Card Visit Là Gì? Và Một Số Điều Mà Bạn Nên Biết

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 6 Tháng Mười Hai, 2018

9257 0

Card Visit Là Gì ? Card visit là ấn tượng tiên phong và lâu dài hơn so với người mua, đối tác chiến lược tiềm năng của một cá thể hay doanh nghiệp. Vì vậy, card visit có ý nghĩa và vai trò đặc biệt quan trọng quan trọng so với những doanh nghiệp và công ty. Hiện nay, những mẫu card visit như vậy đã trở nên vô cùng thông dụng và là vật không hề thiếu trong kinh doanh thương mại. Và để hiểu rõ hơn hãy cùng In ấn AZ khám phá về chủ đề này nhé ! Và nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chức năng in card visit tại Thành Phố Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với In ấn AZ nhé !

Tìm hiểu thêm:

Card Visit Là Gì ?

Card Visit là một tấm thiệp nhỏ được in những thông tin về chủ chiếm hữu. Ví dụ như : tên, thông tin liên hệ, cơ quan, chức vụ, … Còn về loại sản phẩm / dịch vụ : tên, mô hình, đơn vị chức năng sản xuất, phân phối mẫu sản phẩm, … Card visit thường được dùng để thanh toán giao dịch và liên hệ trong kinh doanh thương mại .

Một số tên gọi khác của Card visit

In card visit còn được biết đến với nhiều tên gọi khác tùy theo vùng miền, thói quen sử dụng như name card, business card, visiting card, calling card, … .
Mặc dù ở Nước Ta, những tên gọi trên đều được sử dụng như nhau để chỉ một tấm thẻ có chứa thông tin, nhưng trên trong thực tiễn, ở Anh và Mỹ, những tên gọi này đại diện thay mặt cho những loại card có đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau .

Name card và Business card

Business card là gì ? Business card và Name card đều có nghĩa là danh thiếp ( vi.wikipedia.org ). Đây là những thẻ nhỏ chứa thông tin về một cá thể hoặc công ty. Chúng thường được phân phối trong những thiết lập chính thức nhưng chúng cũng hoàn toàn có thể được sử dụng trong những sự kiện xã hội. Các thẻ này được sử dụng để làm quen và tiếp thị một số ít loại sản phẩm và dịch vụ nhất định .
Thẻ tên thường gồm có tên của một cá thể, tên công ty hoặc logo và thông tin liên lạc. Mọi người thường phong cách thiết kế name card với nhiều thông tin liên hệ để giúp người nhận thuận tiện liên lạc .
Name card và Business card trong tiếng Anh là khái niệm gần nhất với “ Card Visit ” ở nước ta .

Visiting card

Visiting card còn được biết với tên gọi “ calling card ”. Giống như tên gọi của mình, nó là gọi điện thoại cảm ứng và đa phần được sử dụng bởi những người tiếp thị hoặc bán hàng để ra mắt bản thân khi họ đến khu vực của một người. Loại thẻ này thường chỉ được phong cách thiết kế một cách đơn thuần với tên gọi và số điện thoại thông minh liên lạc của người đó .

So sánh Business card và Visiting card

Nhìn chung, nếu xét trên khái niêm không có quá nhiều sự độc lạ giữa Name card, Business card và Visiting card. Đó chính là nguyên do tại Nước Ta, những thuật ngữ này được sử dụng với nghĩa tương tự như như nhau .
Nhưng nếu bạn muốn phân biệt kỹ hơn thì hãy nhớ :

Về mặt thiết kế

Business card được chăm sóc hơn về mặt phong cách thiết kế, trong khi đó Visiting card hoàn toàn có thể được làm một cách vô cùng đơn thuần .

Về mặt thông tin

Business card được làm và tiềm ẩn vừa đủ thông tin cơ bản ( tên, số điện thoại cảm ứng, chức vụ, công ty, những mạng xã hội, … ), trong khi đó, Visiting card đôi lúc chỉ có tên, địa chỉ và số liên lạc .

Về mục đích sử dụng

Business card chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh. Loại thẻ này được sử dụng để mời khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Còn Visiting card cũng chính là tấm thiệp mời những vị khách đến nhà riêng của người chủ sở hữu của nó .
Ngày nay, Business card thường được coi trọng hơn Visiting card. Mọi người hoàn toàn có thể giữ chúng để tìm hiểu thêm trong tương lai. Nó ship hàng một mục tiêu quan trọng trong kinh doanh thương mại, hội nghị – nơi những cuộc mua – bán hoàn toàn có thể diễn ra .

Kích cỡ card visit ở Việt Nam

Kích thước card visit biến hóa ở từng vùng miền chủ quyền lãnh thổ khác nhau. Ở Nước Ta, loại thẻ này thường được in trên giấy với kích cỡ phổ cập là 5,5 x 9 cm. Tất nhiên, nó vẫn hoàn toàn có thể được làm với những size khác như 5 x 9 cm hay 11 x 9 cm ( loại thẻ gập đôi ) .
Dù là size nào, card visit vẫn cần bảo vệ nhu yếu gọn nhẹ, dễ mang theo trong ví .

Những loại card visit khác nhau

Card visit ở nước ta thường được làm dưới dạng hình chữ nhật đứng hoặc ngang trên giấy trơn. Tuy nhiên, với những người yêu thích sự độc lạ mới lạ, họ hoàn toàn có thể đặt gia công để nhận được loại thẻ với những phong cách thiết kế như :

  • Danh thiếp bo tròn góc
  • Danh thiếp dập nổi
  • Danh thiếp dát bạc…

Tham khảo thêm về in card visit tại:

Nhìn chung, card visit hoàn toàn có thể được làm bằng mọi loại vật liệu ( giấy, nhựa plastic, gỗ, … ), với mọi loại mẫu mã, sắc tố, … Tuy nhiên, một danh thiếp chất lượng không chỉ cần đẹp. Mà còn cần bảo vệ gọn nhẹ nhưng rất đầy đủ thông tin thiết yếu .
Chắc hẳn bạn đã tìm được câu vấn đáp cho câu hỏi “ Card visit là gì ? ” phải không nào ! Và nếu bạn đang có nhu yếu chiếm hữu những tấm card visit đẹp, hiệu suất cao sử dụng cao. Thì đừng quên liên hệ với In ấn AZ và sử dụng dịch vụ in card visit của chúng tôi nhé !

Nguồn: https://inhaiau.com.vn/

84 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *