Bạn có tài liệu quan trọng muốn tàng trữ lại để sử dụng lâu dài hơn ?

Bạn muốn tìm địa chỉ scan tài liệu ở Hà Nội?

Bạn cần scan sách, báo, hợp đồng, văn bản sang pdf, word, image, powerpoint ?

Cơ sở Scan tài liệu giá rẻ theo nhu yếu – In Đăng Nguyên

– Với Công suất scan một ngày: lên đến hơn 15.000 trang. Có thể đáp ứng được với số lượng tài liệu đến vài trăm ngàn trang.

– Chúng tôi cam kết giá tiền rẻ nhất. Thời gian giao hàng nhanh nhất. Bản scan chất lượng cao và không làm thất lạc dù chỉ một trang .– Cả những tài liệu kích cỡ A3 cũng được quét theo đúng thứ tự. Đảm bảo được độ như nhau của tài liệu .– Nhận Scan tài liệu khổ lớn, Scan tài liệu A0, Tài liệu kỹ thuật, bản vẽ với độ sắc nét đúng chuẩn nhất .Dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao. Liên hệ : 0914 006 627 (Mrs. Nga)

Báo giá scan tài liệu

– Để nhận làm giá nhanh, giá tốt nhất. Quý khách vui mắt liên hệ SĐT / Zalo : 0914006627 ( Mrs. Nga )– Các thông tin thiết yếu khi làm giá scan gồm có :+ Số lượng cần scan là bao nhiêu ?+ Loại tài liệu cần scan là gì ? VD : bạn muốn scan sách, scan hợp đồng, văn bản … ?+ Tình trạng của tài liệu thế nào ? VD : tài liệu là sách mới hoàn toàn có thể hoặc không hề tháo rời gáy. Tài liệu cũ, rách nát, ố vàng .+ Định dạng đầu ra sau khi scan bạn mong ước là gì ?+ Thời gian muốn nhận file là bao nhiêu lâu ?==> Sau khi nhận được khá đầy đủ những thông tin thiết yếu. Chúng tôi sẽ thực thi lập bảng làm giá và gửi người mua duyệt .

Quy trình đặt scan tài liệu nhanh và giá rẻ

Bước 1 : Quý khách liên hệ gửi nhu yếu như bên trên cho chúng tôiBước 2 : Sau khi nhận được làm giá hành khách vui mừng phản hồi lại. Sau khi chốt về Chi tiêu. Tiến hành luân chuyển tài liệu cần scan đến cơ sở của chúng tôi .Chúng tôi chỉ nhậnlàm dịch vụ tận nơi với những đơn số lượng scan cực lớn. Quý khách phải chịu ngân sách luân chuyển máy scan đến nơi .Bước 3 : Sau khi nhận được tài liệu, sách … Chúng tôi sẽ triển khai Scan. Chỉnh file Scan theo nhu yếuBước 4 : Hoàn tất quy trình scan, chỉnh file và sắp xếp thứ tự đúng chuẩn. Tiến hành chuyển giao file scan .

Bước 5 : Quý khách kiếm tra lại file scan xem có thiếu sót phần nào không. Hoặc chất lượng file đã ưng ý chưa.

Bước 6 : Thanh toán và nhận tài liệu gốc .

Ý Nghĩa của việc Scan tài liệu

Việc quy đổi để tàng trữ điện tử sẽ giảm thiểu việc mất những tập tin hoặc tài liệu quan trọng. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống tàng trữ vật lý .Việc san sẻ tài liệu ở dạng điện tử cũng thuận tiện hơn trong mạng nội bộ hay internet. Nhiều nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể truy vấn cùng lúc một loại tài liệu trải qua máy chủ lưu trữ, email hay fax. Từ đó bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều thời hạn và tiền tài .Scan là giải pháp hoàn hảo cho việc lưu trữ tài liệu
Để biết thêm thông chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết :

Ưu điểm Dịch vụ Scan tài liệu tại Hà Nội

Để biết thêm thông cụ thể bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết : Scan là gì ?– Được demo loại sản phẩm khi có nhu yếu Scan số lượng lớn .– Hình ảnh đầu ra đa hoàn toàn có thể quy đổi với những định dạng : PDF, searchable PDF, PDF-A, IFF, JPEG, RTF .Đặc biệt chúng tôi tương hỗ quy đổi tài liệu từ FDF sang định dạng word, excel với độ đúng mực lên tới 95 %. Việc này được cho phép bạn thuận tiện chỉnh sửa trực tiếp đỡ tốn công đánh lại văn bản .– In Đăng Nguyên nhận làm những dịch vụ : chỉnh sửa, cắt nhiễu, tăng độ sắc nét, scan không lệch, không nghiêng. Scan với độ phân giải cao nhất tại Thành Phố Hà Nội .– Chúng tôi nhận quét tài liệu tận nơi người mua .

–  Sử dụng dịch vụ tại In Đăng Nguyên sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí thay vì mua máy scan riêng. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ tư vấn các giải pháp, dịch vụ đi kèm như giải pháp số hóa. Giải pháp quét tài liệu không cần tháo gáy hay dịch vụ chuyển đổi dữ liệu.

Nếu hành khách là cá thể, shop, văn phòng nhỏ có sẵn thiết bị, nhưng chưa biết cách thực thi. Có thể tìm hiểu thêm bài viết : Cách scan tài liệu mà In Đăng Nguyên viết và hướng dẫn như .

Các dự án Scan tài liệu số lượng lớn đã hoàn thành

– Dự án 300.000 trang của Cục tàng trữ văn thư TP.HN ( Xem : tại đây )– Dự án Scan tài liệu thư viện tại Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự ( Xem : tại đây )– Dự án 150.000 trang tại nhà máy sản xuất Xi Măng Vicem – Hoàng Thạch ( Xem : tại đây )

Hình ảnh scan tài liệu tại Công ty Xi Măng Hoàng Thạch

IMG_4144

IMG_4144

IMG_4149

Và còn rất nhiều những dự án Bất Động Sản lớn nhỏ khác tại thị trường TP.HN của In Đăng Nguyên. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được hợp tác cùng hành khách trong nghành nghề dịch vụ kể trên .

Quý khách có nhu cầu Scan tài liệu vui lòng liên hệ số điện thoại : 0914006627 để được tư vấn chi tiết !

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *