Sự khác biệt giữa in offset, in kỹ thuật số và in nhanh là gì?

Đây là một kỹ thuật được ứng dụng rất thông dụng trong ngành công nghiệp in ấn vỏ hộp lúc bấy giờ. Với công nghệ tiên tiến này, mực in cùng những hình ảnh sẽ được ép lên những tấm offset ( còn được gọi là tấm cao su đặc ). Sau đó, từ tấm offset ép lên bề giấy cần in .

may-in-offset

Máy in offset

Được sản xuất trên máy in sử dụng các tấm in và mực nước. Loại in này thường mất nhiều thời gian hơn để sản xuất vì phải thêm các công đoạn trước khi in như xử lí file, chế bản điện tử và sản phẩm cuối cùng khi in ra phải khô trước khi có thể thành phẩm. Đồng thời, in offset truyền thống tạo ra chất lượng cao nhất tùy thuộc vào độ phân giải của file in và cung cấp mức độ kiểm soát màu sắc cao nhất. Hơn nữa, in offset là sự lựa chọn kinh tế nhất khi sản xuất số lượng lớn.

ban-kem-in-offsetNội dung in được khắc lên bản kẽm

Đối với in offset thì rước khi in ấn bạn phải sử dụng bản kẽm làm phôi để khắc thông tin – hình ảnh, thông tin – hình ảnh bắt mực in truyền hình ảnh lên ống cao su đặc, ống cao su đặc ép hình ảnh lên mặt phẳng giấy .

2. In kỹ thuật số

Khác với in offset thì in kỹ thuật số không cần phải qua những khâu như chế bản, tài liệu cần in được nạp trực tiếp vào máy in và được in ra ngay. Không phải trải qua thiết bị chế bản khác. Từ đó, tiết kiệm chi phí được thời hạn cho quy trình tiến độ in ấn. In kỹ thuật số phân phối được nhu yếu in nhanh số lượng ít hoặc vừa phải, cung ứng được thời hạn có hàng nhanh .

may-in-ky-thuat-so

3. in nhanh

Cũng thuộc dòng máy in kỹ thuật số nhưng cho độ phân giải và chất lượng bản in tốt hơn những loại máy kỹ thuật số khác, in nhanh sử dung phương pháp in trực tiếp hình ảnh lên mặt phẳng loại sản phẩm như giấy, nhựa, decal …
Công nghệ in nhanh từng được gọi là ‘ sao chép ’, nhưng thuật ngữ này hiện đã lỗi thời. Ngày nay, thay vì sao chép bản gốc bằng bản cứng, hầu hết in nhanh được xuất trực tiếp từ những file phong cách thiết kế. In nhanh là cách nhanh nhất để tạo ra những bản in số lượng ít, đặc biệt quan trọng là khi ấn phẩm có nhiều loại. Mức độ chất lượng của in nhanh lúc bấy giờ cực kỳ gần với in offset. Mặc dù in nhanh hoạt động giải trí tốt trên hầu hết những loại giấy lúc bấy giờ, nhưng vẫn có 1 số ít loại sách vở và việc làm mà in offset hoạt động giải trí tốt hơn. Ngoài ra còn có 1 số ít công suất và quyền lợi mà in nhanh đem lại sẽ hoạt động giải trí tốt, hoặc tốt hơn là in offset .
Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu quảng cáo, danh thiếp, áp phích hoặc những tài liệu tiếp thị khác, bạn đã biết rằng bạn sẽ cần phải đưa ra phong cách thiết kế, bảng màu, bản sao và bố cục tổng quan tuyệt đối. Tuy nhiên, ngay cả sau khi bạn đã chọn toàn bộ những tùy chọn đó, vẫn còn một quyết định hành động rất quan trọng khác cần đưa ra : lựa chọn giữa in kỹ thuật số và in offset .
Trong bài đăng này, mình sẽ đề cập đến sự độc lạ giữa hai kỹ thuật in và chỉ ra những quyền lợi và điểm yếu kém của chúng. Mình cũng sẽ liệt kê những yếu tố sẽ đi đến quyết định hành động của bạn khi bạn chọn quy trình tiến độ tốt nhất cho dự án Bất Động Sản của mình. Và đương nhiên, chúng tôi sẽ xem xét một số ít ví dụ để bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ nhất về cả in nhanh và in offset đang hoạt động giải trí .

may-in-ky-thuat-soMáy in nhanh công nghiệp Konica Molita

Sự khác biệt THỰC SỰ là gì và nó có quan trọng không?

Vậy, sự khác biệt giữa in kỹ thuật số và in offset là gì? In là in, phải không? Không chính xác… Chúng ta hãy xem xét hai phương pháp in này, sự khác biệt của chúng và vị trí hợp lý khi chọn một hay phương pháp khác cho dự án in tiếp theo của bạn.

In Kỹ Thuật Số là gì?

In kỹ thuật số không sử dụng những tấm theo cách offset mà thay vào đó sử dụng những tùy chọn như mực ( như trong máy in laser ) hoặc những máy in lớn hơn sử dụng mực lỏng. In kỹ thuật số tương thích khi cần số lượng thấp hơn như về một loạt 20 thiệp chúc mừng hoặc 100 tờ rơi. Một quyền lợi khác của in kỹ thuật số là năng lực tài liệu hoàn toàn có thể biến hóa. Khi mỗi phần cần một mã, tên hoặc địa chỉ duy nhất, kỹ thuật số là cách duy nhất để thực thi. In offset không hề cung ứng nhu yếu này. Tìm hiểu thêm về những tùy chọn và năng lực in kỹ thuật số .
Mặc dù in offset là một cách tuyệt vời để tạo ra những dự án Bất Động Sản in tuyệt vời, nhưng nhiều doanh nghiệp hoặc cá thể không cần số lượng lớn từ 500 trở lên, và giải pháp tốt nhất là in kỹ thuật số .

Những lợi ích của in kỹ thuật số:

 • Thời gian quay vòng nhanh hơn offset
 • Mỗi bản in đều giống hệt nhau. Bạn có ít rủi ro hơn về các biến thể kỳ lạ do mất cân bằng nước và mực.
 • Rẻ hơn cho các công việc khối lượng thấp. Giá mỗi đơn vị giảm xuống đối với in offset, vì vậy tại một số điểm chúng sẽ đan chéo nhau.
 • Thay đổi thông tin trong một lệnh in. Ví dụ: giả sử bạn đang in bưu thiếp quảng cáo một buổi hòa nhạc. Bạn có thể thay đổi chính xác ngày và địa điểm cho một phần của lô để tạo hai bộ thẻ cho hai chương trình.

Hạn chế của in kỹ thuật số:

 • Ít tùy chọn hơn về vật liệu bạn có thể in
 • Độ trung thực của màu sắc thấp hơn có thể xảy ra với in kỹ thuật số vì các công việc kỹ thuật số sử dụng loại mực tiêu chuẩn không thể khớp chính xác với tất cả các màu. Các công việc in offset sử dụng các loại mực được pha trộn đặc biệt, loại mực này sẽ luôn phù hợp hơn. Kỹ thuật số đang cải thiện và tiến gần hơn với các loại mực pha trộn, nhưng những loại mực đó vẫn không phù hợp cũng như hỗn hợp tùy chỉnh.
 • Chi phí cao hơn cho các công việc khối lượng lớn
 • Chất lượng, độ sắc nét và độ sắc nét thấp hơn một chút

Làm thế nào để quyết định giữa in kỹ thuật số và in offset

In Offset là gì?

Công nghệ in offset sử dụng những tấm, thường được làm từ nhôm, được sử dụng để chuyển một hình ảnh lên một “ tấm cao su đặc ”, và sau đó lăn hình ảnh đó lên một tờ giấy. Nó được gọi là offset vì mực không được truyền trực tiếp lên giấy. Bởi vì máy in offset chạy rất hiệu suất cao khi chúng được thiết lập, in offset là lựa chọn tốt nhất khi cần số lượng lớn hơn, đồng thời phân phối năng lực tái tạo màu đúng chuẩn và in ấn chuyên nghiệp, sắc nét .

In offset còn được gọi là in thạch bản, là loại in phổ biến nhất cho các công việc thương mại khối lượng lớn. Bạn đã bao giờ nhìn thấy video của các tờ báo chạy qua các cuộn lớn? Đó là in offset.

Đây là cách hoạt động giải trí : Đầu tiên, máy in ghi phong cách thiết kế lên những tấm sắt kẽm kim loại, mỗi tấm cho một màu. Thông thường, bốn màu được sử dụng ( lục lam, đỏ tươi, vàng và đen ( chính ), viết tắt là CMYK ), nhưng in offset cũng được cho phép sử dụng màu mực tùy chỉnh ( đáng chú ý quan tâm nhất là màu Pantone ) .
Tiếp theo, phong cách thiết kế được chuyển từ những tấm lên cuộn cao su đặc. Các màu mực khác nhau được phết lên cao su và sau đó giấy được chạy giữa chúng. Giấy trải qua toàn bộ những cuộn, xếp lớp trên màu, để có được hình ảnh ở đầu cuối .

Lợi ích của in offset

 • Chất lượng hình ảnh vượt trội đáng tin cậy. Tin tưởng vào in offset để có loại hình ảnh rõ ràng, rõ ràng và không có vệt hoặc đốm
 • Độ trung thực của màu sắc tốt hơn, đề cập đến cả độ chính xác của màu sắc và sự cân bằng của chúng trong thiết kế. Bởi vì in offset có thể trộn các loại mực màu tùy chỉnh cho từng công việc, nên nó sẽ tự nhiên có được màu sắc ngay tại chỗ.
 • Hoạt động tốt như nhau trên hầu hết mọi loại vật liệu.
 • Đối với các công việc khối lượng lớn, bạn sẽ nhận được nhiều hơn cho số tiền của mình. Cần rất nhiều chi phí để bắt đầu một công việc bù đắp. Bạn phải đầu tư tiền vào việc tạo ra các tấm, điều này rất mất thời gian. Tuy nhiên, khi bạn đã đầu tư, tất cả các tài liệu đã sẵn sàng để sử dụng và bạn thực sự sẽ chi tiêu ít hơn cho các công việc in offset lớn hơn so với in kỹ thuật số, tỷ lệ này giống nhau trên mỗi mảnh bất kể công việc đó lớn đến mức nào.

Hạn chế của in offset

 • Chi phí cao cho các công việc khối lượng thấp
 • Thời gian biểu dài hơn vì cần tạo bảng
 • Tồi tệ hơn trong trường hợp có lỗi. Nếu bạn không mắc lỗi đánh máy trên đĩa và làm hỏng một mẻ thì sẽ khó sửa hơn và quá trình bắt đầu lại từ đầu In kỹ thuật số Khi công nghệ in kỹ thuật số xuất hiện, nó đã nhìn thấy mức độ hoạt động của công việc in offset và các bước cơ học mà nó yêu cầu, và nói, “không.” Kỹ thuật này bỏ qua các bản in thử, bản và lớp cao su và áp dụng thiết kế trực tiếp lên bề mặt in, bằng mực lỏng hoặc mực bột.

Máy in phun hoặc máy in phun laser mà bạn kết nối với máy tính của bạn ở nhà? Đó là một máy in kỹ thuật số. Các công ty in ấn lớn có những công ty lớn hơn, nhanh hơn và chính xác hơn, nhưng đó là cùng một khái niệm.

may-in-ky-thuat-so-kho-lon

Nếu bạn vẫn không chắc liệu có nên sử dụng kỹ thuật số so với in offset cho dự án tiếp theo của mình hay không, hãy xem thử danh sách này để lựa chọn cho phù hợp:

 • Khối lượng: dự án lớn như thế nào? Nếu dự án của bạn đủ lớn để vượt qua chi phí đầu vào và do đó chúng tôi thường nói về hơn 500 sản phẩm thì in offset sẽ mang lại lợi thế cho bạn. Bạn sẽ nhận được một bản in tuyệt đẹp có thể sẽ có giá thấp hơn với số lượng đủ lớn.
 • Thời gian: bạn có cần lấy hàng gấp không? Kỹ thuật số đáp ứng được những đơn hàng gấp hơn. Việc in offset không thể thực hiện được nhanh vì phải thông qua các khâu chế bản. Một danh thiếp dọc phong cách được in với màu sắc tùy chỉnh trên nhựa trong? Chắc chắn là một công việc cho in offset.
 • Chất liệu: bạn đang in gì? Bạn đang hy vọng về một số danh thiếp độc đáo trên kim loại hoặc nhựa? Hoặc một tài liệu tiếp thị bất thường trên một số bề mặt khác? Các tùy chọn kỹ thuật số linh hoạt hơn bao giờ hết, nhưng in offset vẫn có một vị trí vững chắc.
 • Màu sắc: bao nhiêu, loại nào, và độ thật như thế nào? Công việc này có cần màu sắc không? Nếu đó là màu đen trắng hoặc chỉ một hoặc hai màu (và khối lượng đủ lớn), in offset có thể là lựa chọn phù hợp. Nếu bạn cần in bốn màu cơ bản, kỹ thuật số có thể là giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên, nếu màu sắc hoàn hảo là hoàn toàn cần thiết (ví dụ: nếu bạn cần sử dụng Hệ thống Đối sánh Pantone®), hãy sử dụng in offset. Quy trình in offset sử dụng mực Pantone® thực tế để có kết quả khớp hoàn hảo, trong khi kỹ thuật số chỉ cung cấp cho bạn màu gần đúng nhất.
 • Thành phẩm theo ý muốn: Bạn có cần một cái gì đó đặc biệt? Bạn nhận được ở đây độc đáo như thế nào? Không còn nghi ngờ gì nữa, in kỹ thuật số là cách dễ nhất, rẻ nhất để tùy chỉnh các dự án của bạn, ngay cả trong cùng một bản in.
 • Duyệt mẫu: bạn có cần phải xem mẫu trước không? Nếu bạn cần xem mẫu in trước khi in hàng loạt, in kỹ thuật số có lợi thế hơn. Để bản mẫu in màu khi in offset, bạn sẽ cần thực hiện những phần chế bản trước khi in (bản kẽm và mực), điều này rất tốn kém so với in kỹ thuật số.
 • Loại: bạn đang in gì? Danh thiếp, thư cảm ơn, thiệp hay thư mời? Đen trắng hay chỉ một hoặc hai màu? Nếu có, và bạn cần nhiều hơn 500, hãy chọn bù hao. Nếu có, nhưng bạn chỉ cần một số lượng ít, hãy chọn kỹ thuật số. Tương tự với đầy đủ màu sắc. In kỹ thuật số là một lựa chọn tối ưu, áp phích hay khổ lớn? Nếu vậy, bạn sẽ cần in chất lượng cao hơn để hình ảnh trông hoàn hảo thì nên chọn các dòng máy in phun khổ lớn
 • Số lượng lớn: In offset là cách lựa chọn tối ưu. Công việc khối lượng lớn cần độ chính xác như tạp chí hoặc nhiều ấn phẩm là lý tưởng để in offset.

Tóm lại là: Mặc dù sở thích cá nhân chắc chắn đóng một vai trò quan trọng, nhưng sự khác biệt giữa in kỹ thuật số và in offset cho phép bạn đưa ra một số quyết định thông minh khi chọn phương pháp nào sẽ phục vụ tốt nhất cho dự án của mình. Giống như bất kỳ điều gì khác, làm việc với một nhà thiết kế có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin chi tiết bổ sung, vì vậy nếu bạn vẫn không chắc cái nào là tốt nhất cho dự án của mình, đừng ngần ngại nhờ chuyên gia trợ giúp!

Việc biết khi nào nên chọn in offset hay in kỹ thuật số thường phụ thuộc vào vào những yếu tố sau :

 • Giá bán. Mặc dù không có quy tắc cứng nào trong hoạt động của chúng tôi, nhưng số lượng 1.500 chiếc thường là điểm “hòa vốn” giữa in offset và in kỹ thuật số. Nói chung, nếu một lần chạy dưới 1.500 miếng, in kỹ thuật số là hiệu quả nhất về chi phí, vì giá mỗi nhấp chuột thấp hơn chi phí thiết lập liên quan đến in offset. Một ngoại lệ đối với quy tắc này là trong đó dữ liệu biến đổi hoặc nhiều bản gốc có liên quan. Đối với sách hoặc tạp chí có nhiều trang, có thể có ý nghĩa khi in chúng bằng kỹ thuật số ngay cả ở số lượng lớn hơn vì thiết bị kỹ thuật số đối chiếu các trang với nhau và lưu các bước liên kết ngoại tuyến.
 • Chất lượng. In offset đôi khi là một lựa chọn chất lượng cao hơn cho độ phủ mực đậm đặc hoặc các vùng chuyển màu mỏng manh (vùng bóng mờ). Hệ thống tấm Heidelberg® không chứa hóa chất của chúng tôi sử dụng mô hình chấm hỗn hợp đã được cấp bằng sáng chế (kết hợp giữa màn hình ngẫu nhiên và màn hình thông thường) giúp loại bỏ thêm các mẫu moiré và dải liên kết với màn hình tinh tế. Ngoài ra, các miếng được sản xuất bằng in kỹ thuật số dễ bị ‘nứt’ hơn khi chúng được gấp lại, đặc biệt nếu chúng được in trên các cổ phiếu có trọng lượng bìa. Thiết bị tạo nếp nhăn hiện đại giảm thiểu nguy cơ này, nhưng nó vẫn là điều cần được xem xét. Đồng thời, chất lượng in kỹ thuật số đã được cải thiện rất nhiều, và một số người thích sự sống động của màu kỹ thuật số.
 • Màu sắc. Nếu công ty của bạn yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt về màu sắc đối với Pantone® (PMS) hoặc “màu điểm”, bạn nên chọn in offset bất cứ khi nào có thể. In kỹ thuật số xấp xỉ màu PMS, nhưng màu PMS thực là mực in offset đã được trộn trước để duy trì màu sắc chính xác bất cứ khi nào được in. Các nhà sản xuất thiết bị kỹ thuật số đang liên tục cải thiện chất lượng đầu ra kỹ thuật số, nhưng in offset, đặc biệt với màu mực PMS, sẽ tạo ra kết quả nhất quán hơn theo thời gian.
 • Giấy. Theo truyền thống, thiết bị in offset xử lý nhiều loại giấy hơn như các loại giấy siêu nhẹ hoặc siêu nặng, và các loại giấy có kết cấu. Thông thường, máy ép kỹ thuật số chạy tốt nhất các loại giấy có trọng lượng tiêu chuẩn vì nhiều chức năng hoàn thiện, như gấp và khâu, được hoàn thành ngay trong dòng. In trên các loại giấy có kết cấu cao như vải lanh, vải hoặc nỉ, có thể trông đẹp hơn khi được sản xuất trên máy in offset. (Mực in kỹ thuật số không phải lúc nào cũng nằm đúng cách trên các loại giấy có kết cấu cao.) Mặt khác, các nhà sản xuất máy in kỹ thuật số đã đạt được những bước tiến lớn trong việc đáp ứng các loại giấy có trọng lượng nặng hơn và các loại giấy tổng hợp trong những năm gần đây. Bây giờ chúng tôi có thể chạy tối đa 18 điểm cổ phiếu kỹ thuật số. Cổ phiếu giấy đơn giản như trái phiếu, bù đắp, bóng, mờ, chỉ mục, v.v. có thể được in kỹ thuật số hoặc in offset.
 • Quy trình đặc biệt. Các tùy chọn hoàn thiện như dập lá, dập nổi, sơn phủ đặc biệt, v.v. thường phù hợp hơn với các mặt hàng in offset. Mực / mực kỹ thuật số không dễ tiếp nhận nhiệt và áp lực của quá trình dập hoặc dập nổi trên giấy bạc, cũng như các lớp hoàn thiện đặc biệt như vecni, dung dịch nước hoặc một số lớp phủ UV nhất định.
 • Dữ liệu biến đổi. Nhiều dự án in ấn liên quan đến thông tin biến đổi, còn được gọi là dữ liệu biến đổi, được sử dụng trên các mẫu in giống hệt nhau. Những lá thư có tên và địa chỉ khác nhau hoặc bưu thiếp có hình ảnh khác nhau cho những người nhận khác nhau là những ví dụ điển hình về dữ liệu biến đổi. In kỹ thuật số tốt hơn cho loại công việc này vì việc thay đổi hình ảnh từ trang này sang trang khác dễ dàng hơn nhiều.
 • Tốc độ. Khi bạn có một dự án gấp rút, không gì có thể đánh bại tốc độ thô của in kỹ thuật số. Trên thực tế, nếu cần, bạn có thể có tờ rơi hoặc danh thiếp trong vài phút bằng cách sử dụng máy in kỹ thuật số. Đồng thời, nếu bạn cần in một mặt hàng không có thông tin thay đổi trong thời gian dài, thì in offset có thể nhanh hơn nhiều khi máy in được thiết lập vì máy in offset thường chạy nhanh hơn. Ngoài ra, nhiều máy ép hiện đại sử dụng máy sấy hoặc lớp phủ đặc biệt để làm cho bản in nhanh khô để hoàn thiện nhanh chóng.

In offset có tốt hơn in kỹ thuật số không?

Đó là câu hỏi mà nhiều người đã hỏi trước đây và câu vấn đáp không rõ ràng và dễ hiểu như bạn nghĩ. Tất nhiên, câu vấn đáp là “ có và không. ” Hãy cùng mày mò sự độc lạ giữa in offset và in kỹ thuật số để xem đâu là vua khi in tài liệu tiếp thị của bạn. In offset đã có hơn một thế kỷ và trong nhiều thập kỷ, đó là cách tốt nhất để in mọi thứ mang tính thương mại : báo, tạp chí, tập sách, quảng cáo, bưu thiếp, tài liệu quảng cáo và hơn thế nữa. Nói chung, in offset hoạt động giải trí bằng cách chuyển mực từ một tấm sang một tấm cao su đặc, sau đó lăn mực lên giấy, vinyl hoặc mặt phẳng khác. Điều này trái ngược với in kỹ thuật số, không sử dụng những tấm để truyền mực vào giấy .

 • Offset so với kỹ thuật số: Nói chung, in offset được coi là có chất lượng cao hơn; tuy nhiên, in kỹ thuật số đã có những bước tiến về chất lượng và hai bản sao của cùng một thiết kế – một qua in offset, một qua in kỹ thuật số – có thể trông giống hệt với mắt người chưa qua đào tạo. Máy in offset cũng cho phép bạn in các tờ lớn hơn và có thể in nhiều miếng nhanh hơn so với máy in kỹ thuật số – nói chung là. Bên ngoài những khác biệt tương đối nhỏ đó, thành phẩm thực tế liên quan đến in offset và in kỹ thuật số là tương tự nhau đáng kể. Sự khác biệt, hóa ra, bắt nguồn từ giá cả và ngân sách nhiều hơn bất cứ thứ gì khác; và thậm chí những con số này còn phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn
 • Tấm tốt hơn không bao giờ: Vì in offset sử dụng các tấm, nên mọi công việc in phải được tạo thành một tấm và máy ép phải được thiết lập riêng cho từng công việc riêng lẻ. Quá trình này tốn tiền và thêm phí trả trước cho lệnh in của bạn bất kể số lượng. Vì in kỹ thuật số không sử dụng bản nên không có phí thiết lập nên bạn phải trả một mức giá cố định cho mỗi tấm.
 • Chạy ngắn so với chạy lớn: Đây là điểm thú vị và đáng chú ý đối với các doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách tối đa hóa lợi tức đầu tư của họ: Trong thời gian ngắn, in kỹ thuật số không tính phí thiết lập nên có thể tiết kiệm hơn nhiều so với in offset. Tuy nhiên, vì máy in offset có thể in rất nhanh nên giá in offset của bạn trên mỗi chiếc không phải là tĩnh – nó giảm dần theo số lượng. Do đó, đối với số lượng lớn, in offset trở nên tiết kiệm hơn nhiều so với in kỹ thuật số vì phí thiết lập của bạn được hấp thụ bởi giá giảm trên mỗi chiếc. Tùy thuộc vào loại dự án bạn đang in, in kỹ thuật số thường là lựa chọn tốt nhất khi bạn in ít hơn 500 đến 1.000 cái; và in offset thường là lựa chọn tốt nhất khi bạn in nhiều hơn 500 đến 1.000 cái. Bạn có thể nghiên cứu sự khác biệt cho từng loại dự án bằng cách sử dụng tiện ích báo giá tức thì của PsPrint. Hãy nhớ rằng nhiều tài nguyên công bố thông tin liên quan đến in offset so với in kỹ thuật số có lợi ích dành cho cái này hay cái kia; nhưng khi bạn làm việc với một công ty in ấn có máy in hiện đại cho cả ứng dụng offset và kỹ thuật số, bạn có thể nhận được các đề xuất khách quan phù hợp với ngân sách, yêu cầu về số lượng và chất lượng để bạn có thể có được công việc in tốt nhất có thể. cho tiền của bạn – cho dù đó là bù đắp hay kỹ thuật số.

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.