In Catalogue Số Lượng Ít – In Nhanh – Lấy ngay trong ngày

Xưởng in catalogue giá rẻ nhanh lấy liền ngay số lượng ít và nhiều tại TP.HN. In catalogue bìa cứng chất lượng. Nhiều mẫu catalogue mới đẹp 2021 ra mắt loại sản phẩm nội thất bên trong, trình làng công ty, thang máy, vải, du lịch, công ty thiết kế xây dựng … ​I n catalogue là một lựa chọn vô cùng sáng suốt trong chiến dịch tăng doanh thu cho công ty. Nếu là một người mua, chắc như đinh bạn cũng sẽ cần đến những cuốn catalogue để có cái nhìn tổng quan nhất về doanh nghiệp và những loại sản phẩm .

Bạn có biết, có khoảng 95% các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in catalogue như một phương tiện marketing cực kỳ hiệu quả và bền vững.

Một phong cách thiết kế catalogue ấn tượng và thích mắt sẽ biểu lộ được sự chuyên nghiệp và lôi cuốn người mua tiềm năng cho doanh nghiệp .
Nếu bạn đang cần thiết kế một ấn phẩm catalogue độc lạ, phát minh sáng tạo, lôi cuốn ngày càng nhiều người mua, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách tối đa thì hãy cùng 2T design tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể trong bài viết này nhé .

Liên hệ: 0964.82.9983 (có Zalo)

In catalogue chuyên nghiệp

I. In catalogue là gì? Vai trò của in catalogue

1. In catalogue là gì ?

Catalogue là tổng hợp những phong cách thiết kế dùng để trình làng loại sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp trải qua hình ảnh nội dung được biểu lộ trong mỗi cuốn catalogue. Chúng được phong cách thiết kế nhỏ bé giúp đối tác chiến lược, người mua hiểu rõ về loại sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp .
2. Vai trò của in catalogue
Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng catalog để tiếp thị cho những loại sản phẩm, dịch vụ của mình. Cùng 2T design điểm qua một số ít vai trò chính nhé :
– Thông qua catalog người mua hoàn toàn có thể thuận tiện chớp lấy những loại sản phẩm, dịch vụ, thông số kỹ thuật loại sản phẩm mà công ty bạn đang cung ứng
– Giúp việc quảng cáo loại sản phẩm đến người mua một cách hiệu suất cao, thuận tiện chốt đơn hàng khi quảng cáo trực tiếp .
– Các hình ảnh ấn tượng, thông số kỹ thuật rõ ràng từ đó thuận tiện thôi thúc hành vi mua hàng .
– Kết nối một cách thuận tiện giữ bên mua và bên bán, đưa khoảng cách doanh nghiệp và người mua gần nhau hơn .
– Kết nối người mua và đưa khoảng cách gần hơn với doanh nghiệp. Điều này đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong kế hoạch cạnh tranh đối đầu với những doanh nghiệp khác trong cùng phân khúc .

II. Quy cách in catalogue tại 2Tdesign

– Thời gian in : 4 – 6 ngày
– Kích thước : linh động với nhiều size khác nhau như kích cỡ A6 ( 10 × 14.6 cm ), kích cỡ A5 ( 14.6 × 21.3 cm ), size A4 ( 21.3 x 29.3 cm ), kích cỡ A3 ( 29.3 x 42.6 cm ) .
– Công nghệ : sử dụng in Offset 4 màu, hoặc in nhanh
– Chất liệu in : Couches 100 gsm, 150 gsm, 200 gsm, 300 gsm … ( cán bng ; cán mờ ) tùy theo nhu yếu người mua .
– Gia công : ghim giữa, gáy xoắn, keo gáy, khâu chỉ … .
– Bìa ngoài : cán mờ, cán bóng, UV, ép nhũ … ..

In catalogue giá rẻ

III. Báo giá in catalogue chuyên nghiệp

bảng báo giá in catalogue giá rẻ
 

III. Công nghệ in catalogue phổ biến

# 1. In catalogue công nghệ tiên tiến offset công nghiệp

In offset là công nghệ tiên tiến in công nghiệp, cho ra một sản lượng cực trong thời hạn ngắn, in ấn đạt độ chuẩn xác cao về sắc tố và tay kê giấy. Tuy nhiên để sử dụng phương áp in offset catalogue nhu yếu sản xuất một số lượng lớn .
In offset trên khổ lớn hoàn toàn có thể ghép được nhiều trang catalogue trên một bài in, do đó tiết kiệm chi phí được nhiều ngân sách in ấn cũng như gia công .

# 2. In catalogue công nghệ tiên tiến in kỹ thuật số

In kỹ thuật số là công nghệ tiên tiến in trên máy Konica C6085, vận dụng cho số lượng ít lấy ngay trong 15 ’ .

IV. Những kích thước phổ biến in catalogue

1. Kích thước in catalogue A4

– Khổ đứng : Khổ giấy in size 32 x 43 cm. Trong đó size gập là 21.5 x 29.7 cm. Còn riêng kích cỡ mở là 42 x 29.7 cm. Kích thước này được dùng nhiều hơn so với khổ ngang .
– Khổ ngang : Kích thước khổ gập là 29.7 x 21 cm và khổ trải khoảng chừng 59.6 x 21 cm .
– Ứng dụng : Kích thước A4 dùng trong những nghành phong phú như bất động sản, thực phẩm công dụng, mỹ phẩm, thời trang, ra mắt công ty … Kích thước này tương thích để in catalogue có nhiều mẫu sản phẩm và nội dung .

2. Kích thước In catalogue A5

– Khổ đứng : 14.5 x 20.5 cm trải khổ 29 × 20.5 cm
– Khổ ngang : 20.5 x 14.5 cm trải khổ 41 × 14.5 cm
– Ứng dụng : Các doanh nghiệp phân phối dịch vụ từ nhà hàng quán ăn, thời trang, sức khỏe thể chất, trang sức đẹp, …

3. Kích thước in catalogue A6

– Cuốn catalogue A6 chính là sự xếp chồng của nhiều tờ A5 và tương ứng 10 x 14.5 cm .
– Ứng dụng : Với size này bạn hoàn toàn có thể in catalogue giá rẻ cho ngành bất động sản, nhà đất, sức khỏe thể chất, du lịch, ..
Ngoài ra, những ấn phẩm catalogue có ít loại sản phẩm nội dung và không cần miêu tả nhiều chi tiết cụ thể nhỏ của mẫu sản phẩm nên dùng size A6 .

In catalogue chuyên nghiệp sáng tạo

V. Chất liệu giấy in catalogue

– Giấy in Bristol: Đây là loại giấy được dùng để in những cuốn catalogue hạng sang vìcó 2 mặt láng bóng giúp hình ảnh in rõ ràng, đẹp mắt. Khả năng bám mực in đạt chuẩn dựa vào cấu trúc mặt phẳng đặc biệt quan trọng. Đồng thời hoàn toàn có thể in trên cả công nghệ tiên tiến offset và công nghệ tiên tiến in kỹ thuật số .

– Giấy in Couches: Có mặt phẳng láng mịn, độ cứng cao, bám mực tốt, độ bền vững, bắt sáng tốt, … Đặc biệt là hoàn toàn có thể gia công trên nhiều loại công nghệ tiên tiến in khác nhau .

– Giấy in Duplex: Giấy Duplex được chia thành hai loại là giấy Duplex tráng một mặt và tráng hai mặt. So với giấy in Couche, giấy Duplex có giá tiền rẻ hơn rất nhiều .

– Giấy in Kraft: Đây là loại giấy hoàn toàn có thể tái chế nên khá thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Ưu điểm của giấy chất lượng khá tốt, hấp thụ mực in đều, sắc tố sau in chân thực. Bởi vậy, giấy Kraft được ứng dụng khi doanh nghiệp muốn tạo điểm nhấn cho cuốn catalogue .

– Giấy in mỹ thuật: Loại giấy này cho sắc tố sắc nét và thích mắt. Khác với những loại giấy khác, giấy mỹ thuật có đường gân xù xì, mặt bóng. Mặc dù giấy mỹ thuật có 1 số ít điểm yếu khi phong cách thiết kế những mẫu sản phẩm in khác nhưng so với in ấn Catalogue lại rất tuyệt vời. Loại giấy này hoàn toàn có thể nâng tầm Catalogue thêm phần sang chảnh và chuyên nghiệp hơn .

In catalogue màu sắc ấn tượng

VI. Kỹ thuật đóng cuốn catalogue

– Kỹ thuật đóng kim: Dùng kim bấm vào giữa phần gáy sản phẩm để cố định trang.

– Kỹ thuật đóng lò xo: Dùng lò xo cố định tất cả các tờ của sản phẩm thành từng tập.

– Kỹ thuật đóng chỉ: Là dạng kỹ thuật đóng gáy ngang.Tuy nhiên chúng dùng chỉ gia công là chính.

– Kỹ thuật đóng keo: Dùng keo nhiệt, ép gáy keo,..cố định tờ giấy phẳng, đẹp.

In catalogue đòi hỏi kỹ thuật chuyên nghiệp

VII. Dịch vụ in catalogue lấy ngay tại

2T design

1. Khi nào nên in catalogue lấy ngay ?

Thông thường, dịch vụ in catalogue lấy ngày sử dụng khi người mua muốn :
– In nhanh với số lượng ít để test thử trước khi in số lượng lớn
– In nhanh khi cần dùng gấp cho sự kiện, quảng cáo, kế hoạch marketing, …
– Khách hàng nên in nhanh khi cần số lượng ít catalogue để chào hàng giữa những đối tác chiến lược .

2. Công nghệ sử dụng cho in catalogue nhanh

Công nghệ in catalogue lấy ngay được dùng nhiều nhất là công nghệ tiên tiến in kỹ thuật số, 2T design sử dụng máy in tân tiến nhất lúc bấy giờ là máy Konica 6085 .
Khách hàng hoàn toàn có thể lấy được cuốn catalogue ngay thay vì chờ từ hai đến ba ngày như thường thì. Công nghệ kỹ thuật số có sắc tố chân thực, đều màu, không lem mang đến những ấn phẩm chất lượng, sắc nét nhất .

3. Báo giá in catalogue nhanh lấy ngay

Thông thường, dịch vụ in catalogue lấy ngay không chênh lệch quá nhiều so với những dịch vụ in khác. Về cơ bản bảng làm giá in catalogue lấy ngay sẽ nhờ vào vào thích thước, số lượng catalogue mà doanh nghiệp muốn in, …
Báo giá in catalogue lấy ngay trong ngày :
Chất liệu giấy bìa C300, cán mờ hoặc cán bóng .
Ruột giấy C150 .
Hình thức gia công ghim giữa .

In catalogue lấy nhanh

VIII. Những lưu ý quan trọng khi thiết kế catalogue

1. Thông điệp truyền tải

Thông điệp thường đặt ngay ở trang đầu nên sẽ trực tiếp tác động ảnh hưởng vào tâm lý của người mua. trên trong thực tiễn, thông điệp đóng vai trò khá quan trọng nhìn ít ai chú ý quan tâm đến. Bạn nên chú trọng làm điển hình nổi bật thông điệp để lôi cuốn người mua. Đó hoàn toàn có thể là khẩu hiệu, thiên chức, châm ngôn … mà doanh nghiệp hướng đến .

2. Bố cục catalogue khoa học

Bố cục catalogue cần bảo vệ được yếu tố logic – đủ ý – xúc tích. Trong quy trình phong cách thiết kế bạn hãy kiểm soát và điều chỉnh đưa vào catalogue lượng hình ảnh và những dòng miêu tả tương thích, có độ giãn nhất định. Khách hàng khi thưởng thức sẽ thuận tiện tiếp đón thông tin mà cuống catalogue truyền đạt .

3. Hình ảnh sôi động sắc nét

Theo khảo sát cho thấy, sử dụng hình ảnh thật khi in catalogue sẽ lôi cuốn người mua hơn hẳn so với catalogue sử dụng hình vẽ mô phỏng. Lưu ý khi chụp ảnh loại sản phẩm để in catalogue phải lựa chọn ảnh rõ nét, có độ phân giải cao .

4. Nội dung thông tin hữu dụng

Nội dung catalogue sẽ giúp người mua hiểu cụ thể nhất về loại sản phẩm dịch vụ. Do đó, khi phong cách thiết kế catalogue hãy chắt lọc câu từ, loại sản phẩm và hình ảnh được đưa vào. Nội dung chỉ cần đủ ý và ngắn gọn sẽ giúp người mua dễ chớp lấy thông tin và nhớ lâu hơn .

In catalogue giá rẻ nhất

IX. Vai trò của catalogue đối với doanh nghiệp

1. Thể hiện sự chuyên nghiệp

Để nhìn nhận sự uy tín và chất lượng của dịch vụ, mẫu sản phẩm, người mua sẽ khám phá rất kỹ những thông tin tương quan đến doanh nghiệp như : lịch sử vẻ vang hình thành, điểm điển hình nổi bật của mẫu sản phẩm, thông số kỹ thuật kỹ thuật, giá tiền loại sản phẩm hay mục tiêu hoạt động giải trí …. Đó là nguyên do, những cuốn catalogue giúp họ hiểu hơn về những dịch vụ mà mình muốn sử dụng. Một phong cách thiết kế catalogue thích mắt tăng sự tin cậy và tạo thiện cảm cho người mua hơn rất nhiều .

2. Tăng độ nhận diện tên thương hiệu với người mua, đối tác chiến lược

Catalogue là kênh tiếp xúc đơn thuần và hiệu suất cao nhất giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Catalogue là phương pháp tiếp thị tên thương hiệu và kích thích giúp tăng doanh thu tiêu biểu vượt trội cho doanh nghiệp. Hầu hết những doanh nghiệp lớn hay nhỏ cũng cần có một phòng phong cách thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế xây dựng nên những catalogue dành riêng cho phòng tọa lạc và gửi đến người mua của mình .

3. Thu hút người mua tiềm năng

Một cuốn catalogue được coi như hồ sơ rút gọn để người mua hiểu rõ được về ngành nghề kinh doanh thương mại, bộc lộ được năng lượng, mức độ chuyên nghiệp. Catalogue thích mắt và càng chi tiết cụ thể bao nhiêu càng khiến cho người mua tin cậy và sẵn sàng chuẩn bị trở thành “ người tiêu dùng trung thành với chủ ” của doanh nghiệp .

In catalogue đóng vai trò quan trọng cho phát triển thương hiệu

4. Công cụ tương hỗ bán hàng hiệu suất cao

Catalogue sẽ biểu lộ rất rõ nội dung, hình ảnh chân thực và tính năng của loại sản phẩm, dịch vụ mà không cần loại sản phẩm, dịch vụ ngoài đời thực. Hơn nữa những phong cách thiết kế catalogue bé nhỏ giúp nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại thuận tiện trình làng, bán hàng ; giúp người mua hoàn toàn có thể dễ tìm thấy khi phát sinh nhu yếu shopping .

5. Tạo sự điển hình nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh

Thiết kế catalogue mang dấu ấn riêng sẽ giúp doanh nghiệp điển hình nổi bật hơn hẳn với đối thủ cạnh tranh. Điều này cũng kích thích hành vi shopping của người mua nhanh hơn. Mẫu catalogue đẹp, được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng góp thêm phần củng cố niềm tin, sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt người mua, đối tác chiến lược. In catalogue đẹp giúp doanh nghiệp bán được hàng thậm chí còn sau vài năm sử dụng bởi người mua sẽ lưu giữ, hay ghi nhớ nếu catalogue của công ty thực sự ấn tượng .

X. Quy trình in catalogue tại 2Tdesign

Bước 1 : Tiếp nhận file in catalogue

Bước tiên phong, đội ngũ của 2T design lắng nghe nhu yếu người mua, tiếp đón file in ấn từ người mua để đi đến thống nhất in catalogue sau cuối .

Bước 2 : Làm hợp đồng in catalogue

Sau khi thống nhất với người mua về ngân sách, tiến trình, thời hạn in catalogue. 2T design sẽ thực thi làm hợp đồng gồm có nhu yếu, nguyện vọng, giá tiền và thời hạn giao mẫu sản phẩm .

Bước 3 : Tiến hành in và gia công sau in

Sau khi thống nhất thiết kế catalogue xong, đội ngũ của chúng tôi sẽ triển khai in ấn catalogue với công nghệ tiên tiến in văn minh như : offset, UV, phun và kỹ thuật số. Kiểm tra vô hiệu thành phẩm in không đạt tiêu chuẩn. Bước làm này nhằm mục đích phát hiện kịp thời những sai sót để chỉnh sửa kịp thời .

Bước 4 : Hoàn thiện và giao mẫu sản phẩm

Nếu không có yếu tố gì xảy ra, chúng tôi triển khai đóng gói và giao loại sản phẩm đến tận nơi cho người mua .

In catalogue theo quy trình

XI. Cam kết khi người mua sử dụng dịch vụ in catalogue tại2 tdesign

1. Giá thành đi liền với chất lượng

2T design cam kết với người mua dịch vụ in catalogue không chỉ bảo vệ về chất lượng mà còn có mức giá cạnh tranh đối đầu nhất thị trường. Chúng tôi sử nguyên vật liệu nguồn vào như vật liệu giấy, mực in luôn được lựa chọn cần trọng và luôn sử dụng những tên thương hiệu tốt nhất từ trong và ngoài nước .
2. Thời gian in nhanh gọn
Chúng tôi luôn thao tác với tâm thế đặt quyền lợi người mua lên số 1. Bởi vậy, quá trình in ấn catalogue luôn bảo vệ về mặt thời hạn theo đúng hợp đồng với người mua .
3. Chất lượng in đạt chuẩn
Không ngừng nâng cấp cải tiến và tăng trưởng công nghệ tiên tiến, 2T design ứng dụng công nghệ tiên tiến in ấn tân tiến nên bảo vệ chất lượng in sắc nét, sôi động, hiển thị hình ảnh chân thực và sắc nét trên từng loại sản phẩm. Thời gian in ấn nhanh gọn đúng hẹn và giao hàng tận nơi theo địa chỉ nhu yếu .
4. Chăm sóc người mua tận tâm
2T design tự hội bởi đội ngũ chuyên viên, nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, chuẩn bị sẵn sàng tư vấn trình độ 24/24. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều những chủ trương khuyến mại dành cho người mua thân thương .

Dịch vụ in catalogue

XII. Tổng hợp mẫu catalogue ấn tượng thu hút khách hàng nhất

1. Mẫu catalogue hài hòa về sắc tố và bố cục tổng quan

In catalogue ấn tượng

2. Mẫu catalogue độc lạ với hình ảnh ấn tượng

In catalogue bố cục khoa học

3. Mẫu catalogue phong cách thiết kế đơn thuần nhưng tân tiến

In catalogue sáng tạo hình ảnh nổi bật

4. Mẫu catalogue chuyên nghiệp phát minh sáng tạo

In catalogue hài hòa đẹp mắt

5. Mẫu catalogue nội thất bên trong sang chảnh

In catalogue bắt mắt

6. Mẫu catalogue mẫu sản phẩm cho trẻ nhỏ

In catalogue sản phẩm trẻ em

7. Mẫu catalogue chăm nom sức khỏe thể chất

Mẫu catalogue đẹp

8. Mẫu catalogue dành cho rượu vang

Mẫu catalogue đẹp về rượu

9. Mẫu catalogue mẫu sản phẩm gia dụng

Mẫu catalogue đẹp ấn tượng nhất

10. Mẫu catalogue chuyên nghiệp và phát minh sáng tạo

Mẫu catalogue đẹp bìa cứng

11. Mẫu catalogue sắc tố đẹp mắt tươi đẹp

Mẫu catalogue đẹp đồ dùng gia đình

12. Mẫu catalogue nội thất bên trong decor

Mẫu catalogue đẹp nội thất

13. Mẫu catalogue điển hình nổi bật với hình ảnh tích hợp tông màu đen trắng

Mẫu catalogue đẹp tiết kiệm chi phí

14. Mẫu catalogue thời trang ấn tượng

Mẫu catalogue đẹp thời trang

15. Mẫu catalogue loại sản phẩm cơ khí

Mẫu catalogue đẹp sản phẩm

16. Mẫu catalogue sử dụng hình ảnh tinh xảo phối hợp nội dung xúc tích

Mẫu catalogue đẹp sáng tạo chuyên nghiệp

17. Mẫu catalogue sử dụng hình khối lạ mắt

Mẫu catalogue đẹp màu sắc bắt mắt

incatalogue.net luôn quan tâm đến phát triển thương hiệu của quý khách hàng với mong muốn khách hàng sẽ có bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm nhanh nhất thông qua các ấn phẩm catalogue. Quý khách hàng có nhu cầu in catalogue xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0964.82.9983 để được tư vấn chi tiết

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *