60 mẫu này rất có ích cho các bạn khi muốn bổ sung vào thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của mình hoặc chỉ muốn chọn một mẫu business card riêng lẻ. 
 
Những mẫu thiết kế này được tạo ra bởi WebTecHelp.com. Các file thiết kế PSD này cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa chỉ mới một chút kiến thức về Photoshop. Bạn có thể sử dụng những mẫu business card hoặc card visit này cho rất nhiều mục đích hoạt động trong các lĩnh vực từ Công ty hệ thống phần mềm, cung cấp dịch vụ phát triển nhà, vật lý, tư vấn, thiết kế thời trang, luật sư và tư vấn luật, dược, cung cấp thực phẩm, các công ty…

Nếu muốn bắt đầu một công việc kinh doanh, chúng ta cần đầu tư cho quảng cáo, tiếp thị, đầu tư cho hình ảnh, trong đó có thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Nhiều người không hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật nhưng vẫn muốn giới thiệu hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả thông qua kênh online. Còn với những kênh trực tiếp thì một bộ nhận diện thương hiệu với đầy đủ sản phẩm mang dấu ấn của đơn vị hoặc của cá nhân bạn, bao gồm tấm Business hoặc Visiting card chính là công cụ kết nối và quảng cáo hiệu quả. 

Hãy cùng tìm hiểu thêm những mẫu phong cách thiết kế mới nhất dưới đây và chọn cho mình một mẫu tương thích .

Những mẫu thiết kế miễn phí tải về

Chuyên gia phát triển dịch vụ nhà ở ( Download )

Tấm business card này dành cho những người hoạt động giải trí trong nghành trang trí nhà cửa, thiết kế xây dựng nhà, bất động sản, tăng trưởng bất động sản … Thiết kế đơn thuần và văn minh, bạn hoàn toàn có thể tải mẫu phong cách thiết kế độ phân giải cao không lấy phí và đổi logo của bạn cũng như thay những phần khác của tấm Business Card .

Your Home Improvemets mock up

Physician Professional ( Download )

Thiết kế dành cho những chuyên gia trong lĩnh vực thuốc và dược phẩm. Với màu xanh và đen đơn giản kết hợp với nhau trong mẫu thiết kế hấp dẫn này. 

Your Physician Mock Up

Nhà thiết kế thời trang ( Download )

Nghề Stylish cũng cần đến những mẫu business card. Phần nền tối với hiệu ứng tấm kính vỡ và logo ở mặt trước, cùng với phần nền trắng với thông tin ngắn gọn ở mặt sau. 
 

Chuyên gia thiết kế ( Download )

Mẫu business card không tính tiền này có định dạng CMYK Color, với Bleed và hướng dẫn Cut Line .

Fashion Designer Mock Up

Nhà cung cấp thực phẩm  ( Download )

Nằm trong những sẩn phầm của phong cách thiết kế bộ nhận diện tên thương hiệu dành cho nghành cung ứng thực phẩm, nhưng mẫu phong cách thiết kế này hoàn toàn có thể được chỉnh sửa thuận tiện cho những loại mẫu sản phẩm phân phối khác .

Your Food Suppliers Mock Up

Công ty hệ thống phần mềm ( Download )

Mẫu business card này hoàn toàn có thể bổ trợ vào phong cách thiết kế bộ nhận diện tên thương hiệu của một công ty mạng lưới hệ thống ứng dụng. Đơn giản và bố cục tổng quan rõ ràng, mẫu này tốt nhất nên dùng cho những công ty. Nó sử dụng màu xanh bắt mắt, phối hợp với màu trắng, tạo thành một phong cách thiết kế mê hoặc .

Your System Mock up

Chuyên gia dược ( Download )

Các hãng dược, những phòng thí nghiệm sẽ cần mẫu phong cách thiết kế tối giản này cho phong cách thiết kế bộ nhận diện tên thương hiệu chuyên nghiệp của mình .

Your Pharmacist Mock Up

Dịch vụ tư vấn ( Download )

Tấm card dành cho những người hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ tư vấn. Sự mê hoặc toát ra từ vẻ đơn thuần của logo. Nền tối của phong cách thiết kế này tạo ra cảm xúc chuyên nghiệp .

Your Consulting Ltd Mock Up

Photographers ( Download )

Logo thích mắt điển hình nổi bật trên nền trắng. Hiệu ứng giấy thô sử dụng như hoa văn nền. Trước khi chỉnh sửa chữ, hãy setup font trước, đọc thông tin này ở phần Read me trong file hướng dẫn .

 Your Photography Mock Up

Lawyer & Adviser Professional  ( Download )

Luật sư tư vấn hay luật sư nói chung chắc như đinh càng cần đến những tấm business card. Thiết kế mà tất cả chúng ta thấy dưới đây có tông màu đỏ trầm, phối hợp màu trắng, tạo nên sự sáng sủa và chuyên nghiệp .

Your Lawyer Mock Up

Những mẫu business card cao cấp (có tính phí tải về)

Exclusive Music ( Download )

Mẫu phong cách thiết kế này được dùng cho những TT dạ tiệc âm nhạc, club âm nhạc và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nó bằng kiến thức và kỹ năng thông dụng của mình .

Music Club Business Card

Cá nhân sáng tạo ( Download )

Mọi lớp của phong cách thiết kế này đều hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế giống như phần thông tin chỉ với vài cú click chuột .

Creative Personal Business Card

Nhà thiết kế thời trang ( Download )

Tính năng :

 • Các lớp PSD .
 • 300 DPI .
 • CMYK .
 • Chỉnh sửa được hàng loạt .
 • Free font và icon ( link trong phần tải về ) .
 • Kích thước in tiêu chuẩn 3.5 × 2 inches .
 • Bleed tiêu chuẩn 1/8 inch bleeds đi kèm .
 • Định dạng in chuẩn bị sẵn sàng .

Fashion Designer Business Card

3in1 Photography ( Download )

3 x Photography Business card là phong cách thiết kế khá sáng sủa và chuyên nghiệp, thuận tiện chỉnh sửa với ứng dụng chỉnh sửa ảnh .

3in1 Photography Business Cards Bundle

Hiện đại & Sáng tạo ( Download )

Thiết kế đa năng vừa hợp với mục tiêu sử dụng cá thể và kinh doanh thương mại của doanh nghiệp .

Modern & Creative Business Card

Đen và trắng  ( Download )

Đơn giản và bố cụ rõ ràng cũng lối phong cách thiết kế văn minh, tấm card có những thông số kỹ thuật in ấn 300 DPI – CMYK 2.0 × 3.5 ( 2.25 ” x 3.75 ” .

Black And White Business Card

Sáng tạo  ( Download )

Một mẫu danh thiếp phát minh sáng tạo và sáng sủa với phong thái tân tiến, tương thích với mọi hình thức kinh doanh thương mại của cá thể và doanh nghiệp .

Creative Business Card

Thiết kế màu vàng và đen thanh lịch ( Download )

Thiết kế này đã không còn được rao bán nữa. Những tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ở dưới một số ít mẫu sản phẩm được tạo ra từ mẫu phong cách thiết kế này .

Elegant Gold and Black

Tối giản ( Download )

Có thể được dùng cho hầu hết những mục tiêu sử dụng cá thể hoặc thậm chí còn dùng cho công ty cũng được. Những lớp chữ hoàn toàn có thể đổi khác được với một cú click. Mọi cụ thể hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ mà không làm giảm chất lượng .

Minimal Business Card

Công ty ( Download )

Tính năng :

 • 2 mặt
 • Thiết kế chiều ngang
 • Góc vuông
 • CMYK Color Mode
 • Độ phân giải : 300 DPI
 • Print Dimensions : 3.5 × 2 inches ( 3.75 × 2.25 inches with bleeds )
 • Bleed Size : 0.125 inches on all sides
 • Free Fonts
 • Chỉnh sửa được hàng loạt
 • Đã được sắp xếp từng lớp, từng nhóm

 • Định dạng file in sẵn sàng chuẩn bị
 • QR Code

Corporate Business

Đơn giản, bạn chỉ cần tải về, từ thiết kế logo của bạn điều chỉnh thành mẫu của mình. Chúc bạn thành công !

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.