Đối với mỗi doanh nghiệp cần quảng bá thương hiệu hiệu, sản phẩm tới khách hàng, họ đã áp dụng cách thiết kế catalogue để đến gần hơn với người tiêu dùng. Vấn đề khiến không ít người đau đầu là làm thế nào để tạo nên một cuốn catalogue ấn tượng, độc đáo và chuyên nghiệp? Ở bài viết này đã tìm hiểu và khái quát thông tin, giúp các công ty thuận tiện hơn trong việc phác thảo, sản xuất những ấn phẩm chất lượng cao.

Tìm hiểu catalogue là gì ?

Catalogue là những ấn phẩm được thiết kế mang hình thức marketing truyền thống lịch sử. Nó đã Open từ rất lâu và cho đến nay, catalogue vẫn không lỗi thời. Thậm chí chúng còn ngày càng khẳng định chắc chắn được giá trị trong bảng doanh thu bán hàng của doanh nghiệp .
Thiết kế catalogue giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình

Thiet ke catalogue là bước đầu tiên trước khi in ấn phẩm marketing giúp doanh nghiệp giới thiệu tổng quan về các dịch vụ, lĩnh vực hoạt động kinh doanh, kinh nghiệm, sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng. Bên cạnh đó, catalogue được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn dao động từ 16 – 32 trang, để đối tác, khách hàng hiểu rõ hơn về quá trình hình thành, phát triển của công ty, nhất là sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp.

Ấn phẩm catalogue hỗ trợ marketing hiệu quả

Lý do cần thiết kế catalogue chuyên nghiệp và ấn tượng

Khi thời kỳ của truyền thông kỹ thuật số (digital marketing) đang trở thành xu hướng thì những ấn phẩm thiết kế catalogue của doanh nghiệp vẫn không bị mai một do những chúng có vai trò không thể thay thế đó là:

– Catalogue được coi là đại diện thay mặt tên thương hiệu trước những đối tượng người dùng là đối tác chiến lược, người mua khi chủ doanh nghiệp vắng mặt .
– Những cuốn catalogue càng ấn tượng thì càng dễ tiếp cận với đối tác chiến lược .
– Thiết kế loại sản phẩm catalogue thường nhỏ xíu, dễ cầm, giúp nhân viên cấp dưới của doanh nghiệp thuận tiện trình làng, bán hàng ; đồng thời nó còn giúp người mua thuận tiện tìm thấy vật dụng mình đang cần khi có nhu yếu shopping, sử dụng dịch vụ .
– Ấn phẩm tái hiện được rõ nét nội dung, hình ảnh một cách chân thực nhất của những mẫu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà không cần đến loại sản phẩm ngoài thực tại .
– Thiết kế những quyển catalogue đẹp, lôi cuốn giúp doanh nghiệp điển hình nổi bật hơn so với những đối thủ cạnh tranh ; từ đó kích thích shopping, lựa chọn mẫu sản phẩm của người mua, đối tác chiến lược .
– Mẫu catalogue ấn tượng sẽ được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng từ hình ảnh, nội dung, góp thêm phần củng cố thêm sự chuyên nghiệp, niềm tin của doanh nghiệp trong sự nhìn nhận của người mua, đối tác chiến lược .

– In ấn và thiết kế catalogue đẹp còn giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng sau một thời gian ra mắt và sử dụng. Bởi vì khách hàng sẽ ghi nhớ và có những người còn lưu giữ ấn phẩm thực sự thu hút.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp giúp thu hút khách hàng

Một vài yếu tố bạn cần chăm sóc khi thiết kế in ấn catalogue

Trong khi thiết kế và thực thi in ấn catalogue để tạo được hiệu suất cao cao trong marketing, tiếp thị. Các doanh nghiệp cần quan tâm đến những yếu tố sau :
– Tầm quan trọng và sự tác động ảnh hưởng của catalogue
– Những định dạng điển hình nổi bật của mỗi thiết kế catalogue
– Thực hiện catalogue in ấn hay catalogue trực tuyến
– Các thành phần, mục lục của catalogue
– Cách sắp xếp, trình diễn catalogue
– Những đối tượng người dùng tương quan và tham gia thiết kế catalogue
– Hình ảnh của catalogue
– Bố cục của catalogue
– Các khoản ngân sách khi thiết kế và in ấn catalogue .
Khi thiết kế ấn phẩm catalogue cần liên quan đến đối tượng cần quảng bá

Những định dạng trong thiết kế của Catalogue

Khi triển khai thiết kế catalogue để tương thích với những mục tiêu sử dụng của người tiêu dùng thì những nhà phân phối đã tìm ra 2 định dạng thông dụng là catalogue in ấn và catalogue trực tuyến .

Catalogue in ấn

Có thể nhận thấy, đến thời điểm hiện tại, các mẫu thiết kế catalogue in ấn đều đạt được hiệu quả vượt trội so với những ấn phẩm được sử dụng để quảng bá khác. Chính nhờ những lợi thế mà những cuốn catalogue sở hữu sau đây sẽ giúp người dùng dễ dàng hình dung hơn:

– Dễ dàng trong việc nhận diện tên thương hiệu của mỗi doanh nghiệp .
– Sản phẩm được in ấn rất thân thiện với người dùng .
– Catalogue dễ đọc và dễ xem, lôi cuốn người nhìn .

Catalogue trực tuyến

Hiện tại, có không ít các doanh nghiệp chỉ dùng các nền tảng digital để thiết kế và phân phối các thiết kế catalogue online của mình, nhằm mục đích quảng bá sản phẩm ra thị trường. Bởi công nghệ kỹ thuật số đang phát triển trong giai đoạn ngày nay. 

– Các ấn phẩm catalogue trực tuyến thường được thiết kế dưới định dạng PDF, để thuận tiện và nhanh gọn gửi tới đối tác chiến lược, người mua .
– Điểm lợi thế khi sử dụng catalogue dạng trực tuyến là không bị số lượng giới hạn về số trang cũng như những khoản ngân sách phân phối ở mức thấp. Hơn thế, việc san sẻ và thực thi tiếp thị hình ảnh tên thương hiệu trải qua catalogue rất thuận tiện, doanh nghiệp chỉ cần tải nó lên website của đơn vị chức năng mình là được. Tuy nhiên, điểm yếu kém của loại catalogue này là hạn chế năng lực tương tác trực tiếp với người xem so với catalogue in ấn .
Hình thức in ấn catalogue giấy vẫn thông dụng hiện nay

Bố cục trong một ấn phẩm catalogue

Thiết kế của catalogue hoàn toàn có thể tích hợp từ nhiều hạng mục những nhau. Một số mục luôn được dùng như ảnh bìa trước, bảng nội dung và ảnh bìa sau. Ngoài ra, những thành phần khác còn phụ thuộc vào vào nhu yếu của dự án Bất Động Sản. Sau đây là những thành phần quan trọng khi thiết kế một ấn phẩm catalogue :
– Ảnh bìa trước
– Trang ra mắt gồm diễn đạt và quảng cáo
– Bảng nội dung gồm phần, đề mục, số trang và những hạng mục chính
– Các trang gồm có thông tin, ảnh loại sản phẩm và dịch vụ
– Trang cuối gồm phần miêu tả, quảng cáo và ghi chú ( hoặc chú thích )
– Ảnh bìa sau
Nhìn chung, những thông tin được đưa lên catalogue sẽ phụ thuộc vào vào việc người đọc muốn thưởng thức chúng như thế nào. Từ đó, doanh nghiệp nên xem xét đến những yếu tố như người đọc sẽ xem loại sản phẩm theo từng danh muc hay họ sẽ xem từng trang ? Khách hàng muốn chiếm hữu một bản cứng hay bản mềm ?
Ngày nay, hầu hết những trường hợp của in catalogue ship hàng cho việc kinh doanh thương mại, sắp xếp thứ tự của mẫu sản phẩm sẽ theo dạng bangr giá, sắc tố hay hiệu quả hoặc những thành phần cấu trúc nên mẫu sản phẩm. Những thiết kế Catalogue có cấu trúc khác nhau thì chúng sẽ được sử dụng với mục tiêu sử dụng khác nhau .
Bố cục catalogue cần được thiết kế chỉn chu

Lưu ý khi thực thi việc thiết kế mẫu sản phẩm catalogue

Việc thiết kế các ấn phẩm catalogue tưởng như đã bị mai một, nhưng bằng một hình thức nào đó chúng vẫn đem lại hiệu quả nhất định đối với công nghệ online. Vì thế, đây là thách thức lớn đối với mỗi một nhà thiết kế đồ họa đó là làm thế nào để có được những ấn phẩm phù hợp với sự thay đổi liên tục của môi trường hoạt động marketing.

Dưới đây là những chú ý quan tâm thiết kế catalogue bạn nên biết trước khi bắt tay vào thực thi một ấn phẩm đẹp :

Màu sắc cần tương ứng với nội dung

Lấy một ví dụ thường gặp là một thiết kế catalogue cho các thương hiệu thời trang cao cấp. Thế nên yêu cầu của đơn vị cũng cao hơn đó là nhà thiết kế cần phải  khắc họa được vẻ thanh lịch của những bộ đồ. Các nhà thiết kế đồ họa cần áp dụng màu sắc tương ứng với chủ đề, trang phục mà đơn vị đó muốn hướng tới. 

Bên cạnh đó, thiết kế catalogue cho những mẫu sản phẩm đồ chơi trẻ nhỏ thì cần bộc lộ được những yếu tố vui tươi và vận dụng sắc tố tươi đẹp .

Không nên trộn lẫn những typeface

Lời khuyên dành cho các nhà thiết kế ấn phẩm catalogue là chỉ nên sử dụng từ 1 cho tới 2 font chữ, để tạo nên sự nhấn nhá trong phong cách của mình. Bằng những cách thức thông dụng là chữ in đậm, in nghiêng, chữ có chân hay những kiểu chữ phá cách. 

Ví dụ : bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn font chữ có gạch chân cho phần thiết kế tiêu đề và font chữ thông thường cho phần thân đoạn, sự sắp xếp cần hài hòa và hợp lý, miễn sao chúng không bị rời rạc, chênh lệch với nhau .
Màu sắc thiết kế phải hài hòa, liên quan với nội dung

Sử dụng hình ảnh chân thực, rõ nét

Thiết kế catalogue cần sử dụng đến những hình ảnh có độ sắc nét cao, cùng với đó là ánh sáng không thay đổi và phông nền có sắc tố hoặc chèn hình ảnh, nội dung tùy biến .
Trong khi thiết kế ấn phẩm, bạn nên sử dụng hình ảnh có độ phân giải 300 dpi. Nếu không hề chụp ảnh thì bạn cũng cần xem xét lựa chọn những dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp, để hình ảnh của loại sản phẩm lôi cuốn và ấn tượng nhất .

Tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế

Trong hệ thống nhận diện thương hiệu, mỗi thiết kế catalogue chuyên nghiệp sẽ là một sản phẩm mang dấu ấn riêng. Từ đó, khách hàng sẽ nhận ra brand của doanh nghiệp thông qua những hình ảnh của sản phẩm, màu sắc, bố cục thiết kế, nếu như catalogue được thiết kế các nội dung nhất quán với hình ảnh thương hiệu.

Áp dụng những kỹ thuật về khoảng chừng trắng ở thiết kế

Nếu một trang thiết kế của ấn phẩm có quá nhiều thông tin sẽ làm cho người xem thấy bị rối mắt và stress. Việc vận dụng những kỹ thuật về khoảng chừng trắng sẽ giúp cho người đọc nhận thấy được phương pháp trình diễn thoáng và mắt được nghỉ ngơi. Người xem catalogue không cảm thấy bị bức bối, không dễ chịu khi theo dõi hết thiết kế .
Áp dụng các khoảng trắng trong thiết kế sao cho hài hòa nhất

Cân nhắc đến vật liệu sử dụng để in catalogue

Khi in ấn catalogue, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 2 loại nguyên vật liệu là giấy đa năng hoặc giấy nền trơn để thiết kế loại sản phẩm. Chất liệu giấy đa năng có ưu điểm là nhẹ, còn giấy nền trơn thì tương hỗ bảo vệ cho catalogue và có độ bền cao hơn .

Nội dung phần diễn đạt mẫu sản phẩm lôi cuốn

Phần miêu tả của loại sản phẩm không chỉ là nơi bạn đưa ra những thông tin thật cụ thể về thứ bạn đang ra mắt, đó còn là chỗ mà bạn cần khuyến khích người mua đưa ra hành vi đơn cử .
Những thông tin quan trọng như giá tiền, vật liệu được dùng để sản xuất loại sản phẩm hay chất lượng đều cần được trau chuốt. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể viết những đoạn nội dung ngắn hướng dẫn cho người mua phương pháp sử dụng mẫu sản phẩm đạt hiệu suất cao nhất .

Thiết kế tổng thể và toàn diện catalogue có sự lôi cuốn

Một thiết kế catalogue chuyên nghiệp thường được thiết kế tối thiểu 8 trang cho 1 quyển. Bạn hãy chú ý đến điều này để xem xét và quyết định có bao nhiêu sản phẩm nên đưa vào trong catalogue. Khi đã tính toán số lượng các trang thiết kế cần sử dụng và cân nhắc đến khả năng người xem sẽ thu thập được những thông tin gì trên catalogue đó.

Thiết kế hình ảnh và nội dung cần thực sự thu hút

Thương Mại Dịch Vụ thiết kế catalogue của chất lượng tại Việt Nhật

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị chức năng thiết kế catalogue, nhưng bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín. Một trong số đó là In Việt Nhật. Doanh nghiệp đã có kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ in ấn và thành phẩm được người tiêu dùng tiếp đón tích cực .

Vậy thiết kế catalogue giá rẻ của In Việt Nhật có đặc điểm gì đặc biệt?

Hình ảnh thiết chuyên nghiệp và ấn tượng

Trước khi thiết kế, bộ phận photographer của đơn vị chức năng sẽ chuẩn bị sẵn sàng ngữ cảnh hoàn hảo, những thiết bị, máy móc sử dụng để thuận tiện trong việc chụp ảnh loại sản phẩm thực tiễn hoặc tại studio riêng. Từ đó, những hình ảnh thích mắt được sinh ra và tương thích cho ý nghĩa của catalogue .

Nội dung cô đọng, lôi cuốn người đọc

Bộ phận chỉnh sửa và biên tập sẽ chắt lọc, lựa chọn thông tin quan trọng về những mẫu sản phẩm. Sau đó triển khai phát minh sáng tạo nội dung ngắn gọn, súc tích, mê hoặc nhất để đưa vào catalogue. Thông qua đó, nội dung cần truyền tải được công suất của loại sản phẩm và dịch vụ một cách hiệu suất cao .

Thiết kế độc lạ, thẩm mỹ và nghệ thuật cao

Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng khá đầy đủ nguồn tài nguyên tương quan như hình ảnh và nội dung. tin tức sẽ được chuyển đến bộ phận designer để thực thi thiết kế demo và chỉnh sửa theo nhu yếu của người mua. Sau đó, hai bên chốt market ở đầu cuối để cho ra loại sản phẩm chính thức tuyệt vời nhất .

Áp dụng công nghệ tiên tiến và kỹ thuật in chất lượng cao

Khi bản thiết kế ở đầu cuối đã được người mua trải qua, nếu người mua có nhu yếu in ấn thành phẩm luôn thì bộ phận in ấn sẽ chọn dây chuyền sản xuất và công nghệ tiên tiến sản xuất tương thích với ấn phẩm catalogue. Từng cụ thể từ vật liệu, sắc tố đều được bảo vệ, nhằm mục đích tương thích với nhu yếu trước đó của người mua .
Công nghệ kỹ thuật được áp dụng vào quá trình in ấn sản phẩm

Lợi ích khi nhận sử dụng dịch vụ thiết kế Catalogue tại Việt Nhật

Để mọi người hiểu được vì sao Việt Nhật lại có được nhiều doanh nghiệp, người mua lựa chọn khi có nhu yếu thiết kế catalogue :

Mẫu thiết kế rực rỡ, ấn tượng

Thành phẩm dành cho người mua là những thiết kế thích mắt, chất lượng, phản ánh rõ nét được thông tin của mẫu sản phẩm, những dịch vụ và truyền thống tên thương hiệu của doanh nghiệp .

Đầy đủ thủ tục, hồ sơ thiết kế

Ấn phẩm catalogue cuối cùng khi được bàn giao tới khách hàng sẽ đảm bảo được đầy đủ thông tin về các định dạng theo yêu cầu, file vector chất lượng cao và giá thiết kế catalogue để sử dụng cho việc in ấn.

Cẩm nang hướng dẫn cụ thể nhất

Khách hàng sẽ nhận được cẩm nang hướng dẫn thiết kế catalogue TPHCM đầy đủ và chi tiết, để sử dụng catalogue hiệu quả trong thực tế.

Tư vấn tương hỗ kiến thiết xây dựng và tăng trưởng tên thương hiệu nhiệt tình

Các chuyên viên của In Việt Nhật sẽ giúp người mua giải đáp mọi thắc và những yếu tố thường gặp phải trong quy trình thiết kế xây dựng và tăng trưởng tên thương hiệu .

Cam kết những mô hình dịch vụ thiết kế catalogue

– Số lần chỉnh sửa thiết kế không số lượng giới hạn .
– Sản phẩm thiết kế không số lượng giới hạn số lần và thời hạn chỉnh sửa. Các dịch vụ chỉ kết thúc khi người mua chấp thuận đồng ý với phiên bản ở đầu cuối .

Chính sách bảo mật thông tin uy tín

– Mọi thông tin của người mua đều được bảo mật thông tin tuyệt đối .
– Nhân viên chăm nom người mua nhiệt tình và tận tâm .

Hỗ trợ tư vấn không lấy phí

Đơn vị sẽ tiếp nhận thông tin để tư vấn miễn phí, báo giá thiết kế catalogue đến khách hàng trong thời gian 24/7 thông qua hệ thống hotline, fanpage và website của công ty. 

Trả mẫu sản phẩm đúng thời hạn

Doanh nghiệp cam kết thực thi việc chuyển giao mẫu sản phẩm đúng như thời hạn đã được ký trong hợp đồng. Đặc biệt là khi người mua có nhu yếu in ấn số lượng lớn catalogue tại Việt Nhật sẽ được không tính tiền ngân sách thiết kế .
Mẫu thiết kế catalogue của In Việt Nhật đều rất đặc sắc
Như vậy, khi thiết kế catalogue bạn chọn In Việt Nhật là điều trọn vẹn đúng mực. Bởi những ấn phẩm mà doanh nghiệp mang lại không chỉ giúp tên thương hiệu tăng trưởng hơn và nâng cao được những ưu điểm mà mẫu sản phẩm, dịch vụ đến tay người tiêu dùng một cách tuyệt đối nhất .

Để đặt dịch vụ thiết kế catalogue  hoặc cần tư vấn cụ thể về các dịch vụ thiết kế, in ấn khác. Mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline 097 5555 717 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty Việt Nhật theo địa chỉ Lầu 1, số 237/2A Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM, để được hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể nhất. Thông tin đến bạn.

In Việt Nhật

Chào bạn, tôi là In Việt Nhật, và chúng tôi sẵn sàng giúp bạn bất cứ lúc nào. Nếu cần, hãy liên hệ ngay đến Hotline của tôi

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.