carton tại 2TP rint chất lượng

9. Tiêu chuẩn sản xuất, in hộp carton, thùng carton giá rẻ chất lượng 2TPrint

Những tiêu chuẩn kiểm tra in thùng carton giá rẻ, in hộp carton giá rẻ trước khi luân chuyển đến tận nơi người mua cần bảo vệ :
– Tiêu chuẩn về giấy carton : Định lượng trung bình thường là 125 gsm đến 150 gsm. Với những loại sản phẩm khối lượng cực lớn và sản xuất theo nhu yếu người mua thì định lượng hoàn toàn có thể sẽ là 300 gsm. Thường thì giấy lót bên ngoài là giấy kraft nhưng lúc bấy giờ thường thêm vào giấy tái chế để giảm khối lượng và bảo đảm an toàn với thiên nhiên và môi trường .
– Tiêu chuẩn cần bảo vệ về sóng, độ dày và trắng của giấy : Sóng cần bảo vệ số lớp theo nhu yếu, độ sáng cần được thực thi bằng cách đo phổ quang ở 5 điểm khác nhau của thùng. Độ dày của thùng carton sẽ được kiểm tra bằng cách lấy mẫu thử nhiều size và đo độ dày bằng máy đo điện tử, ngoài những cũng hoàn toàn có thể dùng thước panme .
– Tiêu chuẩn in ấn : In chuẩn màu và không có sự chênh lệch sắc tố quá lớn. Màu sắc in thùng sắc nét, chất lượng
Dưới đây 2T Print sẽ phân phối những loại, mẫu mã, vật liệu in ấn hộp carton hạng sang giá rẻ bền đẹp đã được 2T Print triển khai :

10. In vỏ hộp hộp carton ,thùng carton​nhiều size – trên giấy carton màu trắng :

hộp carton nắp gài

In hộp carton / thùng carton theo nhu yếu

in hop carton mau trang

In ấn hộp carton màu nhiều kích cỡ

bán hộp giấy carton

In ấn thùng carton màu nhiều kích cỡ

in hop carton gia re

In ấn hộp carton màu trắng nhiều kích cỡ

in thùng carton, hộp carton

In ấn hộp carton, thùng carton cho hàng gia dụng

in hop giay carton gia re

In ấn hộp carton màu trắng nhiều kích cỡ

mẫu in thùng carton, hộp carton

In ấn thùng carton bồi giấy duplex

in thùng carton, hộp carton

Hình ảnh của thùng carton trước khi được đóng thành hình

in thùng carton, hộp carton

In ấn hộp carton lạnh cho hàng hạng sang

in hộp giấy carton đẹp

In ấn hộp carton màu trắng nhiều size

in hop giay carton dep

In thùng carton màu trắng nhiều size

11. In hộp giấy carton ,thùng carton3 lớp, 3 lớp sóng e, 3 lớp bồi offset hoặc 5 lớp :

in hop giay carton 5 lop

In hộp giấy carton 5 lớp

in hộp giấy carton 3 lớp sóng e

In hộp giấy carton 3 lớp sóng e

in hộp giấy carton 3 lớp

In hộp giấy carton 3 lớp

xưởng in thùng carton, hộp carton

Máy tạo sóng 3-5-7 lớp

xưởng in thùng carton, hộp carton

Sóng sẵn sàng chuẩn bị gia công

in thùng carton, hộp carton

Hàng đã hoàn thành xong sau khi gia công và in ấn

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí – 2TPrint
✔ Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.
✔ Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp. 
✔ Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.
✔ Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.
✔ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.
✔ Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày. 

Tel: (024) 66.62.66.82
Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79
Email: inhaiau.cskh@gmail.com
Địa chỉ: Ngõ 33 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – HN

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *