In Kỹ Thuật Số nhận in lich cho bé với dịch vụ in lịch 1 tờ giá rẻ, in lịch mái ấm gia đình, in lịch Tết số lượng ít, in lịch theo nhu yếu Thành Phố Hồ Chí Minh – bạn chỉ cần gửi hình bé, ý tưởng sáng tạo in lịch, chúng tôi tương hỗ lên ý tưởng sáng tạo, chọn vật liệu, in nhanh, gia công và giao hàng tận nơi cho bạn .

>> In câu đối Tết – câu liễn ngày Tết, câu liễn chúc Tết

Dịch Vụ Thương Mại in ảnh lịch cho bé tại Thành Phố Hồ Chí Minh với nhiều sự lựa chọn cho bạn :

  • In ảnh lịch cho bé trên chất liệu in backlit film

In ảnh lịch cho bé tại TPHCM trên chất liệu backlit film

In ảnh lịch cho bé tại TP. Hồ Chí Minh – in lịch mái ấm gia đình trên vật liệu backlit film

  • In ảnh lịch cho bé trên chất liệu in PP bồi formex
  • In ảnh lịch cho bé trên giấy ảnh khổ lớn
  • In ảnh lịch cho bé trên giấy decal dán tường

Các cha mẹ thường lựa chọn mô hình in lịch 12 tờ hoặc 6 tờ giá rẻ, mỗi tờ lịch là một hình ảnh đáng yêu của bé trong một năm vừa mới qua .
Hoặc nhà trường ( trường mẫu giáo, trường mần nin thiếu nhi ) thường lựa chọn mô hình in lịch 1 tờ giá rẻ, như một phần thưởng cuối học kỳ 1 dành cho những bé .
Với lợi thế về máy in kỹ thuật số văn minh khổ lớn, In Kỹ Thuật Số còn nhận in ảnh cho bé số lượng lớn, giúp những trường mần nin thiếu nhi, trường mẫu giáo làm quà tặng khuyến mãi học kỳ 1 cho những bé và mái ấm gia đình .

In ảnh cho bé - in ảnh từ buổi chụp ảnh xuân cho bé

In ảnh cho bé – in ảnh từ buổi chụp ảnh xuân cho bé

In Kỹ Thuật Số – địa chỉ làm lịch Tết cho bé – nhận in ảnh lịch cho bé tại TPHCM

Chúng tôi có dàn máy in hiện đại, thực hiện in nhanh làm lịch Tết cho bé theo yêu cầu, bạn gửi các hình ảnh bé về email: inhaiau.cskh@gmail.com, ý tưởng hoặc mẫu lịch bạn ưng ý, nhân viên thiết kế in ấn của In Kỹ Thuật Số hỗ trợ làm file in và tùy chỉnh theo mong muốn của bạn.

Kế đó, file in được chuyển sang in nhanh, tiếp đó là gia công sau in: có thể là đóng nẹp 2 đầu với in lịch 1 tờ, hoặc đóng gáy lò xo với lịch 6 tờ, 12 tờ.

Thành phẩm in ảnh lịch cho bé được hoàn thiện, đóng gói và giao hàng tận nơi đến quý khách hàng, liên hệ nhanh cùng In Kỹ Thuật Số qua:

In Kỹ Thuật Số Since 2006 – Công ty in nhanh TP Hồ Chí Minh tương hỗ tiếp đón đơn hàng 24/7 trực tuyến dưới mọi hình thức liên lạc – những số hotline, điện thoại cảm ứng có đủ ( Zalo / Viber – Skype / Messenger – SMS / Call )

>> Bảng báo giá lịch Tết

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.