Hộp giấy đựng thức ăn là sản phẩm vô cùng tiện ích và được ưa chuộng. Nhu cầu sử dụng những các loại hộp bằng giấy đang ngày càng cao. Tuy nhiên mua hộp giấy thực phẩm ở đâu chất lượng? 2TPrint là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm hộp giấy in chất lượng. 

In hộp giấy đựng thức ăn

1. Tìm hiểu về sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn

Thế nào là hộp giấy đựng thức ăn?

Hộp giấy đựng thức ăn là những loại sản phẩm được dùng để sửa chữa thay thế cho những loại hộp nhựa, hộp thủy tinh. Đây là những loại sản phẩm vô cùng tiện lợi cho những ai có nhu yếu ăn nhanh, tiện nghi. Bên cạnh đó nó cũng được dùng cho những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại thực phẩm để bảo vệ tính chuyên nghiệp, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Các loại sản phẩm hộp giấy lúc bấy giờ vô cùng phong phú và nhận được sự thương mến của rất nhiều người. Đây là mẫu sản phẩm có rất nhiều mặt quyền lợi. Công việc ngày càng bận rộn và một bữa ăn nhanh là điều vô cùng thiết yếu. Những loại sản phẩm hộp giấy thức ăn sinh ra với phong phú mẫu mã được in ấn và chất lượng ngày một nâng cao .

hộp giấy đựng thức ăn được ưa chuộng

Hộp giấy đựng thức ăn ngày càng được yêu thích

 Công dụng, lý do nên dùng sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn

Các loại sản phẩm hộp giấy được in ấn thích mắt với những mặt quyền lợi mà nó mang lại được ưu thích ở khắp mọi nơi. Những mặt quyền lợi mà mẫu sản phẩm này mang lại đó là :
– Đảm bảo vệ sinh trong quy trình đựng thức ăn, luân chuyển thức ăn nhanh đi xa .
– với thực phẩm tươi sống hoàn toàn có thể dùng để dữ gìn và bảo vệ bằng hộp giấy rất thuận tiện và thật sạch .
– An toàn hơn những mẫu sản phẩm hộp nhựa, không gây hại cho thức ăn .
– Những loại sản phẩm hộp giấy lúc bấy giờ có độ bền tốt với công nghệ tiên tiến sản xuất rất tân tiến. Người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể ứng dụng sử dụng rất nhiều lần .
– Đặc biệt không gây mùi cho thức ăn, đặc biệt quan trọng không ám mùi, thấm dầu mỡ. Thức ăn sẽ luôn bảo vệ được sự tươi ngon dù để thời hạn dài .
– Rất thân thiện và bảo đảm an toàn với thiên nhiên và môi trường, không gây hại cho thiên nhiên và môi trường. Chất liệu giấy trọn vẹn thuận tiện tái chế và có sử dụng nhiều lần. Bởi vậy hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách tối đa trong quy trình sử dụng .
– Giá thành rẻ hơn những mẫu sản phẩm hộp thủy tinh. Đặc biệt phong cách thiết kế in ấn lại vô cùng phong phú và thích mắt
– Với những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại thì hộp giấy sẽ giúp tiếp thị tên thương hiệu, bảo vệ vệ sinh thực phẩm .

hộp giấy đựng thức ăn tiện ích

Hộp giấy đựng thức ăn là mẫu sản phẩm tiện ích

2. Tiêu chuẩn, quy cách sản xuất, in ấn hộp giấy đựng thức ăn tại 2TPrint

Những loại sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn sẽ được sẽ được sản xuất và in ấn theo quy trình tiến độ, tiêu chuẩn bảo vệ. Cách làm hộp giấy đựng thức ăn luôn theo quy chuẩn chất lượng tốt nhất để phân phối nhu yếu người mua :
– tin tức loại sản phẩm ( với những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại thực phẩm ) sẽ được in rõ, khá đầy đủ thông tin chi tiết cụ thể, logo của doanh nghiệp. Có thể nói đây là công cụ tuyệt vời để tiếp thị những tên thương hiệu đến gần hơn với người mua. Hộp giấy đựng thức ăn thuận tiện sẽ rất tương thích cho người mua mua món ăn về, bảo vệ vệ sinh và mùi vị thức ăn
– Chất liệu : Những mẫu sản phẩm hộp giấy thực phẩm sẽ được sản xuất và in ấn với vật liệu giấy hạng sang. Những loại giấy thường sử dụng đó là couche, duplex, ivory, … định lượng 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm và 350 gsm. với thực phẩm nhẹ như những loại bánh. Với những loại sản phẩm thực phẩm nhiều dầu mỡ, nhu yếu sự chắc như đinh thì hoàn toàn có thể sử dụng hộp giấy vật liệu kraft, giấy bìa carton bồi định lượng 170 gsm, 250 gsm, 300 gsm. Các mẫu sản phẩm màu in ấn hộp giấy đựng thực phẩm đã được phê duyệt được phép dùng trong ngành thực phẩm

– Công nghệ in hộp giấy: Sử dụng công nghệ offset Chất lượng, bền màu cao và hiện đại, có độ tương phản ấn tượng, Ngoài ra các sản phẩm hộp giấy còn được gia công in ấn bằng cách cán mờ, cán bóng hay phủ UV định hình vô cùng chất lượng. 

– Kích thước phong phú tùy theo nhu yếu của người mua .
– Kiểu dáng đa dạng chủng loại từ mẫu hình vuông vắn, chữ nhật, hình tròn trụ tùy thuộc theo nhu yếu và loại sản phẩm của người mua .
– Thiết kế phong phú : Khách hàng hoàn toàn có thể đặt in tại 2TP rint theo kiểu mẫu có trước vô cùng ấn tượng .

hộp giấy đựng thức ăn mang lại nhiều lợi ích

Hộp giấy đựng thức ăn mang lại rất nhiều quyền lợi

3. Đặt in hộp giấy đựng thức ăn nên chú ý vấn đề gì?

Để in được những mẫu hộp giấy đựng thức ăn chất lượng, đúng ý người mua thì trước khi in người mua cần chú ý quan tâm những yếu tố sau :
– Lưu ý đến mẫu mã những mẫu sản phẩm hộp thực phẩm : Có rất nhiều những mẫu mã phong cách thiết kế hộp thực phẩm, vì thế người mua nên lựa chọn mẫu mã phong cách thiết kế tương thích nhất theo nhu yếu sử dụng. những mẫu hộp thông dụng nhất đó là hộp có quai xách, hộp tròn, chữ nhật. Với những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại thực phẩm thì những mẫu hộp mẫu mã tiện lợi, thuận tiện nhất cho người mua sẽ tạo được ấn tượng tốt .
– Chú ý đến vật liệu tô giấy đựng thức ăn : Nên chọn những vật liệu tương thích và bảo đảm an toàn, thân thiện với sức khỏe thể chất người tiêu dùng. Chất liệu hộp giấy kraft đựng thực phẩm màu nâu vàng mộc mạc, tự nhiên sẽ rất được thương mến. Giấy kraft còn rất dẻo dai và bền chắc, chống ẩm mốc, bảo vệ bảo đảm an toàn thực phẩm .

– Thiết kế thương hiệu riêng ấn tượng: Hộp giấy in ấn đầu tư chất lượng với thiết kế in thương hiệu riêng sẽ giúp quảng bá thương hiệu kinh doanh của bạn vô cùng hiệu quả. Những thiết kế hộp thực phẩm in ấn thương hiệu riêng sẽ nâng tầm món ăn của bạn, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu kinh doanh của bạn. 

4. Các mẫu hộp giấy đựng thức ăn hiện nay được ưa chuộng

Những mẫu sản phẩm hộp giấy đựng thực phẩm rất phong phú để người mua hoàn toàn có thể lựa chọn

– Đựng thức ăn nóng: Thường bằng chất liệu giấy Ivory có cán màng thực phẩm giúp chống dầu mỡ. 

– Đựng thức ăn nhanh: Thường bằng chất liệu giấy kraft giá thành rẻ, độ bền cao, tiện dụng. 

– Đựng đồ ăn cá nhân thuận tiện: Đa dạng nhiều chất liệu giấy sử dụng in ấn khác nhau. Mọi sản phẩm đều có nắp đậy bảo quản thực phẩm.

5. Những sản phẩm hộp giấy thực phẩm đa dạng tại 2TPrint

Tại 2TP rint có rất nhiều những mẫu sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn được in ấn và phong cách thiết kế vô cùng ấn tượng để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

hộp giấy đựng thức ăn kraft

Hộp giấy đựng thức ăn là mẫu sản phẩm được người mua ưu thích tại 2TP rint

hộp giấy đựng thức ăn đơn giản

Hộp giấy đựng thức ăn giấy kraft

hộp giấy đưng thức ăn có nắp

Hộp giấy đựng thức ăn, pizza có nắp

hộp giấy đựng thức ăn màu trắng

Hộp giấy đựng thức ăn, bát trắng tinh tế

hộp giấy đựng thức ăn có quai xách

Hộp giấy đựng thức ăn có quai xách tiện lợi

hộp giấy đựng thức ăn đảm bảo an toàn vệ sinh

Các mẫu sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm

hộp giấy đựng thức ăn tinh tế

Hộp giấy, khay giấy đựng thức ăn tinh xảo, phong phú

6. Báo giá những sản phẩm hộp giấy thức ăn giá tốt tại 2TPrint 

Mức giá những loại sản phẩm hộp giấy tại 2TP rint vô cùng phải chăng. Liên hệ với chúng tôi để nhận được làm giá công khai minh bạch :

bảng báo giá hộp giấy đựng thức ăn

bảng báo giá hộp giấy đựng thức ăn

bảng báo giá hộp đựng thức ăn

7. Mua hộp giấy đựng thức ăn giá sỉ tại 2TPrint chất lượng, giá tốt

2TP rint là đơn vị chức năng dịch vụ chất lượng, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành sản xuất và in ấn. Một trong những ngành hàng được chúng tôi đặc biệt quan trọng chú trọng đó chính là in ấn và sản xuất hộp đựng thực phẩm bằng giấy. Khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mẫu sản phẩm cũng như mức phí in ấn và sản xuất hộp giấy đựng thức ăn. Nếu bạn có nhu yếu mua những mẫu sản phẩm hộp giấy đựng thực phẩm nhanh gọn liên hệ tư vấn với chúng tôi qua :

Xưởng In ấn và Thiết kế – 2TPrint

Hotline: 08 9983 9983 – 0911 86 28 79 – 0964 82 99 83 – 0915 82 99 83

Email: inhaiau.cskh@gmail.com

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.