Đánh giá post

Tìm hiểu về giấy mỹ thuật – Loại giấy thú vị nhất trong in ấn

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 10 Tháng Mười Hai, 2020

531 0

Giấy mỹ thuật là loại giấy đặc biệt quan trọng về cả ngoại hình lẫn đặc tính. Tuy vậy, vì ngoại hình quá điển hình nổi bật mà người ta thường bỏ lỡ những đặc tính mê hoặc của giấy mỹ thuật. Vậy điều gì đã tạo nên sự đặc biệt quan trọng của loại giấy in ấn đặc biệt quan trọng này, hãy tò mò cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé .

Vài nét về giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là loại giấy được sử dụng phổ biến trong in ấn. Giấy mỹ thuật có vô cùng nhiều loại đa dạng như giấy mỹ thuật màu, giấy mỹ thuật trơn, giấy mỹ thuật sần, giấy mỹ thuật có gân, giấy mỹ thuật có hoa văn,… Nhưng tựu chung lại, các loại giấy mỹ thuật này đều có vẻ ngoài nổi bật, bắt mắt và thích hợp sử dụng để in ấn các sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Không những vậy, giấy mỹ thuật còn có một số đặc tính các loại giấy khác không có được như khả năng chịu nhiệt nóng, nhiệt lạnh tốt; khả năng bám màu và giữ màu ưu việt.

Giấy mỹ thuật gồm có hai loại thông dụng là giấy mỹ thuật thường thì và giấy mỹ thuật hạng sang. Các loại giấy mỹ thuật thường thì vẫn có sắc tố, đặc tính thiết yếu nhưng định lượng giấy chỉ rơi vào khoảng chừng 180 – 250 g / mét vuông. Loại giấy mỹ thuật còn lại hạng sang hơn, chất lượng tốt hơn có định lượng đạt 280 – 350 g / mét vuông. Tuy vậy, những loại giấy mỹ thuật hạng sang định lượng 280 – 350 g / mét vuông khá hiếm và ít được sử dụng trong in ấn bởi giá tiền cao và khó tạo hình hơn .

Các loại giấy mỹ thuật thông dụng trong in ấn

Giấy mỹ thuật Malmero

Malmero là loại giấy mỹ thuật được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên và được nhuộm màu hàng loạt. Giấy mỹ thuật Malmero có màu sắc đẹp, giữ màu tốt nên thường được sử dụng trong in ấn những ấn phẩm quảng cáo ; lịch, thiệp mời ; …

Giấy mỹ thuật Modi Dore

Modi Dore là loại giấy mỹ thuật có gân hạng sang thường được sử dụng để in ấn những loại sách, tạp chí nhờ vẻ bên ngoài độc lạ. Giấy mỹ thuật Modi Dore có màu vàng kim đẹp mắt với những phần nhũ nhẹ nhàng sẽ tỏa sáng lộng lẫy dưới ánh mặt trời .

Giấy mỹ thuật Canaletto

Canaletto cũng là dòng giấy mỹ thuật thông dụng trong in ấn. Canaletto có độ bắt sáng cao, bám màu và có độ xốp tốt thích hợp để tạo hình hoặc sử dụng để in ấn những loại Catalogue hoặc menu .

Giấy mỹ thuật Safari

Nhắc đến những loại giấy mỹ thuật thông dụng, chắc như đinh không hề bỏ lỡ cái tên Safari. Đây là loại giay my thuat không tráng phủ, có độ mịn tuyệt vời và độ bắt sáng tốt tương thích để in những ấn phẩm quảng cáo và ấn phẩm văn phòng .

Địa chỉ in giấy mỹ thuật uy tín

Để tìm được một địa chỉ in giấy mỹ thuật không khó nhưng để tìm được một địa chỉ thực sự uy tín và cho ra những thành phẩm chất lượng thì không phải việc thuận tiện. Và nhắc đến những địa chỉ in ấn giấy mỹ thuật chất lượng, chắc như đinh không hề bỏ lỡ cái tên In ấn AZ. Đến với In ấn AZ, bạn sẽ hoàn toàn có thể thưởng thức những quyền lợi tuyệt vời như :

  • Trang thiết bị in ấn tân tiến .
  • Dịch vụ in ấn đa dạng, phong phú.

  • Chất liệu in ấn hạng sang .
  • Thiết kế không lấy phí 100 % cho mọi dịch vụ in ấn .
  • Giảm giá, chiết khấu với những đơn hàng in với số lượng lớn .
  • Hỗ trợ luân chuyển không tính tiền trong nội thành của thành phố TP. Hà Nội .

Hy vọng những thông tin san sẻ trên hoàn toàn có thể giúp bạn hiểu rõ về giấy mỹ thuật cũng như có được địa chỉ in giấy mỹ thuật hạng sang uy tín. Đừng quên truy vấn Website In ấn AZ để update những thông tin có ích về in ấn .
Nguồn : https://inhaiau.com.vn/

79 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *