Công ty TNHH IN Thiết kế Bắc Việt nhận cung cấp dịch vụ in trên giấy kraft uy tín. Dịch vụ được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo chất lượng in và có giá cạnh tranh hợp lý trên thị trường. Vì vậy, bạn nếu có nhu cầu tìm đơn vị nhận in giấy Kraft hãy liên hệ với in thiết kế Bắc Việt chúng tôi. Chắc chắn, đơn vị sẽ đáp ứng tối đa mọi yêu cầu do bạn đặt ra.

In giấy kraft là gì? những lưu ý khi chọn in trên giấy kraft

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu và khám phá dịch vụ in lên giấy Kraft tiên phong bạn cần phải chớp lấy giấy Kraft là gì ? In giấy Kraft cần chú ý quan tâm điều gì ?

Định nghĩa về giấy kraft

Giấy Kraft hay còn gọi là giấy Krap, giấy xi-măng. Loại giấy này thực ra là giấy chuyên dùng để đóng gói sản phẩm & hàng hóa, thức ăn hoặc được sử dụng để làm vỏ hộp. Giấy Kraft sinh ra từ bột gỗ lấy tại thân cây gỗ mềm .

 

giấy kraft xi măng

Giấy kraft xi măng

Giấy Kraft Open trên thị trường với phong phú sắc tố khác nhau như vàng nhạt, vàng nâu, trắng … Loại giấy này được nhìn nhận cao về tính đàn hồi, dẻo dai, chống thấm nước tốt. giấy Kraft còn dễ bắt mực nên nhiều người dùng đã chọn in giấy Kraft để quảng cáo doanh nghiệp, loại sản phẩm của mình .
In giấy Kraft là việc làm in những chữ viết, logo hoặc hình thù theo nhu yếu lên giấy Kraft. Hình thức in này không đơn thuần như bạn nghĩ. Bởi, phải dựa trên công nghệ tiên tiến in văn minh mới bảo vệ được chất lượng hình in .

Những lưu ý khi chọn in trên giấy kraft

Mẫu túi giấy chất liệu kraft

In trên giấy Kraft nếu muốn bảo vệ được chất lượng in bạn cần tìm hiểu thêm những quan tâm dưới đây .

Xác định hàng hóa phù hợp với chất liệu kraft

Mặc dù giấy Kraft được sử dụng với nhiều mục tiêu khác nhau, nhưng mẫu sản phẩm không dùng để đựng toàn bộ những mẫu sản phẩm hay sản phẩm & hàng hóa khác nhau. Theo đó, khi chọn in giấy Kraft bạn cần xác lập sản phẩm & hàng hóa tương thích với vật liệu giấy này như :

  • Các mẫu sản phẩm đến từ vạn vật thiên nhiên
  • Các loại sản phẩm truyền thống lịch sử, cổ xưa, trang sức đẹp, hàng thời trang, phụ kiện thời trang
  • Các mẫu sản phẩm handmade
  • Giấy Kraft dùng để chống thấm dầu mỡ, gói những thực phẩm chế biến sẵn như bánh mì, xôi …

Mỗi loại giấy Kraft được sử dụng cho mục tiêu riêng không liên quan gì đến nhau. Vì vậy, bạn cần xác lập được nhu yếu sử dụng sau đó mới chọn loại giấy Kraft tương thích .

  • Sử dụng giấy Kraft gói hàng nên dùng Kraft 70, 84 và 100 gsm .
  • Nếu sử dụng giấy Kraft làm túi nên chọn Kraft 100, 170, 250 gsm .
  • Bạn nếu chọn giấy Kraft để làm hộp giấy nên dùng những loại giấy Kraft có độ dày như Kraft 250, 270, 300 gsm …

Bạn hãy quan tâm rằng, với những mẫu sản phẩm tươi sống, mẫu sản phẩm thuộc dạng lỏng, dạng keo không nên chọn giấy Kraft để đựng. Những mẫu sản phẩm có khối lượng lớn cũng hoàn toàn có thể làm rách nát giấy .

Chọn thiết kế phù hợp với tính chất của giấy kraft

Khi in trên giấy Kraft bạn cần chọn những phong cách thiết kế tương thích với đặc thù của loại giấy này. Bởi, giấy Kraft thường được phong cách thiết kế riêng không liên quan gì đến nhau theo từng nhu yếu sử dụng nên độ dày mỏng dính của giấy cũng có sự khác nhau. Loại giấy này còn được nhìn nhận cao bởi độ thấm mực tốt, độ lệch màu cao nên sắc tố khi in không sáng như bạn in lên giấy trắng .
Trong quy trình in giấy Kraft bạn nên chọn những hình in đơn thuần, sắc tố tươi tắn. Thiết kế phải mang nét độc lạ để tương thích hơn với mẫu mã của túi. Giấy Kraft đa số được phong cách thiết kế màu vàng nâu, vàng sẫm nên khá kén màu in. Nếu những loại sản phẩm nhu yếu màu in nguyên bản không nên sử dụng loại giấy này .
In lên giấy Kraft thường chỉ tương thích với những loại sản phẩm mang hơi hướng cổ xưa. Nếu bạn muốn hình in điển hình nổi bật trên nền giấy này hãy tìm hiểu thêm và lựa chọn những loại màu neon có đặc thù phản quang lại .

Công Nghệ In Giấy Kraft Tại Việt Nam

những ứng dụng của chất liệu giấy kraft

Tính riêng tại thị trường Nước Ta lúc bấy giờ, có vô số công nghệ tiên tiến in trên giấy Kraft sinh ra. Tùy thuộc vào nhu yếu về hình in của bạn như thế nào để lựa chọn được công nghệ tiên tiến in giấy Kraft tương thích. Bạn hãy tìm hiểu thêm cụ thể những công nghệ tiên tiến in giấy Kraft dưới đây để chớp lấy .

Công nghệ in Flexo in lên giấy kraft quy mô công nghiệp 

Chọn công nghệ tiên tiến in Flexo để in trên giấy Kraft trong những trường hợp như :
In giấy Kraft theo dạng cuộn : Với hình thức in ấn này chuyên dành cho những đơn hàng có số lượng lớn và ngân sách in ấn, vỏ hộp phải tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất. Khi giấy Kraft được in hoàn tất theo dạng cuộn sẽ được chuyển sang cắt bế, dập hàn phối hợp để tạo thành túi. Tuy nhiên, hình thức in ấn này chỉ tương thích với những xí nghiệp sản xuất có quy mô lớn, máy móc văn minh .
In giấy Kraft theo dạng màng ghép, màng phức tạp : Hình thức in này thường dùng để in hình lên túi đựng thực phẩm, túi giấy không quai, túi zipper. Bởi, in dạng này có ngân sách hài hòa và hợp lý và chất lượng hình in khá cao .

Công nghệ in offset phổ biến

Công nghệ in ofset trên giấy kraft

Offset được nhìn nhận là công nghệ tiên tiến in phổ cập trên thị trường lúc bấy giờ. Công nghệ này được sử dụng để in dạng tờ rời với những khổ giấy từ to đến nhỏ như A4, A3, A2, A1, B1, B0 … Ngoài ra, công nghệ tiên tiến này còn được sử dụng để in túi giấy, hộp giấy …
Sử dụng công nghệ tiên tiến in Offset in trên giấy Kraft có nhiều ưu điểm điển hình nổi bật như :

Hình ảnh in sạch sẽ, sắc nét: Nhờ hệ thống bánh răng in cao su đàn hồi nên áp đều được lên bề mặt cần in. Mực in sẽ được truyền qua mặt giấy Kraft giúp hình in đều màu, không bị nhòe mực.

Màu sắc in sắc nét, tương tự bản gốc: Công nghệ in này không in trực tiếp mà thông qua ống cao su để in gián tiếp. Do đó, màu sắc bản in tương tự bản chính, không chênh nhau về màu sắc quá nhiều. 

Chi phí in ấn tiết kiệm: Công nghệ này giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phi. Bạn nếu in số lượng càng lớn chi phí sẽ càng giảm.

Với những ưu điểm điển hình nổi bật ở trên, công nghệ tiên tiến Offset hiện được sử dụng in trên giấy Kraft ngày càng nhiều. Bạn khi sử dụng hình thức in ấn này sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí thêm cho mình nhiều ngân sách .

Công nghệ in lưới

in lên g

Công nghệ in lưới hay còn gọi in lụa hoàn toàn có thể dùng để in lên giấy Kraft với số lượng nhỏ lẻ. Công nghệ in lụa hoàn toàn có thể in số lượng ít trong một thời hạn rất ngắn. In lụa sử dụng phong phú những loại mực khác nhau và hoàn toàn có thể in ra những hình in chất lượng nhất. Công nghệ in này còn tạo ra được những hiệu ứng cho hình in đặc biệt quan trọng như nhũ vàng, nhũ bạc, kim tuyến … Tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến hiện đại đồng nghĩa với việc ngân sách sử dụng công nghệ tiên tiến in này khá cao. Do đó, nhiều người mua không thực sự yêu thích chiêu thức này nếu cần in số lượng lớn giấy Kraft .

Các sản phẩm in ấn trên giấy krap phổ biến 

Giấy Krap được nhìn nhận cao bởi sự thân thiện môi trường tự nhiên, cùng giá tiền hài hòa và hợp lý. Do đó, những mẫu sản phẩm in ấn trên giấy Kraft ngày càng trở nên thông dụng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít mẫu sản phẩm dưới đây để chớp lấy .

In túi giấy kraft trắng, kraft nâu

túi giấy chất liệu kraft 2 màu trắng và xi măng

In túi giấy kraft trắng, kraft nâu là hình thức in ấn phổ cập nhất trên giấy Kraft. Những chiếc túi giấy này được sử dụng nhiều trong đời sống con người. Tuy nhiên, túi giấy Kraft không sử dụng để đựng những mẫu sản phẩm, đồ vật, thực phẩm có khối lượng cao. Túi giấy loại này cũng không dùng để đựng những thực phẩm tươi sống, những mẫu sản phẩm dạng nước, dạng keo …

Hộp giấy, bao bì in giấy krap

Hộp giấy, vỏ hộp in giấy krap cũng là loại sản phẩm in ấn trên giấy Krap khá thông dụng. Bạn thuận tiện nhận thấy hộp giấy hay những chiếc vỏ hộp được in bằng loại giấy này trong siêu thị nhà hàng, những shop trong mái ấm gia đình mình. Những chiếc hộp giấy Krap có độ dày lớn nên đựng được những loại sản phẩm có khối lượng cao .
Những chiếc hộp giấy, vỏ hộp bằng giấy Kraft luôn có sắc tố tự nhiên. Đồng thời, khi sử dụng loại giấy này bạn thuận tiện cảm nhận được nét cổ xưa, giúp khoảng trống sử dụng loại sản phẩm ấm cúng hơn .

Decal giấy kraft

Mẫu decal chất liệu kraft

In decal giấy krap cũng trở nên thông dụng trên thị trường lúc bấy giờ. Decal bằng loại giấy này bộc lộ được những thông điệp của đơn vị sản xuất cho loại sản phẩm mình bán. Đồng thời, decal này còn giúp nâng cao giá trị loại sản phẩm .
Không phải decal giấy Kraft đều tương thích cho tổng thể những loại sản phẩm. Mà, chúng thường chỉ thích hợp sử dụng cho những loại sản phẩm handmade để mang đến cảm xúc thân thiện cho người mua mỗi khi mua .

 Sản phẩm in giấy kraft khác

Bên cạnh những mẫu sản phẩm in giấy Kraft ở trên còn có vô số những mẫu sản phẩm khác như Voucher, menu, giấy lót bàn ăn, cốc giấy kraft … Mỗi loại sản phẩm đều biểu lộ được tính nghệ thuật và thẩm mỹ và giá trị quảng cáo khác nhau .
Nếu bạn sử dụng in trên giấy Krap làm giấy lót bàn hay cốc giấy đều góp thêm phần bảo vệ môi trường tự nhiên sống. Nếu chọn giấy Kraft in thiệp cưới, voucher hay menu sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều ngân sách và làm ngày càng tăng sự cổ xưa cho những mẫu sản phẩm mình cần in .

Nên chọn đơn vị nào in trên giấy Kraft?

Hình thức in trên giấy Kraft ngày càng được nhiều đơn vị chức năng chọn sử dụng và nhìn nhận cao. Tuy nhiên, trên thị trường Nước Ta hiện có vô số công ty in ấn nhưng không phải đơn vị chức năng nào cũng bảo vệ chất lượng, uy tín. Hiểu được điều này, Công ty TNHH In Thiết kế Bắc Việt đã cho sinh ra dịch vụ in lên giấy Kraft phân phối được những tiêu chuẩn người dùng đặt ra, đơn cử như sau :

Đơn vị nhận in không giới hạn số lượng

Dịch vụ in giấy Krap của Bắc Việt không giới hạn số lượng giấy in. Dù bạn có nhu cầu in số lượng nhỏ lẻ hay số lượng lớn lên đến hàng trăm, hàng triệu sản phẩm khác nhau đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ. Ngoài ra, đến với đơn vị bạn sẽ được lắng nghe những lời tư vấn tận tình nhất đến từ đội ngũ nhân viên đơn vị. Họ sẽ tư vấn giúp bạn công nghệ in phù hợp để đảm bảo chất lượng hình in tốt nhất.

Thời gian in trên giấy Kraft nhanh chóng

Bắc Việt nhận in trên giấy Kraft với thời hạn nhanh gọn. Đối với số lượng nhỏ lẻ bạn hoàn toàn có thể chờ đón và lấy ngay. Đối với số lượng lớn vài trăm hay vài ngàn mẫu sản phẩm bạn hãy chờ đón chúng tôi trong vài ngày. Đơn vị cam kết giao hàng đúng thời hạn theo hợp đồng của bạn. Nếu để chậm trễ Bắc Việt xin đền bù 100 % giá trị hợp đồng .

Chi phí in ấn cạnh tranh hợp lý

Thương Mại Dịch Vụ in trên giấy Kraft của chúng tôi có ngân sách cạnh tranh đối đầu hài hòa và hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể so sánh mức giá đơn vị chức năng chúng tôi đưa ra so với những đơn vị chức năng khác để chớp lấy. Đối với những người mua có nhu yếu in số lượng lớn mức giá bạn bỏ ra nhỏ hơn nhiều so với người mua in số lượng nhỏ lẻ. Ngoài ra, so với những người mua thân thiện đơn vị chức năng sẽ có chiết khấu lớn .
Bắc Việt còn tiếp tục đưa ra hàng loạt những khuyến mại cho bạn khi sử dụng dịch vụ in ấn. Bạn nếu chớp lấy thời cơ sử dụng dịch vụ trong thời hạn khuyễn mãi thêm hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí thêm cho mình số tiền không nhỏ .

Quy trình in lên giấy Kraft của Bắc Việt

Quy trình in ấn lên giấy xi măng

Đơn vị chúng tôi nhận in trên giấy Kraft dựa trên quá trình chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể điểm qua chi tiết cụ thể quá trình dưới đây để chớp lấy :

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ in lên giấy Kraft của bạn

Bạn khi có nhu yếu sử dụng dịch vụ in lên giấy Kraft hãy liên hệ với công ty Bắc Việt chúng tôi. Đơn vị khi đảm nhiệm nhu yếu sẽ làm giá chi tiết cụ thể đến bạn .

Bước 2: Thiết kế hình in

Nếu bạn chưa có hình in đơn vị chức năng sẽ tương hỗ khâu phong cách thiết kế. Sau khi hoàn tất hình phong cách thiết kế đơn vị chức năng sẽ gửi đến bạn để bạn xét duyệt. Nếu hình in đã ổn đơn vị chức năng triển khai chuyển qua bước in. Nếu hình in chưa đúng nhu yếu đơn vị chức năng triển khai chỉnh sửa. Trường hợp bạn đã có hình in hãy vui vẻ bỏ lỡ bước làm này .

Bước 3: Đơn vị lựa chọn kỹ thuật in và in lên giấy Kraft 

Dựa trên số lượng giấy cần in cùng chất lượng hình in bạn nhu yếu đơn vị chức năng sẽ lựa chọn công nghệ tiên tiến in tương thích. Sau đó, đơn vị chức năng triển khai in theo số lượng người mua nhu yếu và chuyển sang sấy khô hình in .

Bước 4: Giao sản phẩm và kết thúc hợp đồng

Sản phẩm sau khi được in sẽ được chuyển trực tiếp qua tận địa chỉ bạn nhu yếu. Bạn khi kiểm tra và thanh toán giao dịch ngân sách cho đơn vị chức năng. Hợp đồng từ đó kết thúc .
In trên giấy Kraft là dịch vụ được Bắc Việt triển khai trong nhiều năm qua. Nếu bạn có nhu yếu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với đơn vị chức năng để được tương hỗ. Bắc Việt cam kết luôn mang đến cho bạn những hình in chất lượng với giá cạnh tranh đối đầu hài hòa và hợp lý .

Một số sản phẩm in trên giấy Kraft của Bắc Việt

Túi giấy in trên giấy kraft vàng là một trong những loại sản phẩm thế mạnh của Bắc Việt. Để có được chất lượng in ấn tốt nhất, chúng tôi có tiến trình sản xuất và dữ gìn và bảo vệ riêng không liên quan gì đến nhau .

túi giấy in trên giấy kraft các định lượng khác nhau

Tag giấy kraft, một trong những mẫu sản phẩm được khá nhiều người mua đặt hàng

Hộp giấy là mẫu sản phẩm không hề thiếu trong những ứng dụng thông dụng của giấy kraft

hộp giấy kraft

Hộp cứng bồi bằng giấy kraft :

Một số mẫu phong bì và thiệp vật liệu giấy kraft

Mẫu cardvisit in trên vật liệu giấy kraft

Ngoài những ấn phẩm trên chúng tôi còn nhận in ấn lên giấy kraft những mẫu sản phẩm khác như : Menu nhà hàng quán ăn, giấy gói, tem nhãn giấy kraft những loại .
Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn làm giá :

Gọi điện ngay đến In Bắc Việt

 | Call – Zalo – Imess: 0979.793.799    (Mr. Hải Nguyễn)

Chào bạn ! Tôi là Trịnh Ngọc Hải – Là CEO Công ty TNHH In phong cách thiết kế Bắc Việt. Tôi có trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác trong nghành nghề dịch vụ in ấn với nhiều đối tác chiến lược, người mua trên cả nước. Rất hân hạnh được sát cánh, tăng trưởng tên thương hiệu của bạn trải qua những ấn phẩm phong cách thiết kế và in ấn !

5
/
5
(
1
bầu chọn
)

Chào bạn ! Tôi là Trịnh Ngọc Hải – Là CEO Công ty TNHH In phong cách thiết kế Bắc Việt. Tôi có trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác trong nghành nghề dịch vụ in ấn với nhiều đối tác chiến lược, người mua trên cả nước. Rất hân hạnh được sát cánh, tăng trưởng tên thương hiệu của bạn trải qua những ấn phẩm phong cách thiết kế và in ấn !

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.