Tem niêm phong ngày nay đang có vai trò quan trọng và ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống. Vậy nó đem lại lợi ích gì và in tem niêm phong ở đâu giá rẻ? Hãy cùng xưởng in 2T tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tem niêm phong là gì?

Tem niêm phong là một loại nhãn dán label có năng lực tự dính, hoàn toàn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như : tem niêm phong sử dụng trong chính sách bh, làm tem thư, ghi lại loại sản phẩm, niêm phong linh phụ kiện nhỏ …. Loại tem này gồm có 2 lớp đó là lớp đế giấy và lớp mặt phẳng in có đặc thù dễ vỡ .

Tem niêm phong thường được sử dụng để bảo hành, dán tem thư,

Tem niêm phong thường được sử dụng để bảo hành, tem thư,

Đặc tính của tem niêm phong

Tem niêm phong sử dụng để dán bên trên vỏ hộp mẫu sản phẩm, những thiết bị máy móc, sách vở văn phòng cần có độ bền lâu dài theo thời hạn, khó bị rách nát khi va chạm. Một số loại tem niêm phong đặc biệt quan trọng như guarantee label, tem hologram thường có độ bám dính chắc và khi bạn bóc ra sẽ để lại một lớp giấy bám lại trên mặt phẳng hay để lại một lớp dưới chữ cảnh báo nhắc nhở ( Opened ) để cho báo hiệu tem niêm phong đã bị mở .

Tem niêm phong giúp hạn chế việc tráo đổi sản phẩm

Tem niêm phong giúp hạn chế việc tráo đổi mẫu sản phẩm
Với những đặc tính như trên tem niêm phong giúp hạn chế việc tráo đổi loại sản phẩm cũng như giúp người tiêu dùng hàng hóa thuận tiện nhận ra được nội dung mà đơn vị sản xuất cảnh báo nhắc nhở .

Yêu cầu đối với tem niêm phong

Phải bảo vệ dán kín những cụ thể mà người sử dụng hoàn toàn có thể dựa vào đó để bóc ra. Dễ bị hỏng, hoàn toàn có thể hủy hoại thuận tiện để phân biệt trường hợp người dùng cố ý bóc ra khi không có sự được cho phép .

Chất liệu thường dùng để làm tem niêm phong

– Thế hệ tiên phong, tem niêm phong được là người dùng in trên giấy, đóng dấu giáp lai sau đó dán kín vào những cụ thể. Ví dụ như : niêm phong máy tính, niêm phong cửa, kho hàng … Nhược điểm của loại tem này là khi va chạm mạnh thì thuận tiện bị rách nát vỡ, hoàn toàn có thể làm giả, và sắc tố bị bay theo thời hạn, keo bị khô, thuận tiện bong tróc khi thời tiết biến hóa .

Tem niêm phong thế hệ đầu tiên

Tem niêm phong thế hệ tiên phong
– Ở thế hệ thứ 2, tem niêm phong là những loại decal vỡ, decal giấy, in ấn logo, thông tin nhận ra ở bên trên. Nhược điểm của loại tem thế hệ 2 đó là cũng dễ bị bay màu theo thời hạn và khi va chạm chuyển dời đi xa dễ bị bong tróc, vỡ, tổn thương

Tem niêm phong decal vỡ

Tem niêm phong decal vỡ
– Thế hệ thứ 3 thì tem niêm phong là những loại tem được làm từ những vật liệu tốt hơn như plastic, nhựa. Ưu điểm của loại tem này đó là giữ được sắc tố, độ bền cao khi vận động và di chuyển. Nhưng điểm yếu kém là rất dễ bị mất trộm … tức là người xấu hoàn toàn có thể dùng những công cụ như dao lam, máy khò để bóc ra một cách khôn khéo và thuận tiện làm giả .
– Thế hệ tốt nhất của tem niêm phong thời nay đó là sử dụng vật liệu hologram, in laser hoặc nhưng vật liệu chống bóc và khi bóc ra sẽ hiện chữ hoặc những logo công ty. Đây là loại vật liệu không dễ làm giả vì làm giả thì ngân sách rất đắt. Bên cạnh đó thì tiến trình làm nguyên vật liệu rất phức tạp, yên cầu có sự cam kết và chuyển nhượng ủy quyền khi mua nguyên vật liệu

Tem niêm phong hologram

Tem niêm phong hologram

Một số ứng dụng của tem niêm phong

– Niêm phong loại sản phẩm bán cho người mua, chống tráo đổi, tranh cãi, chống hàng giả .
– Sử dụng niêm phong hồ sơ pháp lý những vụ án, ngân hàng nhà nước, vật chứng .
– Niêm phong thư tín, chuyển phát nhanh, luân chuyển
– Niêm phong những phương tiện đi lại, công cụ hoàn toàn có thể lấy cắp thông tin như camera máy ảnh, điện thoại thông minh, khe thẻ nhớ, dây cáp usb, …
– Niêm phong loại sản phẩm xuất xưởng
Mục đích sử dụng : ngăn ngừa sử dụng, tráo đổi loại sản phẩm, đồ vật đã bị niêm phong. Phát hiện những trường hợp vi phạm lao lý niêm phong .

In tem niêm phong ở đâu đảm bảo chất lượng và giá rẻ?

Hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ in tem niêm phong giá rẻ. Việc lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một đơn vị trực tiếp sản xuất, in tem niêm phong sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp

Vì sao nên lựa chọn xưởng in 2T để in tem niêm phong

Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lí, không qua trung gian, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in, giấy in chất lượng,… Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng nhanh chóng được mọi nhu cầu in tem nhãn của khách hàng. Với dịch vụ giao hàng tận nơi, đồng thời hỗ trợ lưu kho thành phẩm tối đa 15 ngày, chắc chắn 2Tprint sẽ không làm bạn thất vọng.

Một số loại tem niêm phong đã được sản xuất tại xưởng in 2T

Tem niêm phong thế hệ đầu

Tem niêm phong thế hệ đầu

Tem niêm phong hologram

Tem niêm phong hologram

Tem niêm phong decal vỡ

Tem niêm phong decal vỡ

 Tem niêm phong bảo hành

Tem Bảo hành

Một số mẫu tem niêm phong tại 2T

Một số kiểu tem đươc yêu thích

Một số mẫu tem niêm phong

Kiểu phong cách thiết kế tem ấn tượng xưởng in 2T

Một số mẫu tem niêm phong tại 2T

Một số kiểu phong cách thiết kế tem tại 2T
Nếu bạn có nhu yếu in tem niêm phong liên hệ với xưởng in 2T để được tương hỗ tư vấn thêm nhé !
Mọi cụ thể vui vẻ liên hệ

Thiết Kế và In Ấn – 2TPrint

đường dây nóng : 0915.82.9983 – 0916.82.9983
E-Mail : inhaiau.cskh@gmail.com
Địa chỉ : số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Q. TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *