Cách In Và Thiết Kế Phong Bì Thư Bằng Word Đơn Giản

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 26 Tháng Chín, 2019

26441 0

Ngày nay, không ít doanh nghiệp nhỏ hay những shop kinh doanh thương mại tư nhân muốn tự tay thiết kế bao thư mang dấu ấn cá thể. Vì vậy, In ấn AZ xin ra mắt cho bạn cách in và thiết kế phong bì thư bằng word 2007, giúp bạn biến sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo, thiết kế mẫu phong bì đẹp thành hiện thực. Và đừng quên sử dụng dịch vụ in phong bì giá rẻ của chúng tôi khi có nhu yếu nhé !

Đọc thêm bài viết khác:

Cách in và thiết kế phong bì thư bằng word

Các bước mà In ấn AZ san sẻ ngay sau đây là cách in và thiết kế phong bì thư bằng word, vì cách làm phong bì thư trong những phiên bản word đều giống nhau nên chúng tôi lấy bản word 2007 làm ví dụ cho những bạn .

Thiết kế phong bì thư bằng word

Bước 1

Điều tiên phong bạn cần làm là phải tạo một file mới để thiết kế phong bì thư .
Di chuột tới : Tools > Letters and Mailings, Sau đó bấm chọn Envelopes and Labels .

kích thước phong bì

Bước 2

Khi màn hình hiển thị máy tính đã hiện lên bảng “ Envelopes and Labels ”, giờ thì bạn cần nhập địa chỉ vào đó .
Trong phần “ Envelopes ” nhập :

  • Delivery address (địa chỉ của người nhận): điền thông tin về người nhận thư.
  • Return address (địa chỉ người gửi): Điền thông tin về người gửi thư.

in phong bì công ty

Hãy thật quan tâm để tránh nhập sai địa chỉ nhé, vì khi in ra rồi mà sai sót thì bạn sẽ phải làm lại, như vậy rất tốn thời hạn và sức lực lao động phải không nào ?

Bước 3

Chọn kích cỡ phong bì cùng với phông chữ. Bấm con trỏ chuột vào “ Options ” và chọn kiểu chữ cũng như kích cỡ phong bì mà bạn muốn .

in phong bì giá rẻ

Tuy nhiên bạn cũng cần quan tâm khi chọn size trong cách in phong bì thư, vì nếu bạn chọn size quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ gây mất cân đối và làm giảm tính nghệ thuật và thẩm mỹ của chiếc phong bì .

Bước 4

Bước 4 là bước xem trước tác dụng để định lại phông chữ cùng với size của địa chỉ người nhận và người gửi nếu thiết yếu. Muốn thực thi thao tác xem trước này, bạn chỉ cần chọn vào phần Preview ( Xem trước ) ở bên dưới hộp thoại là được .

in phong bi

Bước 5

Tiếp theo là bước chọn hướng in. Nhấn chọn vào “Printing Options” để có thể chọn hướng đặt chiếc phong bì của bạn vào máy in. Hiểu đơn giản, đó là chọn đặt mặt hướng lên hoặc hướng xuống, đặt cạnh trên vào trong máy in trước hay đặt cạnh hông vào trước.

in phong bì a4

Bước 6

Yêu cầu đặt ra ở bước 6 là bạn cần thêm phong bì vào tài liệu. Cụ thể như sau : sau khi nhấp chuột chọn OK, hộp thoại chính sẽ hiện ra, và điều bạn phải làm là nhấn vào mục “ Add to Document ” để lưu lại những chiếc phong bì mà bạn vừa mới tạo. Bây giờ, màn hình hiển thị word sẽ hiển thị lên những trang 1, đó chính là phong bì đã tạo, từ trang 2 trở đi là phần nội dung thư của bạn .

báo giá in phong bì

Bước 7

Bước 7 là bước bạn sẽ chỉnh phong bì theo ý muốn của bạn. Cách in trên phong bì thư này được cho phép bạn tạo riêng mẫu phong bì bằng những thao tác thêm những hình tượng, hình ảnh hoặc thông điệp bạn muốn truyền tải .

in phong bì giá rẻ tại hà nội

Ngoài ra, những bạn hoàn toàn có thể tải về những mẫu phong bì đẹp file word ở trên mạng về. Từ đó giúp chiếc phong bì tránh được cảm xúc đơn điệu và nâng cao tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Chúc những bạn hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo ra mẫu bìa thư đẹp và vừa lòng nhất !
Cách thiết kế phong bì thư bằng word chi tiết cụ thể tại : Wikihow

Bước 8

Bước thứ 8 cũng là bước ở đầu cuối – In phong bì và thư : Hãy chắc như đinh rằng bạn đã đặt phần nắp phong bì úp xuống dưới để tránh gây kẹt giấy trước khi quyết định hành động in nhé !

in phong bì thư

Lưu ý khi in phong bì thư bằng word

Dù không quá khó để triển khai cách in phong bì thư bằng word, tuy nhiên có một vài điều mà bạn vẫn cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm như sau :

  • Phong bì cần đạt kích thước mà Microsoft Word hỗ trợ.
  • Không dùng những loại phong bì có dây, móc hoặc nút
  • Không nên sử dụng loại phong bì đặc biệt như cạnh không đều nhau, hoặc có điểm gấp khác bình thường,…
  • Nếu in nhiều cùng một lúc, hãy cố gắng sắp xếp một cách lỏng lẻo hay tách rời riêng ra trước khi bạn đặt chúng vào máy in.
  • Để đảm bảo chất lượng in tốt nhất, chỉ dùng mực Epson chính hãng!

phong bì thư word

Mẫu phong bì thư đẹp file word

Tham khảo thêm:

Vậy là In ấn AZ vừa giới thiệu cho bạn cách in và thiết kế phong bì thư bằng word, hy vọng bạn đã nắm bắt được và ứng dụng thật tốt vào thực tiễn nhé. Hoặc trường hợp bạn không có thời gian tự thiết kế và in phong bì, hãy đến với In ấn AZ – đơn vị in ấn chất lượng cao hàng đầu Việt Nam để được cung cấp những dịch vụ in ấn tốt nhất thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Nguồn: https://inhaiau.com.vn/

80 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.