Tác giả : admin Đăng lúc 12 : 06 AM 23/09/2017Card visit hay còn được biết đến với tên gọi Name card là một kênh truyền thông online vô cùng thông dụng để đưa thông tin của cá thể, công ty mình đến với những đối tác chiến lược khác. Bởi bậy, một card visit đẹp với mầu sắc hòa giải, trình diễn hài hòa và hợp lý luôn mang lại cho người mua một ấn tượng tốt về bạn cũng như công ty. Không những nó trang trí thêm cho nghành bạn đang công tác làm việc mà còn bộc lộ nhiều điểm độc lạ với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu … Trước đây với công nghệ tiên tiến in chưa tăng trưởng, in card visit chỉ gồm hai mầu đơn thuần trên vật liệu giấy cứng, lúc bấy giờ có rất nhiều phong cách thiết kế độc lạ yên cầu phải được in trên những vật liệu giấy khác nhau. Tùy theo sợ thích và mục tiêu riêng của từng đối tượng người dùng mà bạn có tể chọn hình ảnh và vật liệu in card visit lấy ngay sao cho tương thích. Tham khảo thêm thông tin đặt In card visit : https://inhaiau.com.vn/in-an/in-card-visit.html

giấy in card visit cao cấp

Có một vật liệu mà khi in card visit người ta thường lựa chọn tiên phong, đó là in card visit trên vật liệu giấy. Đây là loại vật liệu thông dụng nhất, và hoàn toàn có thể sử dụng một cách thân thiện với từng trường hợp và từng đối tượng người dùng khác nhau. Nói đến đây, chắc như đinh những bạn sẽ nghĩ đến những loại giấy thông dụng trong đời sống hàng ngày như : giấy tại những shop photo ( A4 ), hay giấy bãi bằng ( vở ), giấy Note …. mà không nghĩ rằng vật liệu giấy ấy tùy vào mục tiêu sử dụng sẽ có vô vàn loại khác nhau. Nhưng ngày thời điểm ngày hôm nay, Indongnam chỉ xin ra mắt đến những bạn 4 loại giấy thông dụng nhất để sử dụng vào mục tiêu in card vist .

1. Giấy Couches:

Giấy couches hay còn chữ tiết tắt là C. Định lượng vào khoảng chừng 90-210 g / mét vuông. Thường gọi C100 hoặc C150 ( có ý nghĩa là giấy Couche định lượng 100 g / mét vuông, hoặc 150 g / mét vuông ). Giấy couches có khối lượng khá phong phú và đa dạng : 150 gsm, 200 gsm, 230 gsm, 250 gs, được sản xuất với hai loại mặt phẳng bóng ( glossy ) và mờ ( matte ). Loại bóng đương nhiên sẽ cho sắc tố chân thực hơn, rực rõ hơn, trong khi loại mờ lại giúp người xem có cảm xúc dịu mắt hơn .

in card visit offset giấy C300 cán mờ

in card visit offset giấy C300 cán mờ

2. Giấy Ford (hay còn gọi là giấy Off)

Là loại giấy trắng thông dụng và thông dụng hàng ngày. Là loại giấy thông dụng và thông dụng, thường thấy nhất là giấy A4 trong những tiệm Photo, định lượng thường là 70-80-90 g / mét vuông … Giấy ford có mặt phẳng nhám, bám mực tốt ( do đó mực in không đẹp lắm ) cũng được dùng làm bao thư lớn, nhỏ, giấy Note, letter head, hóa đơn ( giấy in vi tính liên tục ), tập học viên …

in card visit ngân hàng bằng giấy C300 cán mờ

In card visit vật liệu giấy offset và giấy couche

3. Giấy Bristol

Là loại giấy hạng sang hơn Couche, giấy dày và xốp hơn, có mặt phẳng hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, cho nên vì thế in offset đẹp. Thường dùng in hộp đựng loại sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster, thiệp cưới, thiệp mời … định lượng thường thấy ở mức 230 – 350 g / mét vuông. Giấy Ivory cũng tương tự như như Bristol, nhưng mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong loại sản phẩm .

4. Giấy Conqueror

Conqueror là thương hiệu số 1 trên thế giới và được vinh danh là loại giấy “superbrands” được làm từ loại bột giấy đẹp nhất, để đảm bảo tất cả các tờ giấy đều đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Vì vậy giấy Conqueror đảm bảo tính lưu trữ bền vững của ngành truyền thông và in ấn, đa dạng về cấu trúc, mầu sắc và định lượng với nhiều kích cỡ: đáp ứng được mọi như cầu sử dụng. Được cho loại giấy cao cấp thường được dùng cho các ấn phẩm sang trọng. Giấy Conqueror có nhiều màu sắc, vân giấy khác nhau như vân gỗ … In các ấn phẩm trên giấy Conqueror thường lâu khô vì Conqueror là loại giấy hút mực.

5. Giấy Crystal

Giấy Crystal có một mặt rất lán bóng gần như có phủ lớp keo bóng vậy, mặt kia nhám, thường xài trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy theo mục tiêu nhu yếu loại sản phẩm …

in card visit giấy mỹ thuật

6. Giấy mỹ thuật:

Cũng là một loại giấy thông dụng trong in ấn, giấy mỹ thuật khi nhìn vào thấy lớp gân theo thớ giấy, loại giấy này thường có nhiều màu và nhiều loại gân đựơc sử dụng trong in thiệp mời, lịch, cardvisit hạng sang … Đặc biệt giấy này khi đem in phun màu ( inject ) cho chất lượng sắc tố rất tốt. Loại giấy này có giá tiền cao hơn những loại giấy khác rất nhiều .

in card visit giấy mỹ thuật

Ngoài 6 loại giấy bên trên ra còn có những loại giấy mỹ thuật, cán gân, dát vàng, bạc … in bằng khen, thiệp cưới … những loại giấy than, giấy carton, giấy kishu và nhiều loại khác nữa cho những bạn lựa chọn .

Nếu muốn sử dụng loại giấy nào, những bạn hoàn toàn có thể liên hệ với công ty Indongnam để được tương hỗ và tư vấn nhiệt tình .

Cách gọi giấy chuyên nghiệp:

Còn một quan tâm nữa mà indongnam muốn san sẻ với quý vị khi chọn giấy để in cardvist nói riêng, và in ấn phẩm quảng cáo nói chung đó là : Cách gọi giấy trước khi hỏi làm giá hay đặt in ấn :

Cách gọi giấy bao gồm: Tên giấy + định lượng

Tên giấy: Có nhiều loại, sẽ có khái niệm về những loại giấy thông dụng (tham khảo phía dưới).

Định lượng: Cân nặng tính bằng gram/m2

VD : Glossy 210 Loại giấy tên Glossy ( hay còn gọi là giấy ảnh ), có khối lượng là 210 gr / mét vuông giấy ). Định lượng giấy tất cả chúng ta thường dùng giao động từ 80 gr – 300 gr ( tùy theo từng loại ). Loại mỏng mảnh như cuốn làm giá PigC định lượng 60 gr – 65 gr ( hình ), hay namecard thường sử dụng từ 250 gr – 300 gr .
tin tức đặt làm card và in card visit giá rẻ : https://inhaiau.com.vn/bao-gia/in-card-visit-gia-re-o-tai-ha-noi

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.