Hea Hea Hair Salon là một trong những địa chỉ làm tóc tại TP Hồ Chí Minh được phần đông bạn trẻ yêu quý. Với Hea Hea, mái tóc của bạn được chăm nom và làm đẹp một cách cẩn trọng, kỹ lưỡng và tuyệt đối nhất. Vừa qua, Hea Hea Hair Salon đã chuyển sang ngôi nhà mới tại số 666 / 5, Đường 3/2, P. 14, Quận 10 với khoảng trống thoáng đãng và cách bài trí xinh xắn hơn, mang lại những thưởng thức mới lạ cho người mua. Nhân dịp này, Hea Hea Hair Salon mang đến tặng thêm cho người mua Tiki được lựa chọn và sử dụng 1 trong 4 gói làm tóc hot nhất 2019 với giá chỉ 199.000 đồng ( người mua không bù thêm bất kể ngân sách nào ). Bao gồm :
1 / Gói 01 : Nhuộm màu tự nhiên hot nhất 2019 + cắt + gội + sấy tạo kiểu .
2 / Gói 02 : Duỗi thẳng tự nhiên / duỗi cúp phồng / duỗi dợn sóng + cắt + gội + sấy tạo kiểu .

3/ Gói 03: Uốn lạnh/ uốn dợn/ uốn cúp phồng/ uốn lọn + cắt + gội + sấy tạo kiểu.

4 / Gói 04 : Bấm xù làm phồng chân tóc + cắt + gội + sấy tạo kiểu .

Là một địa chỉ làm tóc chuyên nghiệp và uy tín, Hea Hea Hair Salon luôn chớp lấy được những trào lưu làm đẹp mới nhất, update tức thì những màu tóc thời thượng nhất để mang lại cho bạn một mái tóc tuyệt đối nhất. Do vậy, bạn sẽ không phải do dự liệu kiểu tóc nào hợp với mình vì đội ngũ những tay kéo tay nghề cao của salon làm tóc sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất, bảo vệ cho mái tóc của bạn hợp khuôn mặt, tính cách và bắt kịp khuynh hướng thời trang tóc của Nước Ta cũng như trên quốc tế .

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

Hea Hea Hair Salon chiếm hữu đội ngũ thợ làm tóc được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, mắt thẩm mỹ và nghệ thuật tốt cùng phong thái Giao hàng nhiệt tình, chu đáo, vui tươi. Dưới bàn tay tài hoa của những tay kéo, dù lựa chọn kiểu tóc nào, uốn, duỗi, nhuộm hay bấm xù thì rời khỏi Hea Hea Hair Salon, bạn cũng không khỏi hài lòng về sự biến hóa tích cực trên khuôn mặt mình nhờ mái tóc mới mang lại .

Đối với Hea Hea, một mái đẹp thôi chưa đủ. Tóc khỏe mới là tiêu chuẩn số 1 mà Hea Hea muốn hướng tới. Với những loại sản phẩm nhập khẩu từ Ý, từ dòng hồi sinh Collagen đến những dòng hạng sang như Olaplex hay Wellplex, Hea Hea giúp bạn không những có được một kiểu tóc đẹp như mong muốn mà còn chắc khỏe từ bên trong .

Đến Hea Hea Hair Salon, bạn sẽ được làm tóc trong một khoảng trống thoáng rộng, thoáng đãng, thật sạch, khá đầy đủ tiện lợi. Salon hoàn toàn có thể Giao hàng cùng lúc nhiều người mua sẽ khiến bạn không phải đợi lâu. Bên cạnh đó, ở đây cũng vận dụng những kỹ thuật làm tóc tiên tiến và phát triển nhất giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời hạn cho khách .

 

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.