Ngày nay, khi các doanh nghiệp đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc quảng cáo bằng rôn và banner vẫn đóng vai trò rất quan trọng. Chúng là công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá bản thân, kiếm được khách hàng tiềm năng. Để biết bandroll là gì? hãy xem nội dung được biên soạn bởi sackim.com sau đây nhé.

Băng rôn là gì ? Băng rôn tiếng anh là gì?

Băng rôn (bandroll) là 1 dạng băng biểu ngữ có tác dụng truyền tải thông điệp đến mọi người. In băng rôn giá rẻ thường làm bằng chất liệu hiflex, có độ bền khi treo ngoài trời từ 6 – 12 tháng.

In hiflex quảng cáo có phủ thêm lớp màng giúp vật liệu này trang trí ngoài trời tốt mà không sợ nắng mưa. Ngoài ra, còn một số chất liệu dùng làm băng rôn khác như: vải, decal, pp,…nhưng ít được sử dụng hơn.

băng rôn là gì? băng rôn tiếng anh là gìHiện nay, nhu yếu in băng rôn quảng cáo ngoài trời đang rất cạnh tranh đối đầu do lượng người mua từ khách nhiều, in ấn Sắc Kim tự tin là đơn vị chức năng phân phối cho người mua những bản in băng rôn trong thời hạn nhanh nhất .

Bandroll và banner giống nhau không?

Cả 2 loại loại sản phẩm in ấn này đều có tính năng quảng cáo tên thương hiệu, mẫu sản phẩm, dịch vụ. Băng rôn thường được doanh nghiệp sử dụng khi muốn tiếp thị tên thương hiệu, công bố loại sản phẩm sắp ra đời hoặc thông tin về những chương trình giảm giá, khuyến mại .

Vậy, banner khác băng rôn chỗ nào ? Về chức năng, banner giống băng rôn nhưng lại có phong cách thiết kế khác nhau.

Những người làm banner thường thêm hình ảnh sinh động, hiệu ứng điển hình nổi bật nhằm mục đích giúp người mua nhận diện được thông điệp quảng cáo từ xa. Mục đích của banner không riêng gì tạo sự lôi cuốn như băng rôn, chúng còn lôi kéo người mua thực thi những hành vi như : gọi điện thoại thông minh hoặc truy vấn vào website .
Thiết kế banner yên cầu tiến trình và kỹ thuật phức tạp, cùng kinh nghiệm tay nghề và phát minh sáng tạo trong khâu phong cách thiết kế .
Các loại băng rôn quảng cáomẫu băng rôn quảng cáo

Bandroll khác gì so với những phương pháp quảng cáo khác?

  • In băng rôn khổ lớn khác với poster và standee là chúng thường treo ở vị trí cố định ngoài trời, thường in với kích thước lớn.khác với poster và standee là chúng thường treo ở vị trí cố định và thắt chặt ngoài trời, thường in với size lớn .
  • Tùy theo chiến dịch quảng cáo lớn hay nhỏ mà số lượng in băng rôn sẽ khác nhau. Thiết kế, nội dung của chúng phải được chắt lọc kỹ để đem đến những thông tin hữu dụng cho người mua .
  • Trong chiến dịch toàn diện và tổng thể, sử dụng riêng băng rôn là không đủ. Doanh nghiệp phải phối hợp linh động với 1 số ấn phẩm quảng cáo khác như : tờ rơi, poster, standee, … nhằm mục đích đem lại hiệu suất cao cao nhất .
  • Cho dù bạn làm poster, bandroll hay những ấn phẩm khác thì phong cách thiết kế là 1 yếu tố then chốt giúp đem lại thành công xuất sắc cho chiến dịch quảng cáo .

Kích thước băng rônThiết kế băng rônBandroll là gì

Lý do nên thiết kế băng rôn đẹp

Thu hút nhiều khách hàng

Đây là lý do bạn phải đầu tư kỹ vào thiết kế băng rôn. Thiết kế phải bắt mắt và ấn tượng để thu hút khach hàng tiềm năng. Hiện nay, doanh nghiệp cạnh tranh ngày càng khốc liệt, ai cũng muốn treo băng rôn quảng cáo ngoài đường. Vì vậy, hãy làm chúng nổi bật hơn những băng rôn khác cùng nghành nghề, từ đó mới giúp khách hàng biết đến doanh nghiệp và giúp bạn bán được hàng.

Thể hiện đẳng cấp, phong cách chuyên nghiệp

Việc phong cách thiết kế, treo băng rôn đẹp còn cho người mua thấy rằng, doanh nghiệp rất trang nghiêm trong việc đưa mẫu sản phẩm, tên thương hiệu đến hội đồng người dùng. Họ sẽ có tình cảm với những giá trị công ty mang lại cho họ .
Băng rôn khai trương

Tính truyền tải lớn

Dù có nội dung ngắn gọn hoặc vài hình ảnh minh họa. Nhưng nếu phong cách thiết kế tốt, ảnh hưởng tác động của băng rôn với hội đồng là rất lớn .

Tạo hiệu ứng lan truyền

Nếu băng rôn của bạn đủ đẹp chúng sẽ tạo ra hiệu ứng truyền thông online mạnh. Đây là ưu điểm tuyệt vời của bandroll và những loại sản phẩm tương tự như : poster, standee, billboard … Ngoài phong cách thiết kế đẹp, hãy đặt chúng ở vị trí tốt để người đi đường hoàn toàn có thể trông thấy thuận tiện .
Băng rôn khẩu hiệu

Để lại ấn tượng khó quên

Nếu băng rôn có ý nghĩa và ẩn ý, chúng sẽ để lại ấn tượng trong lòng người mua. Khi người mua xem xong và nhớ logo hay nội dung bạn đã phân phối rồi Viral cho bạn hữu, người thân trong gia đình biết, đó là thành công xuất sắc lớn .

Nâng tầm thương hiệu

Dù không phải mục tiêu chính nhưng có lẽ rằng doanh nghiệp nào cũng muốn. Băng rôn có công dụng tuyên truyền, quảng cáo rất hiệu suất cao. Làm sao khi nhắc đến dịch vụ này, dịch vụ kia thì người mua sẽ nhớ tới bạn là nhà sản xuất dịch vụ, loại sản phẩm số 1 .
Băng rôn treo xe cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Quy trình đặt in băng rôn tại Sắc Kim

Bước 1: Nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng (loading 25%)

Nếu có file phong cách thiết kế, chúng tôi sẽ triển khai kiểm tra xem file đạt chất lượng in tốt không. Nếu chưa có file, chúng tôi sẽ nhắc bạn gửi những thông tin cơ bản như : logo, thông tin doanh nghiệp, địa chỉ, email, slogan, hình ảnh mẫu sản phẩm, … và làm giá phong cách thiết kế với ngân sách hài hòa và hợp lý nhất .
mẫu thiết kế băng rôn đẹp

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế (loading 50%)

Chúng tôi dựa trên những thông tin bạn cung ứng và lên sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế tương thích với nghành nghề, phong thái công ty. Đồng thời phân chia bố cục tổng quan hài hòa và hợp lý để người mua dễ nhận diện tên thương hiệu của bạn .

Bước 3: Khách hàng duyệt chốt mẫu (loading 75%)

Sau khi phong cách thiết kế, chúng tôi sẽ kiểm tra lại để xem còn thiếu sót gì không. Sau khi hoàn thành xong, chúng tôi sẽ gửi mẫu cho bạn để nhìn nhận cũng như chỉnh sửa lại những phần người mua chưa hài lòng .

Bước 4: Hoàn thành (loading 100%)

Sau khi bạn đã hài lòng với mẫu và chốt file, chúng tôi sẽ gửi lại file gốc dưới dạng AI, Corel, Photoshop,…và nếu bạn có nhu cầu in ấn, Sắc Kim sẽ báo giá thêm chi phí in ấn cho bạn.

băng rôn tiếng anh là gìTừ khóa tương quan : banner là gì, backdrop là gì, pano và banner, standee là gì, …

Lời kết

Qua bài viết bạn đã biết được bandrolll là gì ? Cách phân biệt chúng với những loại hình quảng cáo khác. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thuận tiện triển khai kế hoạch quảng cáo và đặt hàng. Để đặt hàng in băng rôn, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số: 0907 831 345 – 0907 686 928 nhé.

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *