Thông tin chi tiết

Các loại sản phẩm in ấn muốn tăng độ bền và tính thẩm mỹ và nghệ thuật cần được sử dụng những kỹ thuật gia công cán ; ép nhũ ; dập chìm nổi … Kỹ thuật được sử dụng thông dụng hơn cả là cán màng. Và một trong những vật tư quan trọng luôn “ đính kèm ” với kỹ thuật này chính là màng cán nguội opat ( Bóng – Mờ ) .

1. Cán màng và tính năng của cán màng

Cán màng là quy trình vận dụng một lớp nhựa mỏng dính lên mặt phẳng mẫu sản phẩm in ấn để tăng cường bảo vệ và tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho chúng. Dựa trên độ phản quang mặt phẳng loại sản phẩm, người ta chia thành 2 hình thức cán màng thông dụng là cán bóng và cán mờ. Tương ứng với đó là những loại màng cán gồm cán bóng và cán mờ. Tùy theo mục tiêu sử dụng, tất cả chúng ta lựa chọn hình thức tương thích nhất .

* Cán màng có những tính năng như :

  • – Tăng độ dày và độ bền của các sản phẩm in ấn
  • – Tăng độ bóng, độ sáng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm in ấn
  • – Tăng khả năng chống nước; chống bụi bẩn; chống ẩm mốc; chống bay màu trong thời gian lưu tữ; bảo quản và sử dụng.
  • – Dễ dàng vệ sinh và lau sạch bằng nước
  • – Cán màng và màng cán nguội opat (Bóng – Mờ) áp dụng được cho đa dạng các sản phẩm in ấn như: brochure, catalogue, voucher, thiệp mời, card visit vv…

2. Phân biệt màng cán bóng và màng cán mờ

      Màng cán nguội opat (Bóng – Mờ) gồm 2 loại màng bóng và màng mờ. Màng cán bóng có đặc điểm là khi cán lên giấy có độ trơn láng, sáng bóng, bắt sáng tốt. Các sản phẩm in ấn được cán màng bóng sẽ có màu sắc tươi sáng; bắt mắt; nổi bật. Loại màng bóng rất phù hợp khi được dùng để cán các ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp,….

Màng cán mờ khi cán lên giấy có đặc thù là tạo mặt phẳng trong suốt nhưng lại không bắt sáng ; không phản chiếu ánh sáng. Loại màng này mang đến sự sang trọng và quý phái cho những loại ấn phẩm như thiệp ; card visit ; catalogue … Hình ảnh sau khi cán mờ tuy vẫn sắc nét nhưng sẽ có màu đậm hơn một chút ít ; khiến hình ảnh có độ sâu và chân thực hơn .

3. Ưu điểm màng cán nguội opat ( Bóng – Mờ ) :

Màng cán nguội opat ( Bóng – Mờ ) là loại màng trong suốt ; dẻo ; có keo và không đế. Mặt trước màng trơn ; mịn. Mặt sau phủ keo mịn dính. Sản phẩm được sản xuất dạng cuộn với khối lượng 3.5 kg
Kích thước : màng mờ : 310 mm x 400 m, màng bóng : 310 mm x 500 m : 650.000 đ / cuộn

Sản phẩm này không cần nhiệt độ mà vẫn hoàn toàn có thể chuyển thành lớp màng trong trên mặt phẳng mẫu sản phẩm ; chuyên dùng cho những loại decal. Trên thực tiễn, decal tem nhãn không tương thích để cán nóng vì hoàn toàn có thể bị biến dạng dưới công dụng của nhiệt. Cán nguội bằng màng opat chuyên sử dụng với lớp keo cực mỏng mảnh ; độ bám dính tốt ; bám dính lên bền mặt loại sản phẩm bằng lực ép của máy. Khi sử dụng, decal sẽ không bị biến dạng .
Riêng với những loại giấy in ảnh bằng mực in phun, màng nguội opat không gây tác động ảnh hưởng đến mực in như cán POPP nhiệt. Tính thẩm mỹ và nghệ thuật và độ bền của loại sản phẩm được cán màng sẽ cao hơn nhiều lần .
Nếu dùng decal trong suốt ngân sách sẽ rất cao vì có đế làm bằng nhựa. Màng nguội OPAT sinh ra như một giải pháp tối ưu ngân sách. Đây là một cuộn thuần màng nhựa dẻo nên giá rẻ hơn rất nhiều. Tính thẩm mỹ và nghệ thuật và công dụng bảo vệ của màng nguội OPAT không hề thua kém decal đế nhựa .
Có nhiều đơn vị chức năng phân phối vật tư ngành in đều phân phối mẫu sản phẩm này. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cung ứng mẫu sản phẩm chất lượng tốt. Nếu bạn muốn mua màng cán nguội opat ( Bóng – Mờ ) loại 1 với giá hài hòa và hợp lý ; hãy liên hệ với chúng tôi ngay thời điểm ngày hôm nay .
– Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm tiên phong trong nghành nghề dịch vụ cung những những thiết bị ; vật tư ngành in ; Máy in Sơn Kha chuyên cung ứng màng cán nguội opat ( Bóng – Mờ ) loại 1 ; chất lượng tốt nhất .
– Mỗi loại màng cán sẽ phát huy tối đa công dụng của mình khi được sử dụng đúng mục tiêu. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tay nghề ; chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn loại màng tương thích nhất với nhu yếu sử dụng của mình .
< < >>

                                MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ :       0899.880.567 (Mobifone ) – 033.317.2460 ( Viettel )

ĐỊA CHỈ : 886 ÂU CƠ, P14, QUẬN TÂN BÌNH

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *