Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui mừng thông tin cho chúng tôi biết để có những khuyến mại đặc biệt quan trọng !

 

In decal nhựa tpchm ở đâu giá rẻ mà chất lượng? đó hẳn là câu hỏi mà hầu như doanh nghiệp nào cũng cần tìm để sở hữu những sản phẩm chất lượng mà tiết kiệm. Dấu Chân Việt tự hào là đơn vị thiết kế in ấn giá rẻ, chất lượng và uy tín tại tphcm. Chúng tôi luôn đồng hành cùng những bản thiết kế in ấn đầy sáng tạo và độc đáo của doanh nghiệp. Hãy để chiến lược marketing của bạn thành công rực rỡ từ những bản ấn phẩm đẹp đầy sáng tạo và duy nhất tại Dấu Chân Việt.

In decal nhựa tphcm, in decal giấy giá rẻ

In decal nhựa tphcm hiện đang là dịch vụ phổ biến nhất hiện nay. Thông thường, người ta sẽ in decal nhựa để làm nhãn dán thông báo thông tin sản phẩm. Đây được xem là công cụ mô tả chi tiết cho người bán và người mua về thông tin thương hiệu sản phẩm đó. Đồng thời, đối với người bán thì tem nhãn sản phẩm chính là một phương thức quảng cáo thương hiệu và sản phẩm tuyệt vời nhất.

in-decal-nhua-tphcm

Ngày nay In decal nhựa tpchm, in decal giấy với công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể in tất cả những hình ảnh, hoa văn, họa tiết mà chúng ta muốn có lên chất liệu decal. Từ đó, bạn có thể sáng tạo mọi thứ trên tấm decal để tạo nên những ấn phẩm đẹp, độc đáo cho riêng doanh nghiệp.

Nhờ sở hữu dàn máy in offset hiện đại nhất trên thị trường, In ấn Dấu Chân Việt chuyên in decal giấy, In decal nhựa tphcm, cắt bế thành phẩm mọi hình dáng bất kỳ cho các loại tem nhãn decal dán sản phẩm đảm bảo đẹp, bền theo thời gian, lâu phai màu với giá rẻ nhất TpHCM.

in-decal-nhua-tphcm

Tất cả máy móc với công nghệ tự động đảm bảo được tiến độ đơn hàng, nhanh, đẹp giá rẻ là thế mạnh của công ty chúng tôi. incucre.com chuyên nhận những đơn hàng lớn, nhỏ không giới hạn số lượng khi in decal với thời gian nhanh nhất trên thị trường.

Chúng tôi cam kết phân phối mẫu sản phẩm chất lượng với Ngân sách chi tiêu cực tốt giúp người mua thành công xuất sắc hơn trong kế hoạch marketing của mình .

in-decal-nhua-tphcm

Khi bạn cần in decal nhựa tphcm, hãy liên hệ với Incucre.

In decal: Giấy – Nhựa trong – Nhựa sữa

Thời gian in : 2 – 3 ngày có hàng
Kích thước thành phẩm : Theo nhu yếu người mua

QUY CÁCH IN DECAL:

In decal giấy để vàng, đế trắng

In decal nhựa tphcm các loại nhựa trong, nhựa sữa,…

Cắt, bế, rọc đờ mi theo mọi hình dáng
Cán màng hoặc không cán màng
Chất liệu giấy in : Giấy couche 100 – 120 g .
In offset không số lượng giới hạn sắc tố khi in

in-decal-nhua-tphcm

Bảng giá in Nhãn Decal

DECAL GIẤY CẮT THẲNG – CÁN BÓNG

Số lượng 
9 x 5.5cm
10 x 10cm
10 x 15cm
20 x 15cm
20 x 30cm

1.000 tờ
450 đ/tờ
600 đ/tờ
750 đ/tờ
1.200 đ/tờ
2.000 đ/tờ

2.000 tờ
350 đ/tờ
550 đ/tờ
650 đ/tờ
1.050 đ/tờ
1.850 đ/tờ

Phí thiết kế từ 150.000 – 300.000 tùy vào kích thước
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

.

DECAL GIẤY BẾ – CÁN BÓNG

Số lượng 
9 x 5.5cm
10 x 10cm
10 x 15cm
20 x 15cm
20 x 30cm

1.000 tờ
600 đ/tờ
800 đ/tờ
950 đ/tờ
1.600 đ/tờ
2.700 đ/tờ

2.000 tờ
480 đ/tờ
750 đ/tờ
880 đ/tờ
1.450 đ/tờ
2.500 đ/tờ

Phí thiết kế từ 150.000 – 300.000 tùy vào kích thước
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

In tem nhãn decal, in decal vo với đa dạng về hình dáng và số lượng nên giá thành của mỗi sản phẩm khác nhau. Để có giá chính xác và nhanh chóng khách hàng vui lòng cung cấp:

+ Kích thước
+ Số lượng cần in
+ Nếu có sẵn File in vui mắt gửi vào E-Mail :

in-decal-nhua-tphcm

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo ) | inhaiau.cskh@gmail.com
.

Ms Vân Uyên        | 097 415 2904 ( Mobile / Zalo ) |  inhaiau.cskh@gmail.com

Ms Mỹ Hạnh         | 078 935 9747 ( Mobile / Zalo ) |  inhaiau.cskh@gmail.com

Ms Hoai Thương  | 0975 465 591 ( Mobile / Zalo ) | inhaiau.cskh@gmail.com

Ms Thảo Nguyên  | 076 442 3308( Mobile / Zalo )  |  inhaiau.cskh@gmail.com

Ms. Ánh Hồng      | 097 531 8694 (Mobile / Zalo )  |  inhaiau.cskh@gmail.com

 

Ưu điểm của in decal nhựa tphcm là gì ?

In decal nhựa tphcm luôn được thực hiện theo mọi quy cách tem nhãn, bao bì sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Tem bằng decal nhựa được làm từ chất liệu nhựa Plastic ( PVC,PET,PE… ) và được sử dụng nhiều trong các ngành có sản phẩm liên quan tới nước như các sản phẩm trong ngành thủy sản, các sản phẩm nước uống giải khát,…

Có thể bạn cần tìm: công ty thiết kế in ấn

Sau đây là một số ít ưu điểm của in decal nhựa tphcm khiến người dùng ưu tiên sử dụng vật liệu này làm tem :

Sử dụng tốt trong môi trường nước: Nếu ngày trước ứng dụng của tem nhãn giấy phổ biến thì ngày nay tem nhãn decal lại được ưa chuộng hơn. In decal nhựa sẽ tạo ra sản phẩm có khả năng chống nước, chống ấm, chống nấm móc vô cùng hoàn hảo. Đó cũng là lý do những doanh nghiệp sản xuất nước đóng chai ưu tiên sử dụng dịch vụ in decal nhựa tphcm. Màu sắc, nội dung in ấn trên tem nhãn decal sẽ không bị phai hay bong tróc theo thời gian dù trong môi trường nước.

Truyền tải nội dung, thông tin tốt: Màu sắc và nội dung in ấn trên nhãn decal vô cùng rõ ràng và nổi bật. Chất liệu này có khả năng hiển thị màu sắc vô cùng tươi và chuẩn. Do đó, người thiết kế có thể tha hồ sáng tạo nội dung hay thiết kế trên nhãn mác sản phẩm.

In decal nhựa tphcm có những loại nào?

Hiện nay, dịch vụ in decal nhựa tphcm chuyên cung ứng 2 loại decal phổ cập là decal nhựa trong và decal nhựa sữa .

Decal nhựa trong: đây là loại decal phù hợp khi sản phẩm yêu cầu được nhìn thấy ngay cả khi đã dán tem nhãn lên trên sản phẩm đó. Với đặc tính này, decal trong được nhiều doanh nghiệp yêu thích vì tính thẩm mỹ cao. Người ta in decal nhựa trong không chỉ để làm nhãn hay tem mà còn dùng để trang trí kính tại các cửa hàng. Hoa văn họa tiết đa dạng trên decal trong luôn tạo ra sức hút lớn đối với người dùng.

Để nhận báo giá in decal trong mời bạn liên hệ đến Incucre để chúng tôi giúp bạn nhanh chóng nhận đầy đủ thông tin sản phẩm.

Decal nhựa sữa: đây là loại decal phù hợp cho sản phẩm có yêu cầu cần phủ bề mặt dán hoàn toàn bằng tem đó lên trên sản phẩm. Thay vì trong suốt như decal nhựa trong, bên dưới thông tin in ấn sẽ là một lớp màng màu trắng như sữa. Lớp màng này giúp nổi bật thông tin in ấn bên trên, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin mà nhà sản xuất muốn truyền tải trên bao bì sản phẩm hơn.

Khi nào bạn cần in decal nhựa tphcm, hãy liên hệ đến Incucre, chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị mang lại những ấn phẩm chất lượng nhất dành cho hành khách .
Với mục tiêu chất lượng loại sản phẩm đi cùng với niềm tin người mua, chúng tôi luôn nỗ lực tăng trưởng loại sản phẩm để mang lại chất lượng tốt nhất dành cho bạn .

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo ) | inhaiau.cskh@gmail.com
.

Ms Vân Uyên | 097 415 2904 ( Mobile / Zalo ) | inhaiau.cskh@gmail.com

Ms Mỹ Hạnh         | 078 935 9747 ( Mobile / Zalo ) |  inhaiau.cskh@gmail.com

Ms Hoai Thương  | 0975 465 591 ( Mobile / Zalo ) | inhaiau.cskh@gmail.com

Ms Thảo Nguyên  | 076 442 3308( Mobile / Zalo )  |  inhaiau.cskh@gmail.com

Ms. Ánh Hồng      | 097 531 8694 (Mobile / Zalo )  |  inhaiau.cskh@gmail.com

 

>>> Mời bạn xem thêm: in decal be

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Mục nhập này đã được đăng trong In ấn. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *