Những Điều Cần Biết Về Kích Thước Túi Giấy

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 26 Tháng Chín, 2019

3585 0

Trong một thế giới mà dường như bất cứ món đồ nào cũng cần bao bì để đựng thì túi giấy đã không còn xa lạ với cuộc sống của chúng ta nữa. Không khó để nhận biết rằng những sản phẩm có kích thước khác nhau sẽ thúc đẩy nhà sản xuất bao bì cho ra đời những chiếc túi giấy sở hữu kích thước tương ứng. Cùng In ấn AZ đọc ngay bài viết này để tìm hiểu về in túi giấy và kích thước túi giấy và các vấn đề liên quan đến nó nhé!

in túi giấy giá rẻ

Túi giấy đã trở nên rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của con người

Túi giấy là gì?

Trước khi khám phá về kích thước túi giấy, ta cần nắm được khái niệm túi giấy là gì. Câu hỏi này có lẽ rằng không hề gây khó dễ được tất cả chúng ta đúng không nào ? Tuy nhiên nói đến nâng cao và vừa đủ hơn thì khái niệm sau đây sẽ cung ứng những tiêu chuẩn đó. Có thể hiểu đơn thuần rằng : túi giấy là những chiếc túi được chế tác từ giấy và keo dán – vật liệu đơn thuần hiện hữu hàng ngày, xung quanh tất cả chúng ta. Bên cạnh đó, túi giấy còn được sinh ra từ nhiều loại giấy khác nhau, và tất yếu giá tiền của chúng cũng khác nhau. Chức năng chính của túi giấy là đựng sản phẩm & hàng hóa, từ quần áo, thực phẩm, quà lưu niệm hay sách vở, … Thực sự là loại túi rất đa năng phải không ? !

in túi giấy hà nội

Túi giấy được chế tác từ những nguyên liệu rất đơn giản và quen thuộc là giấy và keo dán

Với nhu yếu nghệ thuật và thẩm mỹ ngày càng cao của con người thì những đơn vị sản xuất vỏ hộp cũng rất biết cách update khuynh hướng, cho sinh ra nhiều mẫu túi giấy có phong cách thiết kế thích mắt, tương thích với nhiều trường hợp, lứa tuổi cũng như loại sản phẩm khác nhau. Không những vậy, còn được coi là công cụ quảng cáo hiệu suất cao cho những cơ sở kinh doanh thương mại. Nhờ đó, người mua sẽ biết đến mẫu sản phẩm của bạn nhiều hơn, và hiệu suất bán hàng cũng theo đó mà tăng lên .

Đọc thêm: Các Mẫu Túi Giấy Đựng Sản Phẩm, Quà Tặng Đẹp Nhất 2018

Những kích thước túi giấy thông dụng hiện nay

Như đã nói ở trên, sự phong phú kích thước loại sản phẩm tạo nên sự phong phú về kích thước túi giấy lúc bấy giờ. Và trên trong thực tiễn, có 1 số ít kích thước thông dụng được vận dụng liên tục vào quy trình sản xuất túi giấy. Vì những kích thước này được coi là chuẩn nên người mua không cần quá lo ngại rằng chiếc túi không cân đối, hòa giải với mẫu sản phẩm. Cụ thể như sau :

in túi giấy giá rẻ tại hà nội

Kích thước túi giấy rất đa dạng đáp ứng nhu cầu đựng các loại hàng hóa khác nhau

Đối với túi giấy dạng đứng sẽ có 4 loại kích cỡ phổ cập là : 410 x 290 x 100 mm, 400 x 300 x 90 mm, 255 x 200 x 120 mm và 140 x 130 x 60 mm. Còn kích thước túi giấy dạng ngang gồm 3 loại chính : 320 x 380 x 100 mm, 230 x 330 x 90 mm và 230 x 280 x 75 mm. Trong đó, những thông số kỹ thuật được sắp xếp theo thứ tự cao x dài x đáy, và đơn vị chức năng là milimet .
Với những kích thước trên, bạn sẽ chẳng còn phải lo ngại rằng không chọn được loại túi tương thích đựng món đồ của mình. Hãy yên tâm và tìm cho cơ sở của bạn những chiếc túi thật vừa lòng làm hài lòng chính bạn và người mua .

Tham khảo thêm: 

Các yếu tố ảnh hưởng đến kích thước túi giấy

Kích thước của sản phẩm

Chắc chắn rằng trong tất cả chúng ta, ai cũng từng hơn một lần sử dụng túi giấy. Những chiếc túi giấy đa kích thước, hình dạng cũng như vật liệu thực ra là để tương thích với mẫu sản phẩm nó đựng. Không sai khi nói rằng, kích thước của mẫu sản phẩm lao lý kích thước túi giấy .

in túi giấy cho shop thời trang

Kích thước sản phẩm là yếu tố quan trọng quyết định quyết định kích thước túi giấy

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và thu nhiều doanh thu, dù là trong đầu tư túi đựng sản phẩm & hàng hóa, nên không một đơn vị chức năng phân phối sản phẩm & hàng hóa, doanh nghiệp nào thích việc tiêu tốn lãng phí nguồn vốn vào những chiếc túi giấy mà kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ so với những loại sản phẩm mình phân phối. Hãy thử tưởng tượng xem, nếu bạn đang kinh doanh thương mại rượu và đa số là dạng chai đứng, nhưng lại phải dùng túi giấy ngang thì sẽ ra sao, trông thật không dễ chịu và phiền phức. Và bạn biết không, sự thích hợp giữa kích thước túi giấy với mẫu sản phẩm không những giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mà còn tạo nên tính nghệ thuật và thẩm mỹ, hòa giải trong mắt người dùng .

Mục đích sử dụng của đơn vị kinh doanh

in túi giấy số lượng ít

Mục đích sử dụng của đơn vị kinh doanh cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kích thước túi giấy

Điều này cũng không hề bỏ lỡ khi lựa chọn kích thước túi giấy cho doanh nghiệp, cơ sở của bạn. Nếu cơ sở kinh doanh thương mại của bạn hầu hết cung ứng những món đồ handmade, quà khuyến mãi nhỏ xinh, cỡ vừa phải thì tất yếu không nên chọn kích thước túi giấy quá to mà chỉ ở tầm trung, vừa phải. Hoặc so với những loại sản phẩm cỡ lớn hơn thì cũng cần chọn loại túi giấy tương ứng .
Vậy là với những san sẻ của In ấn AZ, bạn đã nắm rõ hơn về những kích thước túi giấy thông dụng cùng những yếu tố ảnh hưởng tác động đến nó rồi phải không ? Hãy ghi nhớ và ứng dụng thật tốt cho đơn vị chức năng, cơ sở kinh doanh thương mại của mình trong thực tiễn. Đừng quên theo dõi website inanaz.com.vn để update nhiều bài viết có ích hơn nữa nhé !

Nguồn: https://inhaiau.com.vn

85 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.